Chính thức Meta ra mắt tính năng gửi ảnh HD trên Messenger

5/5 - (3 bình chọn)

Từ trước đến nay Facebook Messenger là nơi lưu giữ kho tàng dữ liệu lớn khi có khả năng lưu trữ tất cả dữ liệu trong thời gian dài. Tuy nhiên việc gửi ảnh HD trên Messenger thường rất mờ khiến nhiều người dùng trở nên thích tính năng HD của Zalo hơn.

Tin vui cho nhiều tín đồ hệ Messenger, mới đây meta chính thức công bố tính năng gửi ảnh HD trên Messenger sẽ được áp dụng mang lại sự chú ý lớn từ người dùng. Tính năng này cho phép người dùng gửi ảnh chất lượng gốc và độ phân giải cao, giữ nguyên độ tinh tế và sắc nét của hình ảnh.

gửi ảnh HD trên Messenger
Tính năng gửi ảnh HD trên Messenger

Trước đây, tính năng này chỉ được áp dụng cho người dùng ở một số quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, Nhật Bản… Tuy nhiên, mới đây, Facebook đã mở rộng tính năng này đến người dùng tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa rằng, bất kể độ phân giải cao lên đến 4K, những bức ảnh gửi qua Messenger vẫn giữ được chất lượng gốc, giúp người nhận có thể thưởng thức hình ảnh một cách sắc nét nhất. 

I. Tại sao cập nhật ứng dụng nhưng tính năng HD không xuất hiện?

Nhiều người dùng háo hức chờ đón tính năng này cảm thấy thất vọng vì tìm đỉ cách nhưng vẫn không xuất hiện tính năng gửi ảnh HD trên Messenger. Phải chăng đây chỉ là một thông tin ảo? Trên thực tế không phải vậy, do tính năng này vừa ra mắt nên nhiều nền tảng chưa được áp dụng. 

gửi ảnh HD trên Messenger
Tại sao cập nhật ứng dụng nhưng tính năng HD không xuất hiện?

Hiện nay, tính năng này đã được cập nhật trên hệ điều hành IOS vậy nên ai là tín đồ nhà táo thì hãy cập nhật ngay ứng dụng để trải nghiệm nhé. Các tín đồ hệ điều hành android cũng đừng lo lắng vì dự kiến, trong khoảng 1-2 ngày tới, tính năng sẽ được áp dụng trên toàn bộ nền tảng, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút nhé!

II. Hướng dẫn gửi ảnh HD qua Messenger

Bạn muốn trải nghiệm tính năng gửi ảnh HD trên Messenger? Dưới đây là cách gửi ảnh HD qua ứng dụng Messenger:

Bước 1: Hãy đảm bảo rằng ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất, có sẵn trong cửa hàng ứng dụng.

gửi ảnh HD trên Messenger
Cập nhật ứng dụng

Bước 2: Trong cửa sổ chat, chọn biểu tượng Hình ảnh và sau đó chọn tùy chọn “HD“. Lần đầu tiên sử dụng tính năng này, Facebook Messenger sẽ hướng dẫn bạn về cách gửi ảnh HD. Hãy chọn những bức ảnh bạn muốn gửi và nhấn nút “GỬI“.

gửi ảnh HD trên Messenger
Chọn ảnh và chế độ HD

Bước 3: Sau khi gửi thành công, các bức ảnh được chuyển đi ở chất lượng cao sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng “HD” ở góc phải trên cùng.

Tính năng gửi ảnh HD trên Messenger cho phép bạn chia sẻ hình ảnh với chất lượng cao và gần gũi hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc sử dụng tính năng này có thể tốn nhiều dung lượng dữ liệu di động, đặc biệt là đối với những bức ảnh có độ phân giải cao như 4K.

Xem thêm: Cách Call Video Trên Messenger Có Filter Instagram Không Phải Ai Cũng Biết

Cách đặt biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top