7 Phần mềm quét data khách hàng tiềm năng tự động, tối ưu nhất

5/5 - (8 bình chọn)

Với sự cạnh tranh ngày càng lớn, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Nhưng làm thế nào để tìm kiếm nguồn khách hàng chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu ngay Top 7 phần mềm quét data khách hàng phổ biến nhất hiện nay.

I. Phần mềm quét data khách hàng tiềm năng MKT Data

Phần mềm quét data khách hàng MKT Data
Phần mềm quét data khách hàng MKT Data

MKT Data – một trong các phần mềm hot của hệ thống MKT. Phần mềm MKT Data sẽ đem đến cho bạn nguồn khách hàng tiềm năng chất lượng, những bước ngoặt trong việc tăng trưởng doanh số trên nền tảng Facebook. Cùng tìm hiểu tính năng và báo giá của phần mềm MKT Data.

1. Tính năng của tool quét data khách hàng MKT Data

Với MKT Data, việc quét thông tin khách hàng được diễn ra hoàn toàn tự động trong 1 nốt nhạc. Đây còn chính là giải pháp marketing online giúp tạo ra doanh thu khủng.

Điểm qua các tính năng chính của phần mềm MKT Data, bao gồm: 

 • Quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn
 • Tự động tìm kiếm UID thành viên mới tham gia nhóm
 • Quét thành viên, lượng tương tác, bài viết trong nhóm
 • Tìm kiếm UID đã tương tác ở bài viết bất kỳ trên một Page
 • Quét UID tương tác Fanpage tự động
 • Quét UID bạn bè của Profile, tương tác với một Profile khác

2. Báo giá phần mềm MKT Data

Bạn có thể tham khảo giá của phần mềm quét data khách hàng – MKT Data trong hình ảnh bên dưới. Khi bạn lựa chọn phần mềm MKT, bạn không chỉ được bàn giao công nghệ

Báo giá MKT Data
Báo giá MKT Data

II. MailChimp

MailChimp là một trong các phần mềm cực kỳ nổi tiếng trong giới Digital Marketing. Nổi bật của sản phẩm này là nó cho phép bạn gửi hàng loạt theo danh sách có sẵn và checking được tương tác của khách hàng. MailChimp là công cụ Email  Marketing tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ,

Bên cạnh tính năng nổi bật liên quan đến quản lý và gửi mail hàng loạt. Phần mềm còn cho phép thu thập dữ liệu khách hàng thông qua các biểu mẫu được đính kèm vào mail của khách hàng.

MailChimp - Email Marketing hiệu quả
MailChimp – Email Marketing hiệu quả

III. Salesforce CRM

Salesforce CRM là một phần mềm CRM khác rất phổ biến, cung cấp một loạt các tính năng để giúp bạn quản lý các tương tác của bạn với khách hàng. Salesforce CRM cũng cung cấp một số tính năng để giúp bạn thu thập data khách hàng, chẳng hạn như tạo biểu mẫu đăng ký email và tích hợp với các nền tảng mạng xã hội.

IV. HubSpot CRM

HubSpot là nổi tiếng là  phần mềm quét data khách hàng, quản lý và chăm sóc khách hàng.  Phần mềm này có một số các tính năng sau:

 •  HubSpot CRM giúp các doanh nghiệp quản lý các giao dịch, tương tác với khách hàng tiềm năng.
 • HubSpot Marketing giúp các nhà kinh doanh thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tạo và gửi email hàng loạt, quản lý các chiến dịch quảng cáo trực tuyến và tạo nội dung hấp dẫn.
 • HubSpot Sales giúp các doanh nghiệp theo dõi các cơ hội bán hàng và chốt giao dịch. Bạn có thể tạo và quản lý các danh sách khách hàng tiềm năng, theo dõi các cuộc gọi điện thoại và email và tạo các báo cáo về hiệu suất bán hàng
Phần mềm HubSpot CRM
Phần mềm HubSpot CRM

V. Phần mềm quét data khách hàng Zoho CRM

Zoho CRM là một phần mềm CRM dựa trên web cung cấp một loạt các tính năng để giúp bạn quản lý các tương tác của bạn với khách hàng. Zoho CRM cũng cung cấp một số tính năng để giúp bạn thu thập data khách hàng, chẳng hạn như tạo biểu mẫu đăng ký email và tích hợp với các nền tảng mạng xã hội.

VI. Pipedrive CRM

phần mềm quét data khách hàng
phần mềm quét data khách hàng PipeDrive

Pipedrive CRM là một phần mềm CRM tập trung vào bán hàng, cung cấp một loạt các tính năng để giúp bạn quản lý các cơ hội bán hàng của bạn. Pipedrive CRM cũng cung cấp một số tính năng để giúp bạn thu thập data khách hàng, chẳng hạn như tạo biểu mẫu đăng ký email và tích hợp với các nền tảng mạng xã hội.

Đây chỉ là một số trong số nhiều phần mềm quét data khách hàng có sẵn trên thị trường. Phần mềm phù hợp nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn.

VII. Talk.to – Phần mềm quét và thu thập data khách hàng

Talk.to là một nền tảng hữu ích cho những người cần được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Talk.to cũng là một nền tảng tuyệt vời cho các chuyên gia để quảng bá dịch vụ của họ và tìm kiếm khách hàng mới. Bạn cũng có thể thu thập được nguồn data khách hàng tiềm năng.

Một số lợi ích của phần mềm;

 • Không giới hạn thông tin của khách hàng
 • Chi phí hợp lý bởi nó có gói miễn phí

Hy vọng với 7 phần mềm quét Data khách hàng sẽ mang đến cho bạn nguồn khách hàng tiềm năng chất lượng. Chúc bạn thành công trong kinh việc kinh doanh của mình.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top