Mẫu thư chúc tết khách hàng hay nhất, ý nghĩa 2023

5/5 - (5 bình chọn)

Tri ân bằng những lá thư chúc Tết là hoạt động không thể thiếu với mỗi cửa hàng/doanh nghiệp mỗi dịp xuân về. Hành động này như cách thể hiện sự cảm ơn và trân trọng quá trình đồng hành của họ với doanh nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu thư chúc Tết khách hàng 2023 hay, ý nghĩa nhất. Tham khảo nhé!

I. Cách viết thư chúc tết khách hàng

Thư chúc Tết là cách tri ân phổ biến được sử dụng trong các doanh nghiệp để thể hiện sự biết ơn tới khách hàng/đối tác đồng hành trong suốt 1 năm kinh doanh. Mang tính chất hình thức nhiều hơn, một lá thư chúc Tết cần được thể hiện được sự chỉn chu. Đồng thời câu chữ mang tính chất lịch sự nhưng vẫn cần đảm bảo được sự gần gũi giữa 2 bên. 

Yêu cầu này đôi khi đặt ra thế khó cho doanh nghiệp không biết bắt đầu thế nào cho một lá thư Tết. Dưới đây, phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn những cách viết thư chúc Tết khách hàng phổ biến để đảm bảo được các yêu cầu trên.

chúc tết khách hàng 2023
Cách viết thư chúc Tết

1. Thư tay chúc Tết

Thông thường, thư tay sẽ được gửi cùng với những món quà là sản phẩm của các doanh nghiệp. Hoặc đôi khi là những món hàng tặng kèm khi khách hàng mua đồ dịp Tết.

Những bức thư này có thể không cần viết tay mà có thể đánh máy để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Bạn sẽ cần xây dựng nội dung theo cấu trúc như sau:

– Kính gửi: Anh (chị) … hoặc Quý khách hàng/đối tác

– Nội dung thông điệp Tết mà bạn muốn nhắn gửi khách hàng

Ở phần mở đầu nên là gửi lời cảm ơn, ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua. Bạn cũng có thể đưa ra những khó khăn, trắc trở doanh nghiệp gặp phải trong suốt thời gian đó. Đi đến bây giờ là nhờ sự hợp tác và kết hợp của cả 2. Từ đó để đánh giá cao vai trò của khách hàng.

Nội dung tiếp theo nên đề cập tới những điều đã nhận được trong quá trình hợp tác. Ở đây bạn cũng có thể đưa ra cho họ thấy hướng đi cũng như mục tiêu của mình trong năm tới để gợi lên sự tin tưởng.

Cuối cùng, đừng quên gửi lời cảm ơn sự đóng góp, gắn kết của khách hàng một lần nữa. Chúc quý khách hàng và đối tác một năm mới an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thành công và phát triển mới.

– Trân trọng

– Ký tên.

Cách viết thư chúc Tết này được đánh giá cao về sự chu đáo. Bên cạnh đó, thư tay cũng được đánh giá là phương pháp đem lại hiệu quả tốt hơn trong việc thể hiện thành ý của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình.

những lời chúc tết 2023 độc đáo
Thư tay chúc Tết

Xem thêm: 1000+ lời chúc tết khách hàng 2023 hay, độc đáo, ý nghĩa nhất

2. Thư chúc Tết khách hàng qua email

Gửi thư chúc Tết khách hàng qua email cũng được áp dụng phổ biến trong thời đại marketing online phát triển như hiện nay. Với những khách hàng ở xa, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp giúp doanh nghiệp vừa có thể bày tỏ tấm lòng cũng như đảm bảo thuận tiện thao tác nhất.

Về cơ bản nội dung 2 lá thư này là giống nhau. Tuy nhiên với đặc thù gửi email, bạn cần lưu ý ở một số điểm sau:

– Ghi rõ tiêu đề: Tên doanh nghiệp + chúc Tết khách hàng

– Tại phần nội dung thư, bạn nên đưa viết một đoạn dẫn ngắn tương tự như phần mở đầu của lá thư. Tránh để trống phần này.

