Cách đăng reel facebook hàng loạt bằng phần mềm MKT Post

Đánh giá post

Bạn muốn đăng cùng lúc nhiều video lên facebook reels mà không mất nhiều thời gian, công sức? Phần mềm MKT Post sẽ giúp bạn việc này, cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng reel Facebook hàng loạt qua bài viết dưới đây.

I. Đăng reel facebook mang lại lợi ích gì cho bạn?

Video ngắn đang là xu hướng mạnh mẽ trong thời gian tới, và facebook cũng đang cạnh tranh xu hướng này với các nền tảng khác như Tiktok, Instagram, Youtube,…Do vậy nếu bạn tận dụng các cơ hội này, nó sẽ mang lại những lợi ích rất lớn cho bạn:

  • Tăng khả năng tiếp cận người dùng: Với facebook reels giúp cho video của bạn lên xu hướng giúp tiếp cận nhiều khách hàng mới.
  •  Xây dựng thương hiệu: Với những nội dung mà bạn tạo ra thì bạn có thể sự dụng để tạo dựng thương hiệu cá nhân cho mình
  • Chia sẻ với các nền tảng khác dễ dàng, nhanh chóng: Với facebook reel bạn có thể chia sẻ với các nền tảng khác như tiktok, instagram. 
  • Nâng cao khả năng sáng tạo của bạn với các video ngắn độc đáo sáng tạo để thu hút người dùng facebook

Cùng với những ưu ái mà facebook dành cho video ngắn sắp tới, việc khai thác sử dụng reel facebook sẽ giúp bạn rất nhiều. Các bước đăng reel facebook hàng loạt sẽ được trình bày dưới đây

II. Hướng dẫn đăng reel facebook hàng loạt lên page profile

Để đăng thành công đầu tiên bạn cần chuẩn bị sẵn nội dung là các video ngắn, độ dài trong khoảng 15-60s. Ngoài ra các nick khi bạn đưa phải trong phần mềm cần là các nick đang quản lý các page profile hoặc được chia sẻ quyền quản lý page. Khi đã có đủ 2 yếu tố trên bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Post

Đăng nhập phần mềm bằng tài khoản đã được cấp bản quyền truy cập. Liên hệ: 0246.291.6668 để được hỗ trợ về bản quyền truy cập.

Đăng nhập phần mềm

Bước 2: Chọn Chức năng page =>Đăng reel facebook

Bước 3:  Quét và load ra danh sách pageprofile của tài khoản

Chọn các nick có chứa page profile, kích chọn Quét danh sách Pageprofile của tài khoản để quét số lượng page profile mà các nick này đang quản lý. Sau đó bấm chọn load pageprofile đã quét để load ra các page profile của nick.

Quét danh sách page profile của tài khoản

Bước 4: Cài cấu hình chạy đăng reel facebook hàng loạt

Bạn đưa vào danh sách video và mô tả cho video sau đó cài đặt các thông số sau:

  • Số luồng chạy: số page profile đăng video cùng lúc
  • Khoảng cách 2 lần đăng: thời gian chờ giữa 2 lần đăng video
  • Mỗi page tiến hành đăng: số video đăng lên mỗi page profile 
  • Thời gian chờ upload video: thời gian đăng video thành công, sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn

Cuối cùng chọn Start để bắt đầu. 

Cài đặt cấu hình đăng reel cho pageprofile

Trên đây là các bước để đăng reel facebook bằng phần mềm MKT Post. Chỉ với các bước đơn giản trên bạn đã có thể đăng reel facebook hàng loạt cho 1 loạt page profile mà bạn đang quản lý. Chúc các bạn thành công!

III. Video hướng dẫn reel facebook hàng loạt bằng MKT Post

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top