70+ Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Mùa Giáng sinh đang đến gần, bạn đã chuẩn bị được gì cho lễ Giáng sinh năm nay để dành tặng những người thân yêu chưa? Hãy thể hiện sự yêu thương trân trọng của mình với người thân và bạn bè bằng những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh ngắn gọn mà ý nghĩa trong bài viết dưới đây nhé!

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay, độc đáo nhất 2023
Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay, độc đáo nhất 2023

1. Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh tặng bố mẹ

Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh bố mẹ bằng tiếng Anh hay nhất. Các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Wishing you a Christmas filled with love, joy, and unforgettable moments. Thank you for being the best parents. Merry Christmas!

(Chúc mừng Giáng Sinh, mong rằng bố mẹ có một kỳ nghỉ tràn đầy tình yêu, niềm vui và những khoảnh khắc khó quên. Con cảm ơn bố mẹ vì đã là những người phụ huynh tuyệt vời nhất. Giáng Sinh vui vẻ!).

2. May your home be filled with warmth, your hearts with love, and your lives with laughter. Merry Christmas, Mom and Dad!

(Chúc cho ngôi nhà của bố và mẹ tràn đầy ấm áp, trái tim đầy tình yêu, và cuộc sống đầy tiếng cười. Giáng Sinh vui vẻ!).

3. Wishing you a magical Christmas season surrounded by family and friends. Your love is the greatest gift of all. Merry Christmas!

(Chúc bố mẹ có một mùa Giáng Sinh kỳ diệu, được bao quanh bởi gia đình và bạn bè. Tình yêu của bố mẹ là món quà tuyệt vời nhất. Giáng Sinh vui vẻ!).

4. May the spirit of Christmas fill your home with peace, your heart with love, and your life with happiness. Merry Christmas, dear parents!

(Chúc cho tinh thần Giáng Sinh tràn ngập ngôi nhà của bố mẹ bằng sự bình yên, trái tim của bố và mẹ đầy tình yêu, và cuộc sống của bố mẹ tràn đầy hạnh phúc. Giáng Sinh vui vẻ!).

5. Wishing you a season of joy and a year of blessings. Thank you for being the wonderful parents that you are. Merry Christmas!

(Chúc bố mẹ một mùa lễ tràn đầy niềm vui và một năm tràn đầy phúc lành. Cảm ơn bố mẹ vì đã là những người phụ huynh tuyệt vời như vậy. Giáng Sinh vui vẻ!).

6. May the magic of Christmas fill your hearts with warmth and happiness. You deserve all the joy in the world. Merry Christmas, Mom and Dad!

(Chúc cho phép màu của Giáng Sinh tràn đầy trái tim ba và mẹ bằng sự ấm áp và hạnh phúc. Ba và mẹ xứng đáng nhận được tất cả niềm vui của thế giới. Giáng Sinh vui vẻ!).

7. Sending love and warm wishes to the best parents in the world. May your Christmas be as special as you are. Merry Christmas!

(Gửi đi tình yêu và lời chúc ấm áp đến những người phụ huynh tốt nhất trên thế giới. Chúc cho Giáng Sinh của ba và mẹ đặc biệt như chính ba và mẹ. Giáng Sinh vui vẻ!).

8. May the joy and peace of Christmas be with you today and throughout the coming year. Merry Christmas, dear Mom and Dad!

(Chúc cho niềm vui và bình an của Giáng Sinh ở bên bố mẹ trong ngày hôm nay và suốt cả năm sắp tới. Giáng Sinh vui vẻ, bố mẹ thân yêu!).

9. Wishing you a Christmas filled with love, laughter, and cherished moments. Thank you for making our holidays so special. Merry Christmas!

(Chúc cho Giáng Sinh của bố mẹ tràn ngập tình yêu, tiếng cười và những khoảnh khắc quý báu. Cảm ơn bố mẹ đã làm cho kỳ nghỉ của chúng ta trở nên đặc biệt. Giáng Sinh vui vẻ!).

10. May the magic of Christmas bring a smile to your faces and warmth to your hearts. Wishing you a Merry Christmas and a Happy New Year!

(Chúc cho phép màu của Giáng Sinh mang đến nụ cười trên khuôn mặt của bố mẹ và sự ấm áp trong trái tim. Con chúc bố mẹ có một Giáng Sinh vui vẻ và một Năm Mới hạnh phúc!).

11. Merry Christmas, Mom and Dad! Thank you for always being there for me, no matter what. I love you both very much.

(Chúc mừng Giáng sinh, Mẹ và Cha! Cảm ơn bố mẹ đã luôn ở bên con, dù bất cứ điều gì. Con yêu bố mẹ rất nhiều).

12. I hope you have a very Merry Christmas filled with peace, love, and joy.

(Con hy vọng bố mẹ có một Giáng sinh thật vui vẻ tràn ngập bình an, tình yêu và niềm vui).

13. I hope you have a wonderful Christmas filled with joy, love, and laughter.

(Con hy vọng bố mẹ có một Giáng sinh tuyệt vời tràn ngập niềm vui, tình yêu và tiếng cười).

14. Merry Christmas, Mom and Dad! I love you more than words can say.

(Chúc mừng Giáng sinh, Mẹ và Cha! Con yêu bố mẹ hơn cả những gì con có thể nói thành lời).

15. I hope you have a wonderful Christmas filled with joy, love, and laughter.

(Con hy vọng bố mẹ có một Giáng sinh tuyệt vời tràn ngập niềm vui, tình yêu và tiếng cười).

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh tặng bố mẹ
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh tặng bố mẹ

>> Xem thêm: 201+ STT Giáng sinh hay, Cap thả thính mùa Noel 2023 ấn tượng

2. Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho người yêu, vợ chồng

Dưới đây là những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa để bạn gửi tới nửa kia của mình.

1. Merry Christmas, my love! You are the best thing that has ever happened to me. I love you more than words can say.

(Chúc mừng Giáng sinh, tình yêu của tôi! Em là điều tuyệt vời nhất đã từng xảy ra với anh. Anh yêu em hơn những gì lời nói có thể diễn tả).

2. I love spending Christmas with you. You make it so special. I can’t wait to spend many more Christmases with you by my side. Merry Christmas, my love!

(Anh yêu việc dành Giáng sinh bên em. Em khiến nó trở nên thật đặc biệt. Anh không thể chờ đợi để dành nhiều Giáng sinh hơn nữa bên em. Chúc mừng Giáng sinh, tình yêu của tôi!).

3. You are the most amazing person I know. You are kind, caring, and loving. I am so lucky to have you in my life. Merry Christmas, my one and only!

(Em là người tuyệt vời nhất mà anh biết. Em tốt bụng, chu đáo và yêu thương. Anh rất may mắn khi có em trong cuộc đời mình. Chúc mừng Giáng sinh, tình yêu duy nhất của anh!).

4. I am so grateful to have you in my life. You make me laugh, you make me cry, and you make me feel loved. I love you more than anything in the world. Merry Christmas, my everything!

(Anh rất biết ơn khi có em trong cuộc đời mình. Em khiến anh cười, khiến anh khóc và khiến anh cảm thấy được yêu thương. Anh yêu em hơn bất cứ điều gì trên thế giới. Chúc mừng Giáng sinh, tất cả của anh!).

5. I can’t wait to spend Christmas with you. I know it will be the best Christmas ever. I love you more than words can say. Merry Christmas, my love!

(Anh không thể chờ đợi để dành Giáng sinh bên em. Anh biết đó sẽ là Giáng sinh tuyệt vời nhất. Anh yêu em hơn những gì lời nói có thể diễn tả. Chúc mừng Giáng sinh, tình yêu của tôi!).

