Hướng dẫn đăng nhập Nicegram bằng Telegram đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Nicegram là một ứng dụng nhắn tin nhanh dựa trên Telegram, có nhiều tính năng hữu ích và độc đáo. Để sử dụng Nicegram, bạn cần có một tài khoản Telegram. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng.

I. Nicegram là gì?

Nicegram là một ứng dụng nhắn tin nhanh dựa trên Telegram, được phát triển bởi Appvillis. Nicegram sử dụng giao thức và mã hóa của Telegram, đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng. Nicegram hỗ trợ tất cả các cập nhật của Telegram, và cung cấp thêm một số tính năng độc đáo và tiện ích cho người dùng. Với Nicegram, bạn có thể:

Hướng dẫn đăng nhập Nicegram bằng Telegram đơn giản
Hướng dẫn đăng nhập Nicegram bằng Telegram đơn giản
 • Quản lý nhiều tài khoản Telegram một cách dễ dàng, giúp bạn phân biệt được cuộc sống cá nhân và công việc.
 • Truy cập vào các kênh và nhóm bị hạn chế trên Telegram, không bị giới hạn bởi các quy định của các quốc gia hay tổ chức.
 • Sử dụng trợ lý ảo thông minh, giúp bạn gợi ý, tạo ra văn bản và hình ảnh, và giải quyết các phương trình phức tạp.
 • Quản lý danh tính của bạn trên mạng, với các tính năng như Double Bottom, Nameless, View Registration Date và Show ID.
 • Sử dụng các tính năng văn bản nâng cao, như Quick Replies, Built-in Translator, Instant Forward to Saved Messages, Nicegram Folders, và Hide Reactions.
 • Thực hiện các hành động hàng loạt, như Mention all users, Archive, Delete, hoặc Forward nhiều tin nhắn cùng lúc.

II. Nicegram khác gì Telegram?

Nicegram và Telegram có nhiều điểm tương đồng, vì cả hai đều sử dụng giao thức và mã hóa của Telegram. Tuy nhiên, Nicegram cũng có những khác biệt đáng chú ý, khiến nó trở thành một ứng dụng nhắn tin nhanh vượt trội hơn Telegram.

Nicegram khác gì Telegram?
Nicegram khác gì Telegram?

Một số khác biệt chính giữa Nicegram và Telegram là:

 • Nicegram cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản Telegram một cách dễ dàng, trong khi Telegram chỉ cho phép bạn sử dụng một tài khoản duy nhất trên một thiết bị.
 • Nicegram cho phép bạn truy cập vào các kênh và nhóm bị hạn chế trên Telegram, trong khi Telegram có thể chặn hoặc giới hạn các kênh và nhóm này tùy theo quy định của các quốc gia hay tổ chức.
 • Nicegram có trợ lý ảo thông minh, giúp bạn gợi ý, tạo ra văn bản và hình ảnh, và giải quyết các phương trình phức tạp, trong khi Telegram không có tính năng này.
 • Nicegram có nhiều tính năng văn bản nâng cao, như Quick Replies, Built-in Translator, Instant Forward to Saved Messages, Nicegram Folders, và Hide Reactions, trong khi Telegram không có hoặc có ít hơn các tính năng này.
 • Nicegram cho phép bạn thực hiện các hành động hàng loạt, như Mention all users, Archive, Delete, hoặc Forward nhiều tin nhắn cùng lúc, trong khi Telegram chỉ cho phép bạn làm điều này với một tin nhắn duy nhất.

III. Cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram

Để đăng nhập Nicegram bằng tài khoản Telegram của bạn, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải Nicegram. Truy cập ứng dụng và đồng ý điều kiện bảo mật của ứng dụng. Chon Get Started để bắt đầu đăng nhập.
Cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram
Cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram
 • Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn. Hãy chọn quốc gia Việt Nam để có đầu số điện thoại là +84.
Cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram
Cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram
 • Bước 3: Nhập mã code mà Nicegram gửi về bằng cách đăng nhập vào Telegram để lấy mã code.
Cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram
Cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram
 • Bước 4: Nhập mật khẩu để toàn tất đăng nhập
Cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram
Cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách đăng nhập Nicegram bằng Telegram. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top