Tổng hợp 15 quảng cáo tết 2024 ấn tượng, ý nghĩa xuân Giáp thìn

5/5 - (6 bình chọn)

Quảng cáo Tết luôn là những chiến dịch để lại đậm dấu ấn trong lòng khách hàng. Bởi một doanh nghiệp có thể làm tốt điều này không chỉ đảm bảo được lợi ích cho họ mà còn đem lại khả năng thỏa mãn tâm lý khách hàng hiệu quả nhất. Vậy trong năm 2024 này, quảng cáo Tết nào sẽ để lại đậm dấu ấn nhất? Dưới đây sẽ là Top 15 quảng cáo Tết 2024 ấn tượng nhất theo tổng hợp của Phần mềm Marketing!

I. Tại sao việc quảng cáo xung quanh dịp Tết Nguyên đán lại quan trọng?

Quảng cáo quanh dịp Tết nguyên Đán là điều rất quan trọng giúp tận dụng tối đa khoảng thời gian nghỉ lễ và nhu cầu mua sắm tăng cao trong dịp này.

Dưới đây là những lý do tại sao việc quảng cáo xung quanh dịp Tết Nguyên đán lại quan trọng:

 • Tết Nguyên đán là thời điểm “vàng” để các thương hiệu triển khai các chiến dịch quảng cáo Tết. Điều này, nhằm thu hút sự chú ý và tăng cường sự yêu mến từ phía khách hàng mục tiêu và kích thích nhu cầu mua sắm. Theo số liệu thống kê 2023 của Bộ Công Thương: sức tiêu thụ sản phẩm vào thời điểm này thường tăng từ 10 -20%. Một số mặt hàng ghi nhận mức tăng từ 20% -30% so với ngày thường.
 • Tết Nguyên đán là dịp để các nhãn hàng thể hiện những giá trị và thông điệp của mình đến khách hàng, bằng cách khai thác những nhu cầu, mong muốn, cảm xúc và văn hóa của người tiêu dùng trong mùa Tết, như đoàn viên, sum họp, lì xì, bánh chưng, pháo hoa,… Những TVC quảng cáo Tết thường đánh mạnh vào tâm lý của khán giả, khiến cho họ thổn thức và bồi hồi khi Tết đến Xuân về. Thông điệp mang đến cho khán giả đều mang ý nghĩa nhân văn và giá trị cao đẹp của con người chạm vào trái tim của người xem và mang lại hiệu quả đúng tinh thần của sản phẩm.