Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Phần mềm MKT & ABIT

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 06/04/2024 Công ty CP Giải Pháp MKT tổ chức lễ ký kết hợp tác với công ty TNHH giải pháp công nghệ NITCO (Abit).  Tham dự buổi lễ có ông Phạm Ngọc Tuân CEO Phần mềm MKT cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty CP Giải Pháp MKT. Về phía công ty TNHH giải pháp công nghệ NITCO (Abit) có Ông Hoàng Xuân Du CEO cùng  đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc công ty. 

Phần mềm MKT và Abit, cả hai đều là những “ngôi sao sáng” trong lĩnh vực công nghệ. Phần mềm MKT đã thu hút sự quan tâm và đánh giá cao từ các doanh nghiệp lớn, củng cố vị thế và uy tín trên thị trường, đồng thời tạo đà cho sự tin tưởng của khách hàng vào thương hiệu của cả hai bên. Trong khi đó, Abit là một công ty chuyên về phần mềm quản lý bán hàng toàn diện, đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng những tính năng đột phá, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn và mở rộng kênh bán hàng.

Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác này là phát huy chức năng nhiệm vụ của cả hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, mang lại giá trị cho cộng đồng, và tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Đặng Mạnh Dũng và ông Hoàng Xuân Du đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Sự kiện này không chỉ là biểu tượng cho tầm nhìn chiến lược sâu xa của cả hai đơn vị mà còn hứa hẹn tạo ra một giá trị cộng hưởng mạnh mẽ, mang đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và đối tác của cả hai đơn vị.

Hợp tác này là minh chứng rõ ràng cho tầm nhìn xa và chiến lược phát triển thông minh của cả hai đơn vị. Chúng tôi hy vọng mối quan hệ này sẽ ngày càng mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công lớn lao trong tương lai.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top