Phần mềm MKT: Ra mắt hệ thống đào tạo trực tuyến vì cộng đồng

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, phần mềm MKT đã nghiên cứu và cho ra mắt hệ thống phần mềm đào tạo trực tuyến vì cộng đồng. Hệ thống học tập tự động giúp cộng đồng kinh doanh online chủ động tham gia, học tập hiệu quả.

Hệ thống đào tạo trực tuyến MKT tổng hợp các khóa học được nghiên cứu sâu, được thiết kế có quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Nội dung các khóa học liên quan tới kiến thức về Sales, Marketing, công cụ phần mềm 4.0 giúp bán hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

1. Lợi ích khi tham gia khóa học đào tạo trực tuyến trên hệ thống đào tạo MKT

Tham gia khóa học trên hệ thống đào tạo trực tuyến, học viên, người dùng sẽ nhận được nhiều giá trị, lợi ích. Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về phần mềm, về bán hàng, marketing…người dùng còn nhận được thêm nhiều tiện ích khác như

Mở rộng Network

Tham gia khóa học tại hệ thống phần mềm MKT, học viên được tham gia cộng đồng Marketing nhằm trao đổi học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cùng phát triển.

Chi phí học 0 đồng

Các khóa học trên hệ thống phần mềm MKT được xây dựng hoàn toàn miễn phí, dành cho các khách hàng của MKT, cộng đồng MKT. Đây được xem là điểm nổi bật của Phần mềm MKT trong dịch vụ khách hàng 4.0.

Học viên sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào cho các khóa học được đăng ký tại: https://khoahoc.phanmemmkt.vn/

Cầm tay chỉ việc

Khóa học tại phần mềm MKT dưới hình thức “Học đi đôi với hành”. Thực hành chiếm hơn 70% thời gian khóa học. Học viên được cam kết đồng hành cầm tay chỉ việc.

Học không giới hạn

Phần mềm MKT xây dựng nhiều khóa học đa chủ đề nhằm hỗ trợ, phát triển kỹ năng, kinh nghiệm bán hàng của các học viên trên tinh thần cam kết ra kết quả.

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

Hệ thống đào tạo trực tuyến Phần mềm MKT sẽ giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại 1 cách tối ưu. Từ đó, học viên được chủ động không gian học, tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên tham gia học hiệu quả phù hợp với hoàn cảnh của chính mình. 

2. Đội ngũ giảng viên tại các khóa học Phần mềm MKT

Hệ thống đào tạo MKT vận hành tự động. Người dùng hoàn toàn chủ động được nội dung học phù hợp và tiện lợi. Trên hệ thống trực tuyến, học viên được quyền lựa chọn giảng viên tương ứng với khóa học đã chọn.

Các giảng viên tại hệ thống đào tạo trực tuyến đều là những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực Sales Marketing và công cụ phần mềm. Mỗi giảng viên phụ trách 1 lĩnh vực, 1 mảng kiến thức được cô đọng và chi tiết trong từng nội dung khóa học.

Với phương châm đào tạo: Cho đi là còn mãi, các giảng viên tại hệ thống đào tạo trực tuyến Phần mềm MKT đều có chung mục tiêu và chí hướng: Làm sao có thể giúp đỡ tốt nhất cho khách hàng, cộng đồng kinh doanh online, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.

Có thể nói, việc ra mắt hệ thống đào tạo trực tuyến MKT đã một hoạt động khẳng định sự phát triển của Phần mềm MKT, đồng thời thể hiện sự không ngừng cho đi, vì cộng đồng. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm phần mềm hỗ trợ bán hàng online hiệu quả, tiết kiệm chi phí marketing cho thị trường, phần mềm MKT còn chú trọng tới việc phát triển cộng đồng kinh doanh online thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến miễn phí. Đây sẽ là điểm khác biệt so với thị trường và Phần mềm MKT là đơn vị tiên phong.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top