– Email cần được đính kèm hình gửi thư chúc Tết khách hàng. Bạn cũng có thể thêm nội dung chương trình tri ân Tết nếu có. 

II. Mẫu thư chúc Tết khách hàng hay nhất 2023

Dưới đây là một số mẫu thư chúc Tết hay nhất 2023, ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo sử dụng:

thư chúc tết khách hàng
Mẫu thư chúc Tết khách hàng 2023

1. Thư chúc Tết Quý Mão gửi khách hàng

– Mẫu thư chúc Tết khách hàng 1:

Thư chúc Tết

Thân gửi toàn thể Quý người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế AB và thân nhân của người bệnh!

Xuân Quý Mão đang đến thật gần, sắc xuân đã tươi thắm trên những cành mai, cành đào. Dù dịch bệnh COVID-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động đón Tết nhưng không khí những ngày cuối năm vẫn khiến lòng người cảm thấy không khỏi bồi hồi, háo hức.

Những ngày cuối năm Nhâm Dần đang dần trôi qua để chuẩn bị chào đón một năm mới. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế AB, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý người bệnh và thân nhân suốt nhiều năm qua luôn gửi gắm niềm tin và lựa chọn trung tâm để cùng đồng hành trên con đường chiến thắng bệnh tật. Và tôi tin rằng, với sự đoàn kết đồng lòng, chúng ta cũng sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Chúc Quý người bệnh, thân nhân và gia đình một năm mới Sức khỏe, Bình an, Hạnh phúc và Thịnh vượng

Trân trọng cảm ơn!

BSCKII. Đặng Ngọc Hà – Giám đốc TTYT AB

chúc tết khách hàng 2023
Thư chúc tết khách hàng

– Mẫu thư chúc Tết khách hàng 2:

Kính gửi Quý Phụ huynh và toàn thể các em học sinh yêu mến,

Trong không khí nồng nàn hương xuân đang gõ cửa, ABC xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến Quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh!

Nhìn lại năm 2022 vừa qua, ABC vô cùng tự hào vì luôn được phụng sự Quý Phụ huynh và các em học sinh, đem công sức nhỏ bé của mình cống hiến vì một “Thế hệ lãnh đạo – Công dân toàn cầu”. Với mong muốn đem tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam, ABC luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện, đổi mới từng ngày để ABC không chỉ là nơi các con đến học ngôn ngữ mà còn là nơi để yêu thương và sẻ chia như gia đình thứ hai.

Một lần nữa, trước thềm năm mới, thay mặt các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên, ABC kính chúc Quý phụ huynh một năm Quý Mão:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Chúc cho các con chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Chúc cho 2023 là một năm thắng lợi vẻ vang!

Trân trọng,

ABC

Giám Đốc Khu Vực

2. Thư chúc Tết khách hàng hay nhất bằng tiếng Anh

Đối với khách hàng ngoại quốc, bạn có thể tham khảo những lá thư chúc Tết dưới đây:

chúc tết khách hàng 2023
Thư chúc tết khách hàng 2023

– Mẫu thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh 1:

Happy New Year 2023

Dear Customers and Partners,

On the occasion of Spring 2023, The Ibrand Communications Co., Ltd would like to send our sincere and deepest gratitude to our valued Customers and Partners.

Closing the old year 2022 to welcome the new year 2023 with the spirit of initiative and confidence to conquer challenges of the road ahead, ABC once again send to customers and families a new year:

With 2023 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, and peace to us all. Wishing the health and happiness in the year to come!

Best Regards!

Tạm dịch:

Chúc mừng năm mới 2023

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác,

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Công ty ABC xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng và Đối tác.

