Người khác xem video trên instagram có biết được không? – Giải đáp

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram là nền tảng được rất nhiều người ưa chuộng đăng tải nội dung hình ảnh, video. Tuy nhiên, người khác xem video trên instagram có biết không là điều nhiều người đang tìm kiếm. Vậy để giải đáp điều này, mời bạn tham khảo nội dung chia sẻ sau đây.

I. Video trên instagram bao gồm gì?

Video trên Instagram đơn giản là các đoạn video được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội Instagram. Video trên Instagram có thể là video được chia sẻ trên dòng thời gian chính hoặc được chia sẻ thông qua các tính năng khác như Stories, IGTV, hoặc Instagram Reels.

người khác xem video trên instagram có biết được không
Video trên Instagram bao gồm gì?

II. Người khác xem video trên instagram có biết không?

Khi bạn sử dụng nền tảng là đăng tải video lên các kênh nhỏ của Instagram như Stories, Feed, IGTV hay Reels. Bạn sẽ muốn kiểm tra xem người khác xem video trên instagram có biết không.

Câu trả lời là gần như tất cả đều KHÔNG. Vì tính bảo mật của nền tảng, cho nên đến thời điểm này gần như bạn sẽ không thể biết được người khác xem video trên Instagram của bạn là những ai.

xem video trên instagram có biết không
Người khác xem video trên instagram có biết được không?

III. Cách để biết ai xem video trên Instagram của mình

Như đã khẳng định, người dùng không thể biết ai xem video trên Instagram của mình từ Feed/IGTV/Reels. Bởi trên Instagram, hiện tại không có tính năng cho phép người dùng xem danh sách người đã xem video hoặc Reels của họ. 

Tuy nhiên, bạn có thể xem danh sách những người đã thích video hoặc Reels của bạn. Bạn có thể nhấn vào tổng số lượt xem dưới video hoặc Reels để xem danh sách những người đã thích và thấy thông tin chi tiết về số lượt thích cũng những người đã thả tim.

xem video trên instagram có biết không
Cách để biết ai xem video trên Instagram của mình

IV. Cách biết ai xem video story trên instagram của mình

Với video trên Feed và Reels, câu trả lời cho việc “người khác xem video trên instagram có biết không” là không.

Tuy nhiên với Stories thì bạn có thể xem được các chỉ số này khi video của bạn còn trong thời gian hiển thị là 24h. Sau đó, video vào thư mục lưu trữ thì bạn không nhìn được toàn bộ người đã xem nữa. Nhiều người tưởng đó là Instagram bị lỗi story. Tuy nhiên, đó là tính năng và là cơ chế bảo mật của nền tảng. Khi video vào mục lưu trữ thì bạn chỉ có thể xem được những người đã tương tác với story đó. Chẳng hạn như họ đã tương tác cảm xúc hoặc phản hồi tin nhắn trên story của bạn.

Để kiểm tra số lượng người xem Story, bạn chỉ cần:

  • Mở Story
  • Nhấn vào biểu tượng mắt ở góc dưới bên trái của Story để xem chi tiết về số lượng người xem và danh sách tài khoản đã xem Story của bạn. 

Tuy nhiên có rất nhiều người sử dụng cách xem story Instagram ẩn danh thì cũng làm cho bạn không thể biết được người xem đó là ai.

xem video trên instagram có biết không
Cách biết ai xem video story trên instagram của mình

>> Xem thêm:

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho bạn về “xem video trên instagram có biết không”. Hy vọng những thông tin trong bài của Phần mềm MKT hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top