6. I love you more than all the stars in the sky. You are my everything. Merry Christmas, my love!

(Anh yêu em hơn tất cả những ngôi sao trên bầu trời. Em là tất cả của anh. Chúc mừng Giáng sinh, tình yêu của anh!).

7. You are the most beautiful person I know, inside and out. I am so lucky to have you in my life. Merry Christmas, my beautiful!

(Em là người đẹp nhất mà anh biết, cả bên trong lẫn bên ngoài. Anh rất may mắn khi có em trong cuộc đời mình. Chúc mừng Giáng sinh, cô gái xinh đẹp của anh!).

8. I love the way you make me feel. You make me feel loved, cherished, and supported. I am so grateful to have you in my life. Merry Christmas, my everything!

(Anh yêu cách em khiến anh cảm thấy. Em khiến anh cảm thấy được yêu thương, trân trọng và ủng hộ. Anh rất biết ơn khi có em trong cuộc đời mình. Chúc mừng Giáng sinh, tất cả của anh!).

9. I can’t imagine my life without you. You are my best friend, my lover, and my soulmate. I am so grateful to have you in my life. Merry Christmas, my love!

(Anh không thể tưởng tượng cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu không có em. Em là người bạn thân nhất, người yêu và tri kỷ của anh. Anh rất biết ơn khi có em trong cuộc đời mình. Chúc mừng Giáng sinh, tình yêu của tôi!).

10. Wishing you a Christmas filled with love, joy, and warmth. You make the season brighter just by being in my life.

(Chúc em một Giáng sinh tràn đầy tình yêu, niềm vui và ấm áp. Em làm cho mùa lễ trở nên sáng sủa chỉ bằng việc có mặt trong cuộc sống của tôi).

11. Merry Christmas, my love! You are the best gift I ever received. I hope our love will last forever.

(Chúc mừng Giáng sinh, tình yêu của anh! Em là món quà tuyệt vời nhất mà anh đã nhận được. Anh hy vọng tình yêu của chúng ta sẽ mãi mãi).

12. You are the reason why I smile every day. You make my life beautiful and meaningful. I wish you a wonderful Christmas and a happy new year.

(Em là lý do tại sao anh mỉm cười mỗi ngày. Em làm cuộc sống của anh đẹp và có ý nghĩa. Anh chúc em một mùa Giáng sinh tuyệt vời và một năm mới hạnh phúc).

13. All I want for Christmas is you, my dear. You are the light of my life, the joy of my heart, and the love of my soul. You are my everything.

(Tất cả những gì anh muốn cho Giáng sinh là bạn, người yêu của anh. Em là ánh sáng của cuộc đời anh, niềm vui của trái tim anh, và tình yêu của linh hồn anh. Em là tất cả của anh).

14. On this special day, I want to thank you for being by my side, for supporting me, and for loving me unconditionally. You are my angel, my hero, and my soulmate. I love you more than words can say. Merry Christmas!

(Trong ngày đặc biệt này, anh muốn cảm ơn em đã ở bên anh, ủng hộ anh, và yêu anh vô điều kiện. Em là thiên thần, anh hùng, và bạn đời của anh. Anh yêu em hơn tất cả những gì anh có thể nói. Chúc mừng Giáng sinh!).

15. Christmas is a time to celebrate love, peace, and happiness. And I can’t think of anyone else I’d rather celebrate it with than you. You are my best friend, my partner, and my lover. You are my Christmas miracle.

(Giáng sinh là một thời gian để kỷ niệm tình yêu, hòa bình, và hạnh phúc. Và anh không thể nghĩ đến ai khác mà anh muốn kỷ niệm nó hơn là em. Em là người bạn tốt nhất, người đồng hành, và người yêu của anh. Em là phép màu Giáng sinh của anh).

