TOP phần mềm auto like Facebook miễn phí mới nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Người kinh doanh và xây dựng thương hiệu trên Facebook đều hiểu rằng tương tác là yếu tố rất quan trọng góp phần tạo nên thành công và hiệu quả của chiến dịch. Trong bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn top phần mềm auto like Facebook miễn phí, hiệu quả tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé! 

I. Phần mềm auto like Facebook miễn phí là gì?

Luôn có lý do cho những hoạt động marketing trên nền tảng Facebook đối với các chủ kinh doanh. Tương tự thì hoạt động auto like Facebook cũng không ngoại lệ. Định nghĩa của auto like được hiểu là việc làm tăng số lượng tương tác, yêu thích cho bài đăng trên nền tảng một cách tự động.

Thông thường, thao tác này sẽ được các chủ tài khoản tự thực hiện với những nội dung hiển thị mà họ cảm thấy thích thú trên newfeed. Còn đối với auto like Facebook quá trình này sẽ được diễn ra tự động mà không cần đến thao tác của người dùng thật.

Phần mềm auto like Facebook miễn phí chính là công cụ giúp cho quá trình tăng tương tác trên nền tảng được diễn ra dưới cơ chế của phần mềm.

Phần mềm auto like Facebook miễn phí là gì?

Sử dụng mạng xã hội Facebook lâu chắc bạn cũng biết rằng, like là chỉ số thống kê số lượng người dùng yêu thích hay quan tâm tới nội dung bất kỳ của trên trang. Vì vậy, việc thực hiện auto tương tác nói nói chung hay tăng like Facebook nói riêng có thể đem lại những lợi ích rõ ràng trong kinh doanh như:

 • Tăng khả năng được đề xuất cho bài viết: Trong nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trên nền tảng Facebook đều nói rằng, những bài viết có nhiều tương tác sẽ được thuật toán của nền tảng ưu tiên xuất hiện nhiều hơn trên bảng tin của người khác. Điều này sẽ giúp tin đăng của bạn tiếp cận với nhiều người dùng thật một cách tự nhiên nhất, mở rộng tệp đối tượng tiềm năng.
 • Xây dựng hình ảnh uy tín cho thương hiệu: Like, comment hay share Facebook là một trong những yếu tố được nhiều người sử dụng để đánh giá độ uy tín cho tài khoản. Khi bài đăng có lượt like lớn đồng nghĩa với việc là nội dung đó càng được nhiều người quan tâm, ủng hộ. Từ đó, góp phần tăng độ tin cậy của sản phẩm.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi, click vào nội dung bài viết: Đương nhiên rằng những bài đăng có tương tác cao thường sẽ dễ dàng trong việc tạo hiệu ứng đám đông hơn. Nhờ đó mà lượt click vào bài viết hay fanpage cũng sẽ cao hơn.

II. TOP phần mềm auto like Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

Thay vì phải sử dụng các phương pháp thủ công, việc ứng dụng phần mềm auto like Facebook chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tiết kiệm thời gian và chi phí tốt hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về công cụ thực hiện hoạt động này được đánh giá hàng đầu về chất lượng.

Auto like Facebook

1. Phần mềm MKT Care

MKT Care là “ứng cử viên” đầu tiên cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong số những phần mềm auto like Facebook miễn phí tốt nhất 2023. Công cụ này không chỉ có khả năng tăng tương tác vô cùng hiệu quả mà còn được phát triển rất nhiều tính năng khác liên quan. Hỗ trợ tối ưu cho hoạt động marketing trên nền tảng. Cụ thể:

 • Quản lý tài khoản theo danh mục đồng thời quản lý nội dung thông tin tài khoản. Cho phép hoạt động thêm, xóa và chỉnh sửa nick có trên phần mềm.
 • Tương tác newfeed, đọc thông báo tự động.
 • Auto like, comment Facebook trên nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Auto share Facebook về trang cá nhân, tăng lượt tiếp cận.
 • Seeding livestream, like fanpage.
 • Tự động tham gia hội nhóm theo thứ tự hoặc UID có sẵn đảm bảo chất lượng nhóm đối tượng tiếp cận.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn full 5000 bạn bè nhanh nhất.
 • Quản lý bài viết theo danh mục, chạy đăng bài đa luồng hiệu quả.
 • Gửi tin nhắn cho khách hàng tự động số lượng lớn.

Tìm hiểu chi tiết về tính năng công cụ trong video dưới đây:

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm MKT Care

2. Phần mềm MKT Post

Đối với phần mềm auto like Facebook miễn phí MKT Post, bạn có thể trải nghiệm những tính năng sau:

 • Kiểm tra trạng thái và thông tin tài khoản Facebook cùng lúc nhờ khả năng sắp xếp tài khoản theo danh mục.
 • Thêm mới bài viết hàng loạt, tin đăng có thể kèm nhiều ảnh.
 • Quản lý bài viết theo danh mục, thêm xóa danh mục bài viết.
 • Tự động đăng bài hàng loạt lên trang cá nhân, nội dung bài viết được spin chống spam, checkpoint từ nền tảng.
 • Tự động like, comment vào bài viết theo UID profile.
 • Spin nội dung comment và theo dõi hoạt động của các tài khoản.
 • Tự động đăng tin lên các hội nhóm, cơ chế thông minh tránh trùng lặp hiệu quả.
 • Auto tương tác vào nhóm trước khi đăng bài, like bài viết, comment, like comment.
 • Tự động mở checkpoint tài khoản.
phần mềm mkt post
Phần mềm MKT Post

Trên đây, bài viết đã tổng hợp cho bạn đọc top phần mềm auto like Facebook miễn phí hiệu quả, uy tín nhất hiện nay. Hy vọng nội dung mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top