Tại sao nên dùng phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral?

5/5 - (3 bình chọn)

Mở rộng khách hàng tiềm năng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần hướng đến để phục vụ việc push sale. Chính vì thế mà phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Nhằm mục đích lan truyền, quảng báo nội dung nhanh chóng để tiếp cận lượng lớn khách hàng. Vậy phần mềm MKT Viral là gì? Tại sao nên dùng phần mềm MKT Viral? Cùng tham khảo nội dung sau đây.

I. Giới thiệu về phần mềm MKT Viral

Trong xu hướng phát triển hiện nay, công nghệ đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào quá trình kinh doanh – tiếp thị. Cùng với đó, các công cụ marketing online cũng liên tục được cho ra mắt như phần mềm nuôi nick, quét data khách hàng,…

phần mềm đăng bài hàng loạt
Phần mềm MKT Viral

Để phục vụ việc quảng cáo, viral nội dung hiệu quả trên nền tảng facebook, nhiều đơn vị cho ra đời công cụ đăng bài hàng loạt, nhanh chóng. Một trong số đó phải kể đến MKT Viral. Đây là phần mềm có khả năng đăng bài hàng loạt, tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng, giúp bạn nâng cao doanh số với nhiều tính năng vượt trội, thông minh:

  • Tự động đăng bài số lượng lớn lên hàng loạt hội nhóm, fanpage, profile
  • Tự động tương tác với các bài đăng, hỗ trợ seeding thu hút khách hàng
  • Auto tham gia các hội nhóm, tự động trả lời câu hỏi, tìm kiếm group, fanpage theo keyword
  • Làm giả IP, là phần mềm quản lý tài khoản Facebook chỉ bằng vài thao tác đơn giản
  • Tự động like, share, comment theo kịch bản được thiết lập

II. Tại sao nên dùng phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral?

Với những tính năng ưu việt, phần mềm MKT Viral là ưu tiên lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, chủ shop khi kinh doanh trên nền tảng facebook. Vậy tại sao nên sử dụng phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral? Sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào các lợi thế mang lại khi sử dụng công cụ.

phần mềm đăng bài hàng loạt
Tại sao nên dùng phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral?

1. Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng dựa theo hành vi

Phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral có khả năng tham gia hàng loạt các hội nhóm. Từ đó, nó giúp tiếp cận các đối tượng theo từ khóa bạn cài đặt. Điều này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, hướng đến khách hàng mục tiêu của mình. Nhờ đó bạn có thể tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng của mình theo từng nhóm đối tượng cụ thể.

2. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral có khả năng đăng tin hàng loạt, giúp bạn dễ dàng tiếp cận người dùng trên nhiều trang cá nhân, group, Fanpage. Từ đó, bạn có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn:

  • Đăng bài hàng loạt trên các group: Đây là nơi có nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận các đối tượng khách hàng mới nhanh chóng
  • Tự động post bài trên trang cá nhân: Điều này giúp bạn khai thác triệt để các nhóm khách hàng hàng tiềm năng từ bạn bè, những người đang follow trang cá nhân đến những khách hàng mới
  • Đăng bài trên các fanpage facebook: Bạn có thể đăng tải hàng loạt bài viết lên các trang fanpage quản lý để tiếp cận với những người theo dõi fanpage và nhiều người dùng khác
phần mềm đăng bài hàng loạt
Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

3. Tiết kiệm thời gian, công sức quản lý bài đăng

Phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral không chỉ giúp bạn đăng bài hàng loạt nhanh chóng mà nó còn giúp bạn quản lý các bài đăng, lên lịch tự động đăng bài dễ dàng trên hệ thống phần mềm. Bạn cũng có thể theo dõi các phản hồi từ người dùng, quản lý thông tin chuyên nghiệp. Từ đó, đưa ra các chiến lược marketing khác các phù hợp hơn, tiết kiệm thời gian, tối ưu công sức một cách tối đa.

4. Nâng cao uy tín trong mắt khách hàng

Với lượng lớn bài đăng, phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral sẽ giúp bạn lan truyền nội dung rộng rãi đến nhiều người dùng. Nhờ đó bạn sẽ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, tạo ra hiệu ứng đám đông để nhanh chóng nâng cao uy tín, chất lượng cho thương hiệu của mình.

5. Sử dụng các chiến dịch marketing bằng tin nhắn

Phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral còn có chức năng nhắn tin hàng loạt đến bạn bè, khách hàng tiềm năng theo uid theo nội dung đã thiết lập. Bạn có thể ứng dụng vào các chiến dịch marketing, tiếp thị sản phẩm, gửi các chương trình khuyến mãi giảm giá hàng loạt đến khách hàng hay chăm sóc khách hàng cũ mà không lo bị đánh spam Facebook.

6. Tiết kiệm chi phí nhân sự

Khi sử dụng phần mềm MKT Viral, bạn có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí về nhân sự. Công cụ sẽ giúp bạn có thể tự quản lý page và hàng loạt tài khoản một cách dễ dàng với các thao tác tự động và lên lịch tối ưu thời gian. Bạn không cần thuê nhân viên cho quá trình quản lý nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.

Xem chi tiết tính năng phần mềm tại video:

Như vậy, có thể đánh giá rằng, trong thời đại công nghệ số, việc ứng dụng phần mềm đăng bài hàng loạt MKT Viral vào quá trình marketing sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian nâng cao vị thế trong ngành. Đồng thời có thể tăng ưu thế cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm hiểu và chọn được công cụ Marketing phù hợp cho việc kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top