Lời chúc Noel tặng người yêu bằng tiếng Anh
Lời chúc Noel tặng người yêu bằng tiếng Anh

3. Lời chúc Giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp bằng tiếng Anh

Dưới đây là những chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất để bạn gửi tặng cho bạn bè, đồng nghiệp của mình.

1. Wishing you a Merry Christmas and a Happy New Year! May the spirit of Christmas fill your heart with love, joy, and peace.

(Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc! Cầu mong tinh thần Giáng sinh sẽ lấp đầy trái tim bạn với tình yêu, niềm vui và bình an).

2. May the magic of Christmas fill your home with love, laughter, and good cheer. Merry Christmas, my friend!

(Cầu mong phép màu của Giáng sinh sẽ lấp đầy ngôi nhà của bạn với tình yêu, tiếng cười và niềm vui. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi!).

3. I am so grateful to have you in my life. You are a true friend and I cherish our friendship. Merry Christmas, my friend!

( Tôi rất biết ơn khi có bạn trong cuộc đời mình. Bạn là một người bạn thực sự và tôi trân trọng tình bạn của chúng ta. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi!).

4. I hope you have a wonderful Christmas filled with joy, love, and peace. May all your wishes come true this holiday season. Merry Christmas, my friend!

(Tôi hy vọng bạn có một Giáng sinh tuyệt vời tràn ngập niềm vui, tình yêu và bình an. Cầu mong tất cả những điều ước của bạn sẽ thành hiện thực trong mùa lễ này. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi!).

5. I am so lucky to have you as a friend. You are always there for me, no matter what. Thank you for being such a great friend. Merry Christmas, my friend!

(Tôi rất may mắn khi có bạn là bạn. Bạn luôn ở bên tôi, bất kể điều gì. Cảm ơn bạn đã là một người bạn tuyệt vời. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi!).

6. I hope you have a very Merry Christmas filled with lots of laughter, good food, and good company. May the joy of the season fill your heart with happiness and peace.

(Tôi hy vọng bạn có một Giáng sinh rất vui vẻ với rất nhiều tiếng cười, đồ ăn ngon và bạn bè tốt. Cầu mong niềm vui của mùa lễ sẽ lấp đầy trái tim bạn với hạnh phúc và bình an).

7. May your Christmas be filled with love, laughter, and good cheer. I hope you have a wonderful holiday season. Merry Christmas, my friend!

(Cầu mong Giáng sinh của bạn tràn ngập tình yêu, tiếng cười và niềm vui. Tôi hy vọng bạn có một mùa lễ tuyệt vời. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi!).

8. I wish you all the best for a very Merry Christmas and a Happy New Year! May your days be filled with joy, laughter, and love.

(Tôi chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất cho một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc! Cầu mong những ngày của bạn tràn ngập niềm vui, tiếng cười và tình yêu).

9. I hope you have a wonderful Christmas filled with all the things that make you happy. May your heart be filled with love, peace, and joy. Merry Christmas, my friend!

(Tôi hy vọng bạn có một Giáng sinh tuyệt vời tràn ngập tất cả những điều khiến bạn hạnh phúc. Cầu mong trái tim bạn tràn ngập tình yêu, bình an và niềm vui. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi!).

10. May the warmth of Christmas fill your heart with love and joy. May the coming year be filled with peace and prosperity.

(Chúc một Giáng sinh ấm áp tràn ngập tình yêu và niềm vui. Cầu mong năm tới tràn ngập bình an và thịnh vượng).

11. May the magic of Christmas fill your home with love, laughter, and good cheer. May your days be filled with joy and peace.

(Cầu mong phép màu của Giáng sinh lấp đầy ngôi nhà của bạn với tình yêu, tiếng cười và niềm vui. Cầu mong những ngày của bạn tràn ngập niềm vui và bình an).

12. May the spirit of Christmas fill your heart with love and peace. May your year be filled with happiness and good fortune.

