Nuôi VIA Facebook là gì? Cách nuôi VIA Facebook trust cao

5/5 - (1 bình chọn)

Nuôi VIA Facebook là cách mà nhiều chủ kinh doanh online lựa chọn để hỗ trợ hoạt động bán hàng. Vậy làm thế nào để nuôi VIA Facebook có độ trust cao? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau nhé.

I. Nuôi VIA Facebook là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách nuôi via Facebook có độ trust cao. Bạn cần hiểu được khái niệm VIA Facebook là gì

1. VIA Facebook là gì?

VIA Facebook (Verify Information Account) là những tài khoản Facebook đã được xác minh danh tính. Có đầy đủ các thông tin cá nhân của chủ sở hữu hay nói cách khác đây là tài khoản của người dùng thật. 

2. Nuôi VIA Facebook là gì?

Nuôi VIA Facebook là quy trình nuôi nick Facebook. Người nuôi VIA Facebook phải cho thấy rằng, những tài khoản này là tài khoản của người thật. Bằng cách thực hiện các tương tác cho tài khoản như like, share, comment, nhắn tin,… Ngoài ra, các tài khoản VIA Facebook phải được cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. Như tên, quê quán, nơi làm việc/ học tập, năm sinh,…

Xem thêm: VIA 902 là gì? Các loại VIA 902 trên thị trường bạn cần biết.

II. Nuôi VIA Facebook để làm gì?

Nuôi via Facebook

Hiện nay, việc nuôi VIA Facebook được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các nhà kinh doanh online. Với mục đích để hỗ trợ hiệu quả quảng cáo, bán hàng. Ngoài ra còn một số lý do khác như:

 • Sử dụng các nick VIA Facebook để seeding: Bạn có thể sử dụng các tài khoản này để chạy tương tác cho bài viết bán hàng của bạn. Giúp tạo hiệu ứng đám đông, tăng hiệu quả bán hàng.
 • Sử dụng tài khoản VIA Facebook để bán hàng: Vì các tài khoản này phải được cập nhật thông tin đầy đủ. Nên bạn có thể tận dụng để thực hiện bán hàng trên Facebook hiệu quả.
 • Chạy quảng cáo Facebook: Nếu bạn sử dụng các tài khoản VIA Facebook để chạy quảng cáo. Vì chúng có độ tin cậy cao do được cập nhật thông tin, hoạt động như người dùng thật. Bởi vì Facebook đang có chính sách thắt chặt nên bạn cần nuôi VIA Facebook số lượng lớn. Để hạn chế việc bị khóa tài khoản, gián đoạn chiến dịch marketing.

III. Cách nuôi VIA Facebook trust cao, hiệu quả nhất

Vậy làm thế nào để nuôi VIA Facebook chất lượng, có độ tin cậy cao? Hãy cùng theo dõi cách nuôi tài khoản VIA Facebook hiệu quả dưới đây nhé.

1. Cách nuôi nick VIA Facebook có độ trust cao theo phương pháp thủ công

Để thực hiện nuôi nick Facebook chất lượng, có độ tin cậy. Bạn cần nắm rõ được quy trình nuôi VIA Facebook hiệu quả để tránh checkpoint. Hãy theo dõi các bước thực hiện sau đây nhé.

