Cách đăng video lên YouTube Shorts tự động bằng MKT Viral

Đánh giá post

Đăng video lên youtube short đang là xu thế sáng tạo mới trên nền tảng youtube. Để khai thác được tối ưu được xu thế này tiếp cận người dùng. Tính năng đăng video lên youtube short tự động trên MKT Viral sẽ là công cụ rất hữu ích cho bạn để bắt kịp theo xu thế mới này.

I. Những lợi ích mà video youtube short mang lại cho doanh nghiệp

Yotube short là tính năng tạo ra các video dọc có độ dài video từ 15-60s giống như tikok hay facebook reels.. Bên cạnh sử dụng âm thanh nguyên bản của video, bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách chèn thêm các hiệu ứng, âm thanh yêu thích..

Khi sử dụng Youtube short, lợi ích mà chúng mang lại cho doanh nghiệp gồm:

  • Tiếp cận, mở rộng thêm tệp khách hàng mới
  • Xây dựng và tăng khả năng tiếp cận thương hiệu của bạn đến nhiều người
  • Xây dựng nội dung dễ dàng, nhanh chóng
  • Tạo niềm cảm hứng sáng tạo

II. Hướng dẫn thiết lập đăng video lên youtube short bằng MKT Viral

Phần mềm MKT Viral là công cụ giúp bạn dễ dàng reup và tự động đăng video lên nhiều nền tảng. Trong đó tính năng đăng video lên youtube short sẽ giúp bạn đăng video tự động lên hàng loạt tài khoản youtube. Để thực hiện việc này, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Viral

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, chọn mục Đăng Video => Đăng Youtube

Cách đăng video lên youtube short tự động bằng MKT Viral
Chọn đăng video lên youtube

Bước 3: Set up cấu hình đăng video:

Cài đặt số luồng chạy, Số video muốn đăng, Số video đăng trên từng kênh. Kích mục Chọn Video và dẫn ra các video bạn muốn đăng. Tiếp theo bạn cần điền các thông tin: Tên tiêu đề, Mô tả video, Thẻ tag, ảnh thumnail video. Kích chọn loại nội dung: Nội dung dành cho trẻ em hoặc nội dung không dành cho trẻ em

Cách đăng video lên youtube short tự động bằng MKT Viral
Cấu hình đăng video lên youtube short

Bước 4: Chọn danh mục chứa video youtube, bấm Start để bắt đầu quá trình. Phần mềm sẽ tự động đăng video cho các tài khoản của bạn theo như cấu hình cài đặt.

Trên đây là toàn bộ các bước để bạn có thể thực hiện đăng video lên youtube short tự động trên phần mềm MKT Viral. Với tính năng trên bạn có thể thực hiện việc đăng video một cách dễ dàng và khai thác được tiềm năng mà nền tảng này mang lại.

 

  

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top