(Cầu mong tinh thần Giáng sinh lấp đầy trái tim bạn với tình yêu và bình an. Cầu mong năm của bạn tràn ngập hạnh phúc và may mắn).

13. Merry Christmas to you and your loved ones. May the joy of the season fill your heart with happiness.

(Chúc Giáng sinh vui vẻ đến bạn và những người thân yêu của bạn. Cầu mong niềm vui của mùa lễ lấp đầy trái tim bạn với hạnh phúc).

14. Wishing you a season filled with love, laughter, and cheer.

(Chúc bạn một mùa Giáng sinh tràn ngập tình yêu, tiếng cười và niềm vui).

15. May your Christmas be filled with all the things that make you happy.

(Chúc Giáng sinh của bạn tràn ngập những điều khiến bạn hạnh phúc).

Lời chúc mừng Giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp bằng tiếng Anh
Lời chúc mừng Giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp bằng tiếng Anh

4. Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho khách hàng

Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh để gửi tặng khách hàng bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

1. In the name of …. shopping center, we send you our warmest greetings for this Christmas along with our best wishes for peace and prosperity alongside your families.

(Trung tâm thương mại …. chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những lời chúc ấm áp nhất Giáng sinh này, chúc quý khách hàng bình an, thịnh vượng bên gia đình).

2. Wishing you a merry Christmas and a prosperous new year. Thank you for choosing us as your trusted partner. We look forward to working with you in the future.

(Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thịnh vượng. Cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn. Chúng tôi mong được hợp tác với bạn trong tương lai)

3. May this festive season bring you joy, peace, and happiness. We appreciate your loyalty and support throughout the year. You are more than a customer, you are a friend.

(Nguyện mùa lễ hội này mang đến cho bạn niềm vui, bình an, và hạnh phúc. Chúng tôi đánh giá cao sự trung thành và ủng hộ của bạn suốt năm qua. Bạn không chỉ là một khách hàng, bạn là một người bạn).

4. As we celebrate the birth of our Savior, we want to express our gratitude for your business and friendship. You are a valued customer and a wonderful person. May God bless you and your family.

(Khi chúng ta kỷ niệm sự ra đời của Đấng Cứu Thế, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi cho sự kinh doanh và tình bạn của bạn. Bạn là một khách hàng quý giá và một người tuyệt vời. Nguyện Chúa ban phước cho bạn và gia đình bạn).

5. Merry Christmas to you and your loved ones. We are honored to have you as our customer and we hope to continue serving you with excellence and quality. You are the reason why we exist.

(Chúc mừng Giáng sinh cho bạn và những người thân yêu của bạn. Chúng tôi vinh dự khi có bạn làm khách hàng của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ bạn với sự xuất sắc và chất lượng. Bạn là lý do tại sao chúng tôi tồn tại).

6. We wish you a happy and healthy Christmas. You have been a great customer and a pleasure to work with. We hope to keep meeting your needs and exceeding your expectations.

(Chúng tôi chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành và khỏe mạnh. Bạn đã là một khách hàng tuyệt vời và một niềm vui khi làm việc. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu và vượt quá kỳ vọng của bạn).

7. On this special occasion, we want to thank you for your trust and confidence in us. You are not just a customer, you are part of our family. We wish you all the best in the coming year.

(Trong dịp đặc biệt này, chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì sự tin tưởng và tin cậy vào chúng tôi. Bạn không chỉ là một khách hàng, bạn là một phần của gia đình chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp trong năm mới).

8. May the spirit of Christmas fill your heart with love and joy. We are grateful for your patronage and support. You are the best customer we could ever ask for.

(Nguyện tinh thần Giáng sinh lấp đầy trái tim bạn với tình yêu và niềm vui. Chúng tôi biết ơn sự ủng hộ và quý mến của bạn. Bạn là khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể mong đợi).

9. Merry Christmas to our favorite customer. You have made our year memorable and rewarding. We hope to continue providing you with the best products and services. You are our inspiration and motivation.

