Phần mềm MKT cùng VNC BIZ và Hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Hà Nam tổ chức sự kiện “Nâng cao doanh nghiệp toàn diện SMEs” tại Hà Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Góp mặt với tư cách là đơn vị đồng hành của chuyên đề “Nâng cao doanh nghiệp toàn diện SMEs” do VNC BIZ – trực thuộc VNC HOLDING phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Hà Nam tổ chức.  Phần mềm MKT có cơ hội vinh dự kết nối cùng 200 doanh nghiệp SMEs.

Ngày 26/6, Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tỉnh Hà Nam phối hợp với VNC BIZ và Công ty Cổ phần Giải pháp MKT (Hà Nội) tổ chức chương trình huấn luyện chuyên đề “Nâng cao năng lực toàn diện doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Chương trình huấn luyện với mục tiêu mang đến cho các doanh nghiệp trẻ học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp tối ưu cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp mình.

Phần mềm MKT có cơ hội vinh dự kết nối cùng 200 doanh nghiệp SMEs.
Phần mềm MKT có cơ hội vinh dự kết nối cùng 200 doanh nghiệp SMEs.

Cùng đồng hành với chương trình, Speaker Trang Nguyễn – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sales & Marketing! Với hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo và huấn luyện tại các doanh nghiệp đã chia sẻ những lợi ích cho các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm Marketing, giúp các doanh nghiệp SMEs có mặt tại hội trường có những góc nhìn đa chiều về cơ hội tiếp cận khách hàng khi ứng dụng Phần mềm MKT vào trong kinh doanh.

Theo đó, speaker Trang Nguyễn – Master Business Coach GM VNC BIZ đã mang đến nhiều góc nhìn thú vị, các case study thực tế. Bà Trang nhấn mạnh: “ Trước thị trường cạnh tranh khốc liệt với tất cả ngành hàng, để tìm được vị trí đứng cho riêng mình, doanh nghiệp cần tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên, nhiều chủ shop, người bán hàng  vẫn đang “loay hoay” không biết nên tiếp cận khách hàng làm sao cho hiệu quả. Thấu hiểu “ nỗi đau” của nhiều doanh nghiệp, Phần mềm MKT đã cho ra mắt rất nhiều phần mềm marketing để giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các chiến lược marketing 0 đồng”.

Phần mềm MKT đã cho ra mắt rất nhiều phần mềm marketing
Phần mềm MKT đã cho ra mắt rất nhiều phần mềm marketing

Theo chuyên gia Trang Nguyễn, việc áp dụng phần mềm MKT UID có thể mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh thời trang. Bà Trang nhận định rằng, phần mềm MKT UID có khả năng quét và khai thác dữ liệu khách hàng từ các Fanpage đối thủ, giúp doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu tệp dữ liệu khách hàng tiềm năng một cách chính xác.
Chẳng hạn, với một Fanpage có 1000 thành viên, phần mềm MKT UID có thể quét và thu thập toàn bộ thông tin của những khách hàng đó. Sau khi thu thập, doanh nghiệp có thể sử dụng dữ liệu này để nhắm mục tiêu marketing một cách hiệu quả. Đây là một công cụ hoàn toàn tự động, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược marketing và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ứng dụng marketing 0 đồng
Ứng dụng marketing 0 đồng

Song song với đó, Bà Trang Nguyễn cho biết, một trong những điểm yếu của các doanh nghiệp SMEs là chưa biết cách tiếp cận và áp dụng các giải pháp marketing và bán hàng 4.0. Hầu hết các doanh nghiệp đang gặp khó khăn vì chưa tập trung vào chuyển đổi số và tận dụng công nghệ để tăng doanh số. Việc ứng dụng công nghệ trong quá trình chuyển đổi số, như việc sử dụng phần mềm MKT, sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt những công việc thủ công lặp đi lặp lại, tối ưu hóa quy trình vận hành và tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không cần tốn ngân sách cho quảng cáo.

Nhờ những công cụ tiên tiến như phần mềm MKT UID, các doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn nâng cao hiệu quả tiếp cận và chăm sóc khách hàng, từ đó gia tăng doanh số và sức cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, Phần mềm MKT cũng mang đến những phần quà giá trị – Phần mềm Marketing đa kênh để triển khai các chiến dịch MKT hiệu quả với chi phí 0 đồng , bao gồm:

  • 1 năm sử dụng MIỄN PHÍ phần mềm MKT UID – Công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook.
  • Voucher giảm 20% các sản phẩm, dịch vụ của MKT
  • Coaching 2 giờ triển khai Marketing đa kênh trên nền tảng số

    Phần mềm MKT cũng mang đến những phần quà giá trị
    Phần mềm MKT cũng mang đến những phần quà giá trị

Những phần quà này không chỉ rất thiết thực mà còn là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao kỹ năng, kiến thức, và triển khai các chiến lược Marketing 0 đồng một cách hiệu quả.

Phần mềm MKT và những giải pháp marketing 0 đồng
Phần mềm MKT và những giải pháp marketing 0 đồng

Bên cạnh những chia sẻ về ứng dụng marketing 0 đồng, đại diện các doanh nghiệp SMEs đã được nghe các diễn giả, chuyên gia kinh tế trình bày 2 chuyên đề: Thực trạng, lỗ hổng và giải quyết “nỗi đau” doanh nghiệp SMEs. 

Buổi huấn luyện “Nâng cao doanh nghiệp toàn diện SMEs” không chỉ mang lại những kiến thức quý báu về ứng dụng công nghệ trong kinh doanh mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho các doanh nghiệp tham dự. Với sự hỗ trợ của Phần mềm MKT và những giải pháp marketing 0 đồng, các doanh nghiệp SMEs sẽ có thêm những công cụ mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng, đột phá doanh thu.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top