Cùng Phần Mềm MKT Nhìn Lại Hành Trình “Chia Sẻ Yêu Thương – Hướng Đến Cộng Đồng”

Đánh giá post

Sự kiện thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương – Hướng tới cộng đồng” đã kết thúc thành công tại Cao Bằng vào ngày 22/03/2024, để lại nhiều dấu ấn đẹp và cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người tham gia.

Trải qua 2 ngày ngắn ngủi (21/3 – 22/3/2024), chuyến xe thiện nguyện đã góp phần lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia đến với những mảnh đời bất hạnh tại tỉnh Cao Bằng. Nụ cười hạnh phúc của các em nhỏ, ánh mắt biết ơn từ những người già neo đơn, và lời cảm ơn chân thành từ những gia đình khó khăn đã làm cho mỗi thành viên của Phần mềm MKT cũng như ViTech Group cảm thấy ý nghĩa và hạnh phúc.

Phần mềm MKT – Đơn vị trực thuộc của ViTech Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến huyện uỷ và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện hỗ trợ cho đoàn thiện nguyện của chúng tôi. Cảm ơn sự đồng hành của đoàn thanh niên Báo Công Lý đã chung tay mang tình yêu thương đến cho người dân và các em nhỏ tại Cao Bằng. Bên cạnh đó là lời cảm ơn chân thành đến người dân tỉnh Cao Bằng đã tiếp đón chu đáo và sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người. Hy vọng rằng mỗi người dân tại địa phương sẽ có một cuộc sống ấm no và hạnh phúc hơn.

Mặc dù chuyến đi đã kết thúc, tinh thần “Cho đi” của các MKTer vẫn luôn sống mãi và sẽ lan tỏa trong những dự án thiện nguyện sắp tới. Đừng quên theo dõi hành trình tiếp theo của chúng tôi để trao yêu thương đến những hoàn cảnh gian khổ nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top