 • Bước 1: Tạo tài khoản VIA Facebook: Để tạo tài khoản, bạn cần điền đầy đủ các thông tin: Số điện thoại để gửi mã xác nhận và email để nhận thư.
 • Bước 2: Cập nhật hình ảnh cho tài khoản mới tạo: Kinh nghiệm được rút ra là bạn không nên để ảnh đại diện là nữ giới. Bởi vì Facebook có vẻ như rất để ý tới các tài khoản mới được tạo là nữ. Cho nên nếu bạn sử dụng ảnh đại diện là nữ thì tỷ lệ bị checkpoint, khóa tài khoản là rất cao.
 • Bước 3: Xây dựng tương tác cho tài khoản: Sau khi đã tạo tài khoản xong. Bạn cần chứng minh cho Facebook thấy rằng đây là tài khoản thật. Bằng cách tham gia vào các nhóm có tương tác cao (10-20 nhóm/ ngày). Like và để chế độ xem trước các Page nổi tiếng. Sau đó like và bình luận tầm 10 post trên các page, nhóm vừa tham gia. Cuối cùng là chủ động tag, kết bạn với các thành viên trong page, nhóm.
 • Bước 4: Xây dựng nội dung cho tài khoản: Bạn không nên tập trung đăng bài hay share các bài bán hàng về tài khoản của mình ngay. Trước tiên bạn cần: Đăng ảnh và tag bạn bè vào để tăng độ trust, đăng video hoặc livestream trực tiếp. Cập nhật thông tin rõ ràng, kết bạn với các nick khác. Nhắn tin qua lại, hoặc set nick này làm tài khoản tin cậy của nhau

  Nuôi via Facebook

Xem thêm: VIA 902 là gì? Các loại VIA 902 trên thị trường bạn cần biết

2. Cách nuôi nick VIA Facebook có độ trust cao bằng phần mềm MKT Care

Phần mềm seeding Facebook tự động - MKT Care
Phần mềm seeding Facebook tự động – MKT Care

Việc nuôi nick VIA Facebook theo phương pháp thủ công như trên rất mất thời gian mà hiệu quả lại không cao. Vì vậy mà nhiều chủ kinh doanh đã lựa chọn phần mềm MKT Care như một công cụ đắc lực. Để hỗ trợ hoạt động nuôi nick VIA Facebook tự động, tiết kiệm thời gian. MKT Care được biết đến là phần mềm nuôi nick Facebook miễn phí, auto nuôi nick Facebook hoàn toàn tự động, hàng loạt. Với nhiều tính năng vượt trội như:

 • Hỗ trợ quản lý không giới hạn lượng tài khoản Facebook nhập vào phần mềm
 • Cập nhật thông tin nick nhanh chóng như họ tên, ngày sinh, giới tính, avt, số điện thoại, email,…
 • Hỗ trợ đăng bài hàng loạt, không giới hạn trên profile, group, fanpage
 • Lên lịch đăng bài tự động, theo dõi lịch sử đăng bài
 • Tự động kết bạn theo gợi ý, danh sách UID có sẵn
 • Tự động tương tác dưới bài viết của bạn bè, seeding tăng tương tác cho profile, page, group
 • Share bài, đăng bài hay tương tác với bạn bè như người dùng thật theo công nghệ AI
 • Tự động kết bạn theo tệp khách hàng tiềm năng
 • Gửi tin nhắn hàng loạt, tự động theo UID, danh sách có sẵn
 • Hỗ trợ tự động mở checkpoint, mở khóa dạng 282 và 956

IV. Một số lưu ý nuôi VIA Facebook chống checkpoint

Một số lưu ý khi tiến hành nuôi VIA Facebook chống checkpoint hiệu quả bạn cần nắm rõ, đó là:

 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và hoạt động liên tục trong vòng 7 ngày
 • Không nên kết bạn hàng loạt, cùng một lúc. Mỗi ngày chỉ nên gửi lời mời kết bạn tới 5 người. Sau đó hãy tăng dần lên 10 người một ngày.
 • Tham gia vào group, like page theo sở thích nhất định
 • Có thể sử dụng sim sinh viên, sim giá rẻ để tạo tài khoản
 • Tạo một file excel lưu các thông tin: Email, ngày sinh, mật khẩu, SĐT (nếu có) để dễ quản lý.
 • Tạo nick Facebook giới tính nam, ảnh avt và bìa rõ ràng. Các ảnh nên có góc mặt giống nhau để Facebook có thể dễ nhận diện khuôn mặt chuẩn.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ tới bạn khái niệm nuôi VIA Facebook. Cùng như cách nuôi tài khoản và một số kinh nghiệm nuôi VIA Facebook chống checkpoint. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ thực hiện nuôi VIA Facebook thật hiệu quả.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top