VIA 902 là gì? Các loại VIA 902 trên thị trường bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

VIA 902 là thuật ngữ rất quen thuộc đối với các nhà quảng cáo Facebook. Loại VIA Facebook này có đặc điểm riêng biệt dễ dàng nhận dạng ra ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên. Vậy VIA 902 là gì? Có bao nhiêu loại VIA 902 trên thị trường? Hãy cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

I. VIA 902 là gì?

Định nghĩa VIA 902 là gì cũng tương tự với định nghĩa VIA Facebook mà Phần mềm MKT đã giới thiệu. Trong đó:

 • VIA: Verified Information Account là tài khoản Facebook đã được xác minh thông tin.
 • 902: Là lỗi hạn chế, vô hiệu hóa quảng cáo của Facebook do các hoạt động bất thường trên tài khoản quảng cáo. Vì link lỗi trả về có 3 số đuôi là 902 nên dân Ads gọi đây là lỗi 902.
VIA 902 là gì?
VIA 902 là gì?

Nói một cách đơn giản, bạn có thể hiểu VIA 902 là thuật ngữ chỉ một account Facebook đã được xác minh và đã từng bị hạn chế quảng cáo nhưng đã kháng về thành công. Chính vì vậy mà những con VIA này dùng để chạy quảng cáo hay nắm tài khoản quảng cáo trâu hơn nhiều so với các con VIA bình thường.

II. Các loại VIA 902 trên thị trường Facebook Ads hiện nay

VIA 902 trên thị trường rất đa dạng. Phân loại VIA thường dựa trên nguồn gốc IP tạo nick. Trong đó có những loại phổ biến như:

 • VIA 902 Việt: Tạo từ IP Việt Nam.
 • VIA 902 Thái: Tạo tài khoản từ IP Thái Lan.
 • VIA 902 Phi: Tài khoản lập từ IP Philippines.
 • VIA 902 Việt XMDT (VIA 902 xác minh danh tính tạo từ IP Việt Nam): VIA đã được cung cấp thông tin xác minh: Đó có thể là CMND/CCCD hoặc giấy tờ xe,…
 • VIA 902 cổ: VIA đã được tạo từ nhiều năm trước, ít nhất là 4 năm, độ uy tín cao.
 • VIA 902 Die Ads: VIA có tài khoản quảng cáo gốc đã bị vô hiệu hóa hoặc hạn chế quảng cáo. VIA này không thể tự chạy quảng cáo được, tuy nhiên vẫn có thể nắm được tài khoản quảng cáo khác và set camp được trên tài khoản được share về.
 • VIA 902 Live Ads: Là dòng VIA 902 có tài khoản quảng cáo còn sống, có thể tự chạy ads được, chưa bị hạn chế tính năng quảng cáo.

So với cách nuôi nick Facebook ảo chạy quảng cáo tỷ lệ thất bại rất cao, người dùng VIA 902 mang lại hiệu quả chiến dịch cao hơn rất nhiều. Do đã được kháng về nên khả năng bị die hoặc hạn chế quảng cáo tiếp thấp hơn nhiều lần.

III. Cách nhận viết VIA 902 đơn giản

Sau khi hiểu được định nghĩa VIA 902 là gì, tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu cách nhận biết loại VIA này nhé. Dân chuyên thường dùng 2 cách thức cơ bản sau đây để kiểm tra.

Cách 1: Kiểm tra phản hồi từ Facebook.

Bạn kiểm tra lại hộp thư từ đội ngũ support của Facebook. Nếu trong hộp thư chỉ hiện một dòng tin phản hồi duy nhất như hình thì đó chính là VIA 902.

Cách nhận biết VIA 902
Cách nhận biết VIA 902

Cách 2: Kiểm tra từ link báo lỗi của Facebook.

Nếu trong link báo lỗi quảng cáo của Facebook có 3 chữ số cuối cùng là 902 thì đó chính là VIA 902.

