Hướng dẫn cách mở khóa 282 tài khoản bằng phần mềm MKT Post

Đánh giá post

Nick bị khóa 282 thường xảy ra khi chúng ta sử dụng nhiều nick clone cùng lúc đi spam, đăng bài…Tính năng mở khóa 282 tài khoản trên phần mềm MKT Post sẽ hỗ trợ bạn khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng, tự động

I. Các bước mở khóa 282 tài khoản bằng phần mềm MKT Post

Dạng mở khóa 282 bạn cần nhập code từ số điện thoại và upload 1 bức ảnh rõ mặt. Nhiều trường hợp bị khóa 282 thì bạn chỉ cần upload ảnh để FB xác nhận lại là bạn có thể lấy lại tài khoản. Các mở khóa tự động trên phần mềm MKT Post được thực hiện như sau:

Sau khi vào được giao diện chính của màn hình, chọn mục Mở khóa tài khoản => Mở checkpoint 282

Hướng dẫn mở khóa 282 tài khoản bằng phần mềm MKT Post
Mở khóa tài khoản

Tại đây bạn nhập API giải captcha và API thuê số điện để phần mềm tự động lấy mã giải captcha và lấy code từ số điện thoại cho từng tài khoản. Các website thuê captcha và thuê số điện thoại được tích hợp trên phần mềm: 2Capcha, Anycaptcha, OMOCapcha, Chothuesimcode,Ironsim,OTP282.

Bạn cần tạo một file ảnh trong máy, tải các bức ảnh rõ mặt để tự động upload ảnh. Tiếp theo cài đặt số luồng chạy, khoảng cách giữa 2 luồng chạy. Sau khi cài đặt đầy đủ các thông số, bấm Start để phần mềm bắt đầu chạy.

Hướng dẫn mở khóa 282 tài khoản bằng phần mềm MKT Post
Cấu hình mở khóa tài khoản

Với các nick bị khóa 282 bạn cần đợi FB xét duyệt trong 24-72h. Và bạn không nên đăng nhập vào tài khoản trong thời gian chờ xét duyệt này.

Với tính năng này sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian, công sức hơn so với việc làm tay. Để rõ hơn bạn có thể xem video hướng dẫn mở khóa chi tiết dưới đây.

II. Video hướng dẫn mở khóa 282 tài khoản

Trên đây là các bước mở khóa 282 tài khoản bằng phần mềm MKT Post. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top