Mua follow TikTok có ảnh hưởng gì không? Có nên mua không?

5/5 - (1 bình chọn)

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng việc mua follow TikTok có ảnh hưởng gì không? Có bị banned không? Trong thời đại số hóa hiện nay, TikTok đã trở thành một nền tảng mạng xã hội phổ biến, thu hút hàng triệu người dùng. Tuy nhiên, nhu cầu mua follow TikTok để nổi tiếng và tạo dựng hình ảnh trên mạng cũng đã xuất hiện. Nhưng liệu việc này có thể mang lại lợi ích hay gặp phải các vấn đề và rủi ro nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Phần mềm Marketing để khám phá câu trả lời nhé!

I. Mua follow TikTok là gì?

Mua follow trên TikTok có nghĩa là người dùng sẽ bỏ ra một khoản chi phí nhất định để hỗ trợ tăng lượt theo dõi trên tài khoản TikTok của mình. Thông thường dịch vụ này sẽ được cung cấp bởi các đơn vị bên thứ 3 mà không phải TikTok.

Mua follow TikTok là gì?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng quyết định mua follow, chẳng hạn như:

 • Muốn tăng uy tín, độ nổi tiếng cho kênh TikTok.
 • Muốn tăng khả năng tiếp cận người dùng mới.
 • Muốn tăng tỷ lệ tương tác, view, like, comment cho video.

II. Mua follow TikTok có ảnh hưởng gì không?

Việc mua follow tuy mang lại một số lợi ích cho người dùng, nhưng cũng mang đến không ít những ảnh hưởng. Kênh TikTok của bạn có thể sẽ thành công, thu hút được nhiều sự chú ý bởi lượt view, lượt follow khủng. Tuy nhiên cũng mang đến rất nhiều rủi ro.

Dưới đây là một số ảnh hưởng cụ thể của việc mua follow TikTok:

– Ảnh hưởng tích cực:

 • Tăng uy tín, độ nổi tiếng cho kênh TikTok: Khi có nhiều người theo dõi, kênh TikTok của bạn sẽ trở nên nổi tiếng hơn. Điều này có thể giúp bạn thu hút thêm người dùng mới và tăng tỷ lệ tương tác với video.
 • Tăng khả năng tiếp cận người dùng mới: TikTok sử dụng thuật toán để đề xuất video cho người dùng. Khi kênh TikTok của bạn có nhiều người theo dõi, video của bạn sẽ có cơ hội được đề xuất nhiều hơn cho người dùng mới.
 • Tăng tỷ lệ tương tác, view, like, comment cho video: Khi có nhiều người theo dõi, video của bạn sẽ có cơ hội được xem, tương tác nhiều hơn. Điều này có thể giúp bạn tăng lượt view, like, comment và cải thiện thứ hạng video trên TikTok.
Mua follow TikTok có ảnh hưởng gì không?

– Ảnh hưởng tiêu cực:

 • Lượt follow là ảo, không tương tác: Nếu bạn mua follow ảo, những người theo dõi này thường không tương tác với video của bạn. Điều này có thể khiến TikTok đánh giá thấp kênh của bạn và khiến video của bạn khó được đề xuất hơn.
 • Kênh TikTok có thể bị TikTok đánh giá thấp, thậm chí là khóa tài khoản: TikTok có thể phát hiện và xử lý các tài khoản mua follow ảo. Nếu tài khoản của bạn bị TikTok đánh giá thấp, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tăng lượt follow và tương tác. Trong trường hợp nghiêm trọng, tài khoản của bạn có thể bị TikTok vô hiệu hóa.

Do đó, trước khi quyết định mua follow TikTok, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng những ưu và nhược điểm của phương pháp này. Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hạn chế những rủi ro tiềm ẩn.

III. Những điều cần lưu ý khi mua follow trên TikTok

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tăng follow TikTok bạn cần lưu ý những điều sau đây:

1. Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về Bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi quyết định mua. Bạn có thể tham khảo đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

2. Bảng giá dịch vụ tăng follow TikTok

Bảng giá mua follow TikTok có thể thay đổi tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ và số lượng lượt follow mà khách hàng yêu cầu. Dưới đây là bảng giá của một số đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow uy tín tại Việt Nam:

Có thể thấy, giá follow TikTok thường dao động trong khoảng từ 200 – 300đ/follow đối với các gói dịch vụ có số lượng follow nhỏ. Đối với các gói dịch vụ có số lượng follow lớn, giá follow thường sẽ rẻ hơn. Chẳng hạn như, giá follow TikTok của Limoseo chỉ còn 150đ/follow đối với gói dịch vụ 200.000 follow.