IV. Nguyên nhân bị hạn chế của VIA 902 là gì?

Dù được đánh giá là “rất trâu”, tỷ lệ hạn chế rất thấp nhưng khả năng dùng VIA 902 chạy Ads vẫn có thể gặp vấn đề. Điều này có thể xảy ra trong quá trình nuôi nick Facebook hoặc chạy quảng cáo. Phổ biến nhất liên quan đến địa chỉ IP.

1. IP máy tính liên quan đến tài khoản bẩn

Đây là trường hợp chung mà các nhà quảng cáo trên Facebook rất hay gặp phải. Khi chạy ads người dùng thường đăng nhập ít nhất 2 tài khoản trên máy tính cá nhân. Trong một số trường hợp, tài khoản kia lại dính tài khoản bẩn. Khi đó, VIA 902 sẽ bị hạn chế quảng cáo và dính lỗi 902.

Trong quá trình sử dụng VIA 902, bạn cần tiếp tục thực hiện tương tác để tăng độ trust cho tài khoản. Cách auto nuôi nick Facebook sẽ giúp bạn thực hiện thao tác trên tài khoản như người dùng thật. Phần mềm tự động Fake IP, hạn chế tối đa khả năng Checkpoint nhiều lần. Như vậy, bạn sẽ có tới hàng chăm VIA 902 không lo về chất lượng trong quá trình sử dụng.

2. Tài khoản bị report

Một tài khoản Facebook bị report do rất nhiều nguyên nhân. Với nick VIA 902 cũng tương tự. Một số lý do phổ biến là:

 • VIA 902 mạo danh người khác, không trùng khớp với thông tin chính chủ.
 • Vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook, chính sách nội dung Facebook.
 • Đối thủ chơi xấu cố tình báo cáo VIA 902 của bạn.
Tài khoản VIA 902 bị hạn chế quảng cáo
Tài khoản VIA 902 bị hạn chế quảng cáo

3. Do đăng nhập trên nhiều IP khác nhau

Tài khoản quảng cáo đăng nhập trên nhiều IP mạng khác nhau là điều cấm kỵ đối với tất cả mọi loại VIA, không chỉ riêng VIA 902. Bạn có thể hiểu đơn giản như sau, bạn dùng IP mạng WiFi công ty để set camp. Sau đó, bạn về nhà sử dụng IP mạng ở nhà để set camp hoặc đăng nhập VIA. Facebook sẽ nhận diện hoạt động bất thường và hạn chế quảng cáo của tài khoản.

Để tránh gặp phải lỗi này, bạn thực hiện như sau:

 • Chỉ sử dụng 1 máy tính duy nhất để set camp tại 1 IP mạng.
 • Thuê máy chủ VPS ảo để đăng nhập VIA 902. Bạn có thể set camp, theo dõi hiệu quả quảng cáo, xem báo cáo,… mà không lo check IP mạng.

V. Giá mua VIA 902 là bao nhiêu?

Do độ uy tín của loại VIA 902 này khá cao nên chi phí mua là khá chát.

Mức giá thị trường đối với một tài khoản VIA 902 thường giao động từ 330.000 VNĐ – 800.000 VNĐ. Giá mua sẽ phụ thuộc vào:

 • Loại nick VIA 902 mà bạn muốn mua.
 • Số lượng VIA bạn mua trong 1 lần, mua càng nhiều chi phí càng rẻ.
 • Các dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

Để biết mức giá chính xác, bạn nên tra Google để tìm hiểu thông tin về loại VIA và địa chỉ muốn mua VIA. Mức chi phí phải trả mà Google thống kế không lệch nhiều so với thực tế.

Review mức giá mua VIA 902 chạy quảng cáo
Review mức giá mua VIA 902 chạy quảng cáo

Kết luận

Trên đây Phần Mềm MKT đã tổng hợp thông tin, định nghĩa VIA 902 là gì, cách nhận biết và mức giá mua cụ thể. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho bạn trong quá trình tìm hiểu về các nguyên liệu quảng cáo Facebook. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top