Cách khôi phục tin nhắn telegram hiệu quả nhất 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Khôi phục tin nhắn telegram là một trong những chủ đề được nhiều người dùng nền tảng tìm kiếm. Nhằm mục đích lấy lại và lưu trữ những tin nhắn đã vô tình bị xoá. Vậy có cách nào khôi phục tinh nhắn telegram được không? Cách thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu tỏng bài viết sau.

I. Có thể khôi phục tin nhắn telegram không?

Telegram là ứng dụng nhắn tin được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao bởi cơ chế bảo mật tối đa của nền tảng. Người dùng có thể thoải mái gửi tin nhắn, hình ảnh, video, tài liệu linh hoạt, an toàn, dung lượng lớn đến bạn bè, telegram channels, group. Tuy vậy, khi sử dụng nền tảng, có những khi người dùng vô tình xoá hay ẩn đi những tin nhắn. Và họ băn khoăn không biết có thế khôi phục tin nhắn telegram được không?

Câu trả lời là CÓ. Người dùng có thể lấy lại những tin nhắn, đoạn chat đã bị xoá hoặc ẩn trên telegram chỉ với một vài thao tác cơ bản. Tuy nhiên, khác với Zalo, WhatsApp, ứng dụng Telegram không có bản sao lưu tự động trên hệ thống. Chính vì thế, thông thường khi bị xoá tin nhắn telegram thì người dùng chỉ có thể khôi phục ngay lập tức, trong vòng 5 giây sau khi xóa. Có thể nói, đây là cách hoàn tác lại thao tác xóa tin nhắn. Sau 5 giây mà người dùng chưa thực hiện hoàn tác thì sẽ mất hoàn toàn đoạn chat đã xoá.

khôi phục tin nhắn telegram
Cách khôi phục tin nhắn telegram hiệu quả nhất 2023

Xem thêm: Cách chặn tin nhắn trên telegram

II. Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn telegram 2023

Bên cạnh cách sửa tin nhắn trên telegram, nhiều người dùng nền tảng tìm kiếm cách khôi phục tin nhắn khi bị ẩn hoặc bị xoá. Vậy cách thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu ở phần dưới đây.

1. Cách khôi phục tin nhắn telegram đã xoá

Bước 1: Vào telegram trên điện thoại

Bước 2: Chọn đoạn chat bạn muốn xoá tin nhắn

Bước 3: Gạt đoạn chat sang trái => Chọn Delete => Chọn Delete just for me hoặc Delete for me and xxx

Bước 4: Sau khi bạn chọn xoá cuộc trò chuyện thì hệ thống sẽ cho phép bạn hoàn tác lại việc xoá nhóm trong vòng 5 giây. Bạn nhấn Undo để khôi phục tin nhắn telegram đã xoá.

khôi phục tin nhắn telegram
Cách khôi phục tin nhắn telegram đã xoá

Xem thêm: Cài đặt tiếng Việt cho Telegram

2. Cách khôi phục tin nhắn telegram bị ẩn

Bước 1: Vào ứng dụng telegram trên điện thoại

Bước 2: Chọn mục Archived Chats

Bước 3: Chọn đoạn chat bạn muốn bỏ ẩn => Gạt đoạn chat sang trái => Chọn Unarchived

khôi phục tin nhắn telegram
Cách khôi phục tin nhắn telegram bị ẩn

Với 3 bước cơ bản, bạn đã hoàn thành khôi phục tin nhắn telegram bị ẩn. Bạn vẫn có thể tiếp tục thấy những tin nhắn trước đây với người dùng này. Đồng thời, bạn cũng có thể liên hệ, trao đổi tiếp với họ mà không có ảnh hưởng gì.

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn telegram bị xoá và bị ẩn hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top