(Chúc mừng Giáng sinh cho khách hàng yêu thích của chúng tôi. Bạn đã làm cho năm của chúng tôi đáng nhớ và đáng đền đáp. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bạn là nguồn cảm hứng và động lực của chúng tôi).

10. We wish you a wonderful Christmas and a bright new year. You have been a loyal and faithful customer and we appreciate your feedback and suggestions. You are a vital part of our success.

(Chúng tôi chúc bạn một mùa Giáng sinh tuyệt vời và một năm mới rực rỡ. Bạn đã là một khách hàng trung thành và chung thủy và chúng tôi đánh giá cao những phản hồi và gợi ý của bạn. Bạn là một phần quan trọng của sự thành công của chúng tôi).

11. May this Christmas be a time of celebration and reflection for you and your family. We are thankful for your business and your friendship. You are a remarkable customer and a generous person.

(Nguyện mùa Giáng sinh này là một thời gian để bạn và gia đình của bạn ăn mừng và suy ngẫm. Chúng tôi biết ơn sự kinh doanh và tình bạn của bạn. Bạn là một khách hàng đáng kinh ngạc và một người hào phóng).

12. Do not forget that family unity is the greatest treasure we have and the best Christmas gift you can give to your loved ones is affection and love. All the best for everyone.

(Gia đình đoàn tụ là điều trân quý nhất và món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất cho người thân yêu của bạn chính là tình yêu tương. Chúc những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người).

13. …. mall wants to send a warm greeting to all its customers, thanking all of you for your preference and wishing you a Merry Christmas.

(Trung tâm thương mại …. muốn gửi đến quý khách lời chào ấm áp nhất, cám ơn vì sự hiện diện của quý khách hàng, chúc quý khách Giáng sinh an lành).

14. The loyalty of our customers has made it possible for …. mall to be one of the most demanded malls on holiday season. Thank you for choosing us and we wish you all a merry Christmas.

(Sự trung thành của quý khách hàng đã giúp trung tâm thương mại …. của chúng tôi trở thành một trong những trung tâm đắt khách nhất mùa lễ này. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi, chúc quý khách hàng Giáng sinh an lành).

15. The best way to receive baby Jesus in our hearts is by being together in harmony with our family sharing beautiful moments that will remain forever in our memory. …. mall wishes you a merry Christmas.

(Cách tuyệt vời nhất để chào mừng Chúa ra đời là ở bên gia đình và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất sẽ luôn đọng mãi trong tâm trí của chúng ta. Trung tâm thương mại …. chúc quý khách một Giáng sinh ấm áp, an lành).

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho khách hàng
Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho khách hàng

5. Lời chúc Noel gửi tới thầy cô giáo

Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay nhất để bạn gửi tới thầy cô giáo của mình.

1. Merry Christmas, dear teacher! You have been a great mentor and a true friend. I appreciate all the things you have taught me and the support you have given me.

(Giáng sinh vui vẻ, thầy cô yêu quý! Thầy cô đã là một người thầy tuyệt vời và một người bạn chân thành. Em biết ơn tất cả những điều thầy cô đã dạy em và sự ủng hộ thầy cô đã dành cho em).

2. Wishing you a joyous and blessed Christmas, my dear teacher. You have inspired me to pursue my dreams and to work hard for them. You have made a difference in my life.

(Chúc thầy cô một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc, thầy cô kính mến. Thầy cô đã truyền cảm hứng cho em theo đuổi ước mơ và nỗ lực vì chúng. Thầy cô đã làm thay đổi cuộc đời em).

3. May this festive season bring you peace, love and happiness. You are more than a teacher, you are a guide, a friend and a role model. Thank you for everything you have done for me.

(Nguyện mùa lễ hội này mang đến cho thầy cô bình an, tình yêu và hạnh phúc. Thầy cô không chỉ là một giáo viên, mà còn là một người hướng dẫn, một người bạn và một tấm gương. Cảm ơn thầy cô vì tất cả những gì thầy cô đã làm cho em).

