Phần mềm MKT có hiệu quả không?

5/5 - (1 bình chọn)

Hiểu được nỗi đau của các doanh nghiệp SMEs về hạn chế tài chính và khả năng quảng cáo và marketing, Phần mềm MKT đã được thành lập với mong muốn cung cấp những giải pháp hiệu quả cho những vấn đề trên. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng thắc mắc “Phần mềm MKT có HIỆU QUẢ không?“. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

I. Giới thiệu Phần mềm MKT

Công ty CP Giải pháp MKT (Phần mềm MKT) là một công ty với sự uy tín cao và đáng tin cậy. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã tạo được một doanh tiếng tuyệt vời trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm Marketing đa kênh tự động hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tầm nhìn dài hạn. Phần mềm MKT luôn tập trung vào việc cung cấp những giải pháp và dịch vụ hàng đầu cho khách hàng của mình. Sự cam kết của Phần mềm MKT là đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, bằng cách đưa ra các giải pháp tối ưu và mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 5.0.

Phần mềm MKT có hiệu quả không?
Phần mềm MKT có hiệu quả không?

Phần mềm MKT đã đạt được nhiều thành tựu to lớn với nhiều sản phẩm phần mềm Marketing thành công như MKT Care, MKT Data, MKT Post, MKT Viral, MKT Tube và Content AI.

Phần mềm MKT còn là đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như Vmaster, MegaOne, Vitech Group, CRM for Sales, Asana, Vietmoz, Seongon, Byscom…

Hiện tại, với hơn 600.000 khách tin dùng sản phẩm của Phần mềm MKT đã đạt được nhiều thành công trong quá trình kinh doanh online.

Xem thêm: Bảng giá phần mềm MKT

II. Giải đáp: Phần mềm MKT có hiệu quả không?

Phần mềm MKT cũng được biết đến như một doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm. Các thành viên trong đội ngũ không chỉ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Marketing mà còn có khả năng làm việc nhóm, sáng tạo và linh hoạt trong việc giải quyết các vấn đề của khách hàng. Điều này cho phép Phần mềm MKT mang đến những giải pháp đột phá và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Mr. Phạm Ngọc Tuân - CEO Phần mềm MKT
Mr. Phạm Ngọc Tuân – CEO Phần mềm MKT

Hệ thống sản phẩm của Phần mềm MKT sở hữu hàng loạt các tính năng thông minh, hỗ trợ khách hàng trong việc quảng cáo, viral sản phẩm tối ưu chi phí. Phần mềm MKT phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, đối tượng sử dụng, giúp giải quyết “nỗi đau” thị trường và mang lại nhiều lợi ích như: Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, nhân sự đăng tin, quảng bá và tiếp cận khách hàng; Mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng giúp gia tăng doanh số; Xây dựng và phát triển hệ thống Marketing đa kênh; chăm sóc khách hàng sau bán hàng hiệu quả,…

Phần mềm MKT không chỉ cung cấp sản phẩm phần mềm marketing đa kênh, giải pháp marketing 0đ mà còn tập trung vào đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp, đồng hành cùng với doanh nghiệp. Sản phẩm của Phần mềm MKT hướng đến “HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG“.

Mời bạn tham khảo video feedback của khách hàng đã kinh doanh online thành công nhờ sự hỗ trợ của Phần mềm MKT:

Những Phần mềm MKT đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và ứng dụng vào công việc kinh doanh như:

  • Phần mềm MKT Care – Phần mềm nuôi nick Facebook tự động

Phần mềm MKT Care giúp bạn xây dựng và phát triển hệ thống tài khoản Facebook chất lượng để viral sản phẩm mà không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí đầu tư. Thông qua tính năng chăm sóc, tương tác tài khoản, đăng bài, nhắn tin, comment seeding, chia sẻ bài viết livestream tự động, phần mềm MKT Care giúp bạn chăm sóc cộng đồng và xử lý truyền thông hiệu quả.

Phần mềm MKT Data là công cụ điển hình sử dụng công nghệ 4.0  sẽ giúp tìm kiếm chính xác khách hàng mục tiêu của mình. Đây là giải pháp quan trọng trong hệ thống Marketing Automation, giúp bạn phân tích, tổng hợp thông tin khách hàng trên profile, fanpage, group Facebook. Từ đó tạo điều kiện xây dựng data khách hàng chất lượng nhanh chóng.

  • Phần mềm MKT Post – Đăng bài bán hàng Facebook tự động

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng tin bán hàng trên các fanpage, group Facebook thì đây là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm MKT Post sẽ hỗ trợ bạn đăng bài bán hàng số lượng lớn giúp tối giản thời gian cho gấp 3-5 lần so với cách đăng bài truyền thống trước đây.

Với MKT Post, việc tiếp cận hàng triệu người dùng Facebook ở khắp mọi nơi và tham gia các hội nhóm lớn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Không những vậy, phần mềm này cũng sẽ giúp bạn gửi tin nhắn Facebook số lượng lớn, quản lý inbox, comment linh hoạt để chăm sóc khách hàng hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

III. Cam kết từ Phần mềm MKT

Phần mềm MKT cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp, hệ thống phần mềm Marketing đa kênh chất lượng với những tiêu chí sau:

  • HỖ TRỢ 1-1 trong quá trình sử dụng phần mềm.
  • Bảo hành, update phần mềm MIỄN PHÍ trọn đời.
  • CAM KẾT REFUND 100% TRONG 7 NGÀY đầu tiên nếu tính năng phần mềm không giống như mô tả.
  • Đào tạo, CẦM TAY CHỈ VIỆC đến khi THÀNH THẠO sử dụng công cụ.
  • ĐỒNG HÀNH với khách hàng cho đến khi sử dụng hiệu quả.
  • Khách hàng được hỗ trợ đổi một sản phẩm khác thay thế 1 lần trong tháng đầu tiên sử dụng.
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ phát triển hệ thống Marketing bán hàng đa kênh.
  • Liên tục cải tiến sản phẩm, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.
Cam kết từ Phần mềm MKT
Cam kết từ Phần mềm MKT

Tổng thể SỰ UY TÍN của Phần mềm MKT được tạo dựng dựa trên những yếu tố như sự chuyên nghiệp tầm nhìn, đội ngũ nhân sự tài năng, tuân thủ đạo đức kinh doanh và cam kết đảm bảo HIỆU QUẢ. Nhờ những phần chất này, Phần mềm MKT đạo tạo dựng được lòng tin và sự tín nhiệm từ phía đối tác và khách hàng.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top