Khép lại năm cũ 2022 để chào đón năm mới 2023 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thử thách của chặng đường phía trước, ABC một lần nữa gửi đến Quý khách hàng và gia đình lời chúc mừng năm mới:

Với năm 2023 đang đến rất nhanh, chúng tôi chúc cả hai bạn mọi điều tốt đẹp nhất và một Năm mới thật hạnh phúc. Có thể năm nay mang lại sức khỏe, và hòa bình cho tất cả chúng ta. Chúc sức khỏe và hạnh phúc trong năm tới!

Trân trọng!

tết bán gì kiếm tiền
Thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh

– Mẫu thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh 2:

Dear clients

On behalf of our company we wish to convey our greetings to all of you on this Christmas as you are very important for us and a very key part of our company.

We are very grateful for your loyalty throughout the years, so we renew our commitment to offer you only the best products with the best quality and the best price, which has characterized our company the 10 years it has in the market.

We are currently celebrating the end of year holiday season, so we want to send you and your loved ones our best wishes, and hope you rediscover the magic of Christmas and celebrate the birth of baby Jesus, sharing moments that will remain in your hearts forever.

We thank you for your continued support and we look forward to having your preference in the years to come. Wishing you the best for Christmas, we say goodbye.

Sincerely,

Tạm dịch:

Kính gửi khách hàng

Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn trong dịp Giáng sinh này vì các bạn luôn là một phần rất quan trọng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của bạn trong suốt những năm qua, vì vậy chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất, điều này đã tạo nên đặc trưng của công ty chúng tôi trong 10 năm có mặt trên thị trường.

Công ty chúng tôi hiện đang trong kỳ nghỉ lễ cuối năm, vì vậy chúng tôi muốn gửi đến bạn và những người thân yêu những lời chúc tốt đẹp nhất, và hy vọng bạn khám phá lại sự kỳ diệu của Giáng sinh và kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ còn mãi trong trái tim bạn .

Chúng tôi cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ và chúng tôi mong muốn có được sự tin dùng của bạn trong những năm tới. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất cho Giáng sinh, chúng tôi xin nói lời tạm biệt.

Trân trọng,

tết bán gì kiếm tiền
Thư chúc Tết khách hàng

– Mẫu thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh 3: 

HAPPY NEW YEAR

LETTER FROM VinIT

Dear all Partners, Collaborators, Friends of VinIT Institute of Technology!

On the eve of the new year, on behalf of the leaders of the VinIT Institute of Technology, I would like to send my best wishes to you, to all of your families and relatives.

Wishing you and your family full of health, lots of joy, happiness and success!

I sincerely thank the contributions, great support as well as the precious affection that everyone always gives to us and the work of scientists, experts and staff of VinIT Institute of Technology.

I deeply believe in the path and mission that we have chosen as well as the great meaning and results of the work we are doing to contribute to the construction and development of science and technology.

Wishing you and your family a peaceful, prosperous, healthy and happy new year!

Best regard,

PROF. SHI NGUYEN-KUOK

CHAIRMAN OF VINIT INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Tạm dịch:

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

THƯ TỪ VinIT

Kính gửi toàn thể Quý Đối tác, Cộng tác viên, Bạn bè của Viện Công nghệ VinIT!

Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo Viện Công nghệ VinIT, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn, tới toàn thể gia đình và người thân của các bạn.

Chúc bạn và gia đình tràn đầy sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp, sự hỗ trợ to lớn cũng như những tình cảm quý báu mà mọi người luôn dành cho chúng tôi và công việc của các nhà khoa học, chuyên gia và cán bộ Viện Công nghệ VinIT.

Tôi tin tưởng sâu sắc vào con đường và sứ mệnh mà chúng ta đã chọn cũng như ý nghĩa và kết quả to lớn của những công việc chúng ta đang làm để góp phần xây dựng và phát triển khoa học và công nghệ.

Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Trân trọng,

GIÁO SƯ. SHI NGUYEN-KUOK

CHỦ TỊCH VIỆN CÔNG NGHỆ VINIT

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn đọc cách viết thư chúc tết khách hàng cũng như chia sẻ những mẫu thư Tết 2023 hay nhất. Hy vọng nội dung trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Scroll to Top