Hướng dẫn cách đổi IP bằng Proxyv6 trên phần mềm MKT Care

5/5 - (4 bình chọn)

Thay đổi IP (hay Fake IP) được sử dụng phổ biến khi bạn đang sử dụng hàng trăm hoặc hàng nghìn tài khoản Facebook. Trên phần mềm MKT Care đã tích hợp các đơn vị cung cấp proxy: Tinsoft Proxy, Dcom, Tm Proxy, Proxyv6. Bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn đổi IP bằng Proxyv6 hỗ trợ việc đổi IP cho hàng loạt tài khoản của bạn. 

I. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Proxyv6

Việc thay đổi địa chỉ IP( hay Fake IP) là việc cần làm nếu bạn đang sở hữu một lượng lớn nick facebook. Điều này giúp cho mỗi tài khoản của bạn được gắn với một địa chỉ IP khác nhau nhằm hạn chế tình trạng bị khóa nick hàng loạt. Để đăng ký tài khoản Proxyv6 bạn làm theo các bước sau:

Truy cập trang proxyv6.net => Tiến hành tạo tài khoản và nạp tiền. Tùy theo thời hạn key sử dụng theo ngày, tháng để nạp số tiền phù hợp

Lưu ý: Cần nhập đúng nội dung chuyển khoản để tiền về tài khoản thành công

Sau khi nạp tiền xong, bạn cần đợi 5 phút để tiền về tài khoản. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể đăng ký mua proxy động(Rotating IPv6) hoặc proxy tĩnh(Static IPv6) để sử dụng. 

Các bạn cần chọn số ngày và số key sao cho phù hợp => nhấn Mua để hoàn thành đăng ký.

Hướng dẫn đổi IP bằng Proxyv6 trên phần mềm MKT Care
Đăng ký mua proxyv6

Lưu ý: Với IPv6 động là IP xoay vòng, có nghĩa khi sử dụng 1 key trong một mốc thời gian cố định sẽ có 1 địa chỉ IP cứ sau 2 phút sẽ được đổi sang địa chỉ IP mới. Số key proxy sẽ tùy thuộc theo số luồng máy bạn có thể chạy cùng lúc.

II. Cài đặt cấu hình đổi IP bằng Proxyv6 trên phần mềm MKT Care

1. Hướng dẫn đổi IP bằng Proxyv6 động trên phần mềm MKT Care

Bước 1: Copy API key đã mua 

Bước 2: Truy cập phần mềm MKT Care, Chọn mục Cài đặt hệ thống => Cấu hình IP, tích chọn Đổi IP bằng Proxy V6 rotating. Sau đó dán API proxyv6 => chọn mục  Lưu

Hướng dẫn đổi IP bằng Proxyv6 trên phần mềm MKT Care
Hướng dẫn cài đặt cấu hình đổi IPv6 động

Bước 3: Tiếp theo bạn cần tắt IPv6 trong cấu hình mạng của bạn. Vào Control Panel/Network and Internet/ Network and Sharing Center => chọn vào mạng mà bạn đang sử dụng => Properties=> bỏ tích Internet Protocol Version 6 (TCP/IPv6)

Hướng dẫn đổi IP bằng Proxyv6 trên phần mềm MKT Care
Bỏ tích IPv6 trong cấu hình mạng

2. Hướng dẫn đổi IP bằng Proxyv6 tĩnh trên phần mềm MKT Care

Để thêm thành công Proxyv6 tĩnh bạn cần nhập đúng theo định dạng (IP:Port:Username:Pass).

Bôi đen nick cần gắn proxy, kích chuột phải chọn Dán Proxy cho tài khoản, chọn mục Dán lần lượt. Với IPv6 tĩnh bạn nên gắn từ 3-5 nick/1IP.

Hướng dẫn đổi IP bằng Proxyv6 trên phần mềm MKT Care
Hướng dẫn gắn IPv6 tĩnh

III. Video hướng dẫn chi tiết đổi IP bằng IPv6 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi IP bằng IPv6 theo cả hai dạng IP tĩnh và IP động. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top