Chủ shop thời trang đã sử dụng tool Marketing Zalo thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm MKT là đơn vị chuyên cung cấp hệ hệ thống Marketing tự động được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh Tư về trải nghiệm sau khi sử dụng phần mềm Marketing Zalo để hỗ trợ trong việc kinh doanh thời trang trong bài viết sau nhé.

Chủ shop thời trang đã dùng phần mềm Marketing Zalo thế nào?
Tool Zalo Marketing rất tuyệt vời

Anh Tư cho biết anh là một chủ shop chuyên kinh doanh thời trang. Anh cho biết trước khi biết đến Phần mềm MKT, anh chủ yếu tiếp cận khách hàng theo phương pháp thủ công. Tuy nhiên, hiệu quả không cao và không thể tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu của mình mà chi phí lại rất là cao.

Sau khi được bạn Tiến chia sẻ và giới thiệu về sản phẩm phần mềm Marketing Zalo, anh đã thay đổi hoàn toàn cách marketing và tiếp cận khách hàng của mình. Anh Tư đã tận dụng phần mềm này để:

  • Gửi tin nhắn trực tiếp cho những khách hàng có nhu cầu, với những thông tin chi tiết về các mẫu thời trang mới và những ưu đãi hấp dẫn. Anh đã chốt được rất nhiều đơn hàng từ cách làm này.
  • Với những khách hàng quan tâm đến sản phẩm của shop thì anh đã thêm họ vào các nhóm Zalo để tư vấn và chăm sóc. Khi khách hàng quan tâm đến một mẫu quần áo nào đó họ sẽ inbox trực tiếp cho anh được tư vấn chi tiết hơn và đặt mua hàng.
  • Chăm sóc khách hàng tự động qua Zalo, với những tin nhắn cảm ơn khách hàng xin ý kiến và gợi ý các sản phẩm mới. Anh đã duy được mối quan hệ tốt với khách hàng và khuyến khích họ quay trở lại với shop thời trang của mình.

Nhờ phần mềm Marketing Zalo, anh Tư đã tiết kiệm chi phí marketing xuống đáng kể. Đồng thời, anh cũng tiết kiệm được chi phí nhân sự, bởi anh không cần thuê nhiều người để làm những công việc này. Anh chỉ cần dành một chút thời gian để thiết lập và theo dõi phần mềm.

Anh Tư cũng chia sẻ trong thời gian sử dụng phần mềm anh đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ bạn Tiến, bạn Mai và Lâm để giúp anh khai thác tối đa công cụ này.

Anh Tư chia sẻ rằng rất hài lòng với Phần mềm MKT Zalo và sẽ tiếp tục ứng dụng nó trong công việc kinh doanh thời trang của mình. Anh cũng chia sẻ cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của MKT thì có thể liên hệ với bạn Tiến để được tư vấn và hỗ trợ một cách đầy đủ, chi tiết hơn.

Chúng tôi xin cảm ơn anh Tư đã dành thời gian chia sẻ và phản hồi về chất lượng sản phẩm của Phần mềm MKT. Chúc anh sẽ có những bước tiến đột phá trong công việc kinh doanh của mình.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top