Hướng dẫn chi tiết cách share livestream vào nhóm tự động bằng MKT Care

5/5 - (1 bình chọn)

Hình thức bán hàng thông qua livestream là hình cách thức buôn bán được nhiều người sử dụng trong thời gian tới. Làm sao để lan tỏa các video livestream của bạn để nhiều người biết tới? Tính năng share livestream vào nhóm tự động trên phần mềm MKT Care sẽ giúp cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng này qua bài hướng dẫn dưới đây

I. Lợi ích của việc share livestream vào nhóm tự động

Share livestream là hình thức bán hàng tương tác trực tiếp thông qua video tại thời điểm thực. Người mua hàng có thể nhìn thấy trực tiếp sản phẩm và đặt mua trực tiếp một cách dễ dàng. Hình thức bán hàng này ngày càng được nhiều người áp dụng do tính trực quan, thú vị mà nó mang lại. Để một buổi livetreams đạt kết quả, thì việc chia sẻ livestream vào hội nhóm sẽ giúp người bán có thể thu hút thêm nhiều người theo dõi hơn. Những lợi ích từ việc share livestream vào nhóm tự động:

  • Kéo thêm lượng người xem livestream trực tiếp
  • Kéo lượt tương tác, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng
  • Tự động chia sẻ livestream lên các hội nhóm theo mong muốn
  • Tiết kiệm nhân lực, thời gian, so với cách làm thủ công trước đây

II. Cấu hình share livestream vào nhóm tự động bằng MKT Care:

Để thực hiện thành công việc share livestream vào nhóm tự động trên phần mềm MKT Care. Các bạn thực hiện theo các thao tác sau:

1. Đăng nhập vào phần mềm MKT Care

Truy cập Website: Phần mềm MKT, tải vài cài đặt về máy phần mềm MKT Care theo đường link trên hệ thống. Sau khi cài đặt thành công các bạn nhập Tài khoản và mật khẩu đã được cấp key bản quyền để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Đăng nhập phần mềm MKT Care

2. Cấu hình share livestream tự động

Sau khi vào được giao diện chính của phần mềm, chọn mục Viral Marketing và chọn tính năng Share bài viết để sử dụng tính năng share livestream. Tại đây nhập id bài viết cần chia sẻ, Nội dung chia sẻ bài lievstream. Phần nội dung chia sẻ được để dưới dạng spin { nội dung 1| nội dung 2…} để tránh bị spam khi share bài viết số lượng lớn.

Tiếp theo bạn cài đặt các thông số cơ bản: Số luồng chạy, số nhóm mỗi tài khoản chia sẻ…sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn

Cấu hình cài đặt tính năng share livestream tự động

3. Chạy tính năng share livestream tự động

Sau khi cài đặt đầy đủ các thông số. Bạn chọn danh mục tài khoản cần để chia sẻ livestream và bấm Start, phần mềm sẽ tự động chạy theo cài đặt có sẵn. 

Phần mềm cho phép bạn chia sẻ lên các hội nhóm mà tài khoản đó đã tham gia. Nên bạn cần cho các tài khoản tham gia vào các hội nhóm có liên quan trong lĩnh vực đang phát livestream.

Chạy share livestream vào nhóm tự động bằng MKT Care

III. Video hướng dẫn share livestream tự động bằng MKT Care

Trên đây là các bước share livestream vào nhóm tự động bằng phần mềm MKT Care. Chỉ với các bước thực hiện đơn giản bạn có thể tự động chia sẻ bài livestream vào hàng loạt hội nhóm cực kỳ nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top