4. Merry Christmas to the best teacher in the world. You have been a source of wisdom, knowledge and encouragement for me. You have helped me grow and learn. I am grateful for your kindness and patience.

(Chúc mừng Giáng sinh đến giáo viên tốt nhất thế giới. Thầy cô đã là nguồn tri thức, kiến thức và động viên cho em. Thầy cô đã giúp em phát triển và học hỏi. Em biết ơn sự tử tế và kiên nhẫn của thầy cô).

5. As we celebrate the birth of our Savior, I want to express my gratitude for your teaching and guidance. You are a wonderful teacher and a generous person. May God bless you and your family.

(Khi chúng ta kỷ niệm sự ra đời của Đấng Cứu Thế, em muốn bày tỏ lòng biết ơn của em cho sự dạy dỗ và chỉ dẫn của thầy cô. Thầy cô là một giáo viên tuyệt vời và một người hào phóng. Nguyện Chúa ban phước cho thầy cô và gia đình thầy cô).

6. Merry Christmas to my favorite teacher. You have made learning fun and enjoyable. You have challenged me to think critically and creatively. You have shaped my character and future.

(Chúc mừng Giáng sinh đến giáo viên yêu thích của em. Thầy cô đã làm cho việc học trở nên thú vị và dễ chịu. Thầy cô đã thách thức em suy nghĩ một cách phản biện và sáng tạo. Thầy cô đã hình thành nhân cách và tương lai của em).

7. May this Christmas be a time of celebration and reflection for you and your family. You are a great teacher and a wonderful person. I appreciate your dedication and passion for education.

(Nguyện mùa Giáng sinh này là một thời gian để thầy cô và gia đình thầy cô ăn mừng và suy ngẫm. Thầy cô là một giáo viên tuyệt vời và một người tốt bụng. Em đánh giá cao sự tận tâm và nhiệt huyết của thầy cô cho giáo dục).

8. Merry Christmas to the most amazing teacher I have ever known. You have taught me not only the subject matter, but also the values and skills that I need in life. You have been a mentor, a friend and a hero for me.

(Chúc mừng Giáng sinh đến giáo viên tuyệt vời nhất mà em từng biết. Thầy cô đã dạy em không chỉ về nội dung môn học, mà còn về những giá trị và kỹ năng mà em cần trong cuộc sống. Thầy cô đã là một người thầy, một người bạn và một anh hùng đối với em).

9. Wishing you a merry Christmas and a happy new year, my dear teacher. You have been a light and a hope for me. You have encouraged me to overcome my difficulties and to pursue my goals. You have shown me the true meaning of education.

(Chúc thầy cô một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc, thầy cô kính mến. Thầy cô đã là một ngọn đèn và một hy vọng cho em. Thầy cô đã khuyến khích em vượt qua những khó khăn và theo đuổi những mục tiêu của em. Thầy cô đã cho em thấy ý nghĩa thực sự của giáo dục).

10. Merry Christmas to the teacher who has touched my heart and changed my life. You have given me the gift of knowledge and wisdom. You have shared with me your experience and insight. You have inspired me to be a better person.

(Chúc mừng Giáng sinh đến giáo viên đã chạm đến trái tim và thay đổi cuộc đời em. Thầy cô đã tặng em món quà của kiến thức và trí tuệ. Thầy cô đã chia sẻ với em những kinh nghiệm và hiểu biết của thầy cô. Thầy cô đã truyền cảm hứng cho em trở thành một người tốt hơn).

Lời chúc mừng Giáng sinh băng tiếng Anh tặng thầy cô giáo
Lời chúc mừng Giáng sinh băng tiếng Anh tặng thầy cô giáo

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn sẽ có một mùa giáng Sinh an lành, ấm áp!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top