Xem thêm:

3. Kênh TikTok của bạn cần phải có video

Nếu kênh TikTok của bạn chưa có nhiều video, mà số lượng follow tăng lên nhanh có thể khiến TikTok quét. Sau đó sẽ kích hoạt vô hiệu hóa tài khoản do nghi vấn spam.

Do vậy, để hạn chế rủi ro khi sử dụng dịch vụ tăng follow, bạn cần đăng lên một số video nhất định và có lượt tương tác tự nhiên nhé.

4. Mua thử trước gói follow nhỏ

Nếu bạn cảm thấy chưa tin tưởng với đơn vị cung cấp, bạn có thể đăng ký mua gói follow nhỏ trước để xem chất lượng dịch vụ, chất lượng follow xem như thế nào nhé.

Sau đó, nếu cảm thấy đơn vị cung cấp có uy tín, chất lượng follow tốt bạn có thể tiếp tục mua gói follow lớn để được hưởng mức giá ưu đãi.

IV. Bí quyết tăng 10000 – 20000 Followers trên TikTok hiệu quả

TikTok là một nền tảng chia sẻ video ngắn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những bạn trẻ Gen Z. Do đó, việc kinh doanh trên TikTok ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh, nhiều chủ shop, doanh nghiệp quan tâm đến các công cụ TikTok Marketing tự động.

Nổi bật nhất trong số này chính là phần mềm MKT Viral, giúp các chủ shop xây dựng kênh TikTok có hàng nghìn Followers thật đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Đây là một giải pháp hữu ích giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng hiệu quả kinh doanh trên nền tảng này.

Phần mềm tăng follow TikTok uy tín – MKT Viral

Để phục việc xây dựng kênh TikTok triệu follow, phần mềm MKT Viral sẽ thực hiện những công việc như sau:

 • Quản lý và chăm sóc HÀNG NGHÌN tài khoản TikTok một cách chuyên nghiệp và bài bản.
 • Tự động chạy tương tác, thả tim, lượt view cho video.
 • Tự động follow 1 tài khoản theo ID TikTok nhanh chóng, hiệu quả.
 • Hỗ trợ seeding, tăng mắt livestream TikTok tự động hiệu quả.

Khi thực hiện tăng follow TikTok theo cách thủ công sẽ rất mất thời gian và công sức và cũng không đem lại hiệu quả như mong muốn. Hiểu được khó khăn đó phần mềm MKT Viral đã ra đời. Việc tăng follow trên TikTok tự động sẽ trở nên tối ưu và hiệu quả hơn trên phần mềm MKT Viral với 3 bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Viral.

Trước tiên, bạn tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Viral theo đường link tại đây. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cấp bản quyền.

Đăng nhập vào phần mềm MKT Viral
Đăng nhập vào phần mềm MKT Viral

– Bước 2: chạy kịch bản seeding, tăng follow tự động.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn chọn Tab Seeding Video => chọn Seeding TikTok tạo kịch bản tăng follow trên TikTok tự động.

Nhập link video TikTok cần tăng tương tác vào phần mềm. Sau đó thiết lập các thông số cơ bản như:

 • Số luồng chạy đồng thời.
 • Thời gian chờ giữa 2 lần tương tác.
 • Thời gian xem video.
 • Tích vào Follow chủ video, Thả thích video.
Tạo kịch bản seeding, tăng follow TikTok tự động

Cuối cùng, bạn chọn danh sách tài khoản cần sử dụng để chạy tương tác, nhấn Start để bắt đầu. Phần mềm sẽ tự động chạy kịch bản auto tương tác chéo theo kịch bản bạn đã thiết lập.

Chạy kịch tăng follow tự động

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã cung cấp thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc mua follow TikTok có ảnh hưởng gì không? Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn mua follow cho kênh TikTok của mình, thì hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu những thông tin ở trên nhé.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top