Phần mềm quét data khách hàng tiềm năng tự động, tối ưu nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Nhờ sự phát triển của mạng xã hội, kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng. Tuy nhiên, đứng trước hàng tỷ khách hàng trên mạng xã hội, nhiều người bán hàng gặp khó khăn trong việc xác định và phân loại thông tin của tệp khách hàng cho mình. Vậy đừng vội lướt qua bài viết này. Cùng Phần mềm MKT tìm hiểu về phần mềm quét data khách hàng tự động, chuẩn xác 100% ngay sau đây. 

I. Phần mềm quét data khách hàng là gì?

Trước thị trường cạnh tranh khốc liệt với tất cả ngành hàng, để tìm được vị trí đứng cho riêng mình, doanh nghiệp cần tạo ra sự khác biệt. Trong khi nhiều chủ shop, người bán hàng đang “loay hoay” không biết nên tiếp cận khách hàng làm sao cho hiệu quả. Giờ đây, bạn đã có tool quét thông tin tự động. Vậy phần mềm quét data khách hàng là gì?

Đây là công cụ tự động lọc thông tin khách hàng theo yêu cầu người dùng và tổng hợp thành file dữ liệu. Data này có thể bao gồm: tên, số điện thoại, email, địa chỉ,… Sử dụng phần mềm này mang lại nhiều lợi ích như:

  • Sỡ hữu tệp data khách hàng nhanh chóng, chuẩn xác
  • Tránh tình trạng bỏ sót khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Là bước đệm cho công việc tư vấn, chốt đơn
Quét data khách hàng tự động
Quét data khách hàng tự động, chuẩn xác 100%

Xem thêm: Cách lập kế hoạch marketing bán hàng hiệu quả

II. Lợi ích của phần mềm quét data khách hàng tự động

Data chính là “nguyên liệu” cho sự cạnh tranh của các doanh nghiệp kinh doanh. Nói đúng hơn thì đây là nguồn dữ liệu mà bất cứ ai kinh doanh cũng đều muốn có nhờ khả năng chuyển đổi trực tiếp với tỉ lệ cao. Vì thế, làm thế nào để sở hữu tệp data khách hàng thì không ai muốn tiết lộ hay chia sẻ. Quy trình để có các thông tin khách hàng cũng là rất khó khăn nếu thực hiện thủ công. Nhưng sự xuất hiện của phần mềm quét data khách hàng có thể giúp bạn giải quyết được phần lớn khúc mắc đó.

Cụ thể việc ứng dụng công cụ quét data khách hàng có thể mang lại cho bạn những lợi ích như:

1. Tiết kiệm thời gian

Có một sự thật hiển nhiên rằng, khả năng hoạt động của máy móc hầu hết đều cao hơn năng suất làm việc của con người qua các phương pháp thủ công. Do đó, khi ứng dụng phần mềm quét data khách hàng tiềm năng thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể.

Ngoài ra, các công cụ cũng có khả năng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn với tốc độ nhanh chóng hơn. Bạn cũng có thể thiết lập các thông số phù hợp để nhận kết quả mong muốn mà không qua bước sàng lọc.

2. Nâng cao độ chuẩn xác

Phần mềm quét data khách hàng tiềm năng tự động giúp loại bỏ những sai sót vô ý thông thường của con người khi thu thập thông tin. Nhờ đó mà công cụ này đem đến hiệu quả đảm bảo rằng dữ liệu được thu thập một cách chính xác và đầy đủ.

3. Gia tăng hiệu quả marketing

Phần mềm quét data khách hàng tiềm năng giúp tìm kiếm thông tin về khách hàng tiềm năng, cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin quan trọng để tạo ra các chiến lược marketing hiệu quả hơn. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

III. Phần mềm quét data khách hàng tiềm năng chuẩn xác 100% – MKT Data

Nhận ra được những khó khăn của người bán hàng hay doanh nghiệp, hệ thống phần mềm MKT đã cho ra mắt siêu phẩm MKT Data với nhiều tính năng cực ưu việt hỗ trợ marketing 0 đồng hiệu quả. 

1. Tính năng của tool quét data khách hàng MKT Data

Với MKT Data, việc quét thông tin khách hàng được diễn ra hoàn toàn tự động trong 1 nốt nhạc. Đây còn chính là giải pháp marketing online giúp tạo ra doanh thu khủng.

Điểm qua các tính năng chính của phần mềm MKT Data, bao gồm: 

  • Quản lý tài khoản facebook số lượng lớn
  • Tự động tìm kiếm UID thành viên mới tham gia nhóm
  • Quét thành viên, lượng tương tác, bài viết trong nhóm
  • Tìm kiếm UID đã tương tác ở bài viết bất kỳ trên một Page
  • Quét UID tương tác fanpage tự động
  • Quét UID bạn bè của Profile, tương tác với một Profile khác

2. Báo giá phần mềm MKT Data

Hiện nay, hệ thống Phần mềm MKT đang có chương trình ưu đãi khủng dành cho khách hàng. Chỉ với 500.000 đồng/ tháng bạn có thể sở hữu phần mềm marketing tự động, hiện đại này. Đặc biệt, giá khi mua trọn gói 1 năm là 2.000.000 đồng và up vĩnh viễn sẽ là 7.000.000 đồng.

giá phần mềm MKT Data
Báo giá phần mềm MKT Data

Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi để sở hữu một công cụ với nhiều tính năng ưu việt này. Với tool MKT Data, marketing không còn là điều trở ngại cho người bán hàng. 

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu phần mềm quét data khách hàng tiềm năng siêu chuẩn 100% MKT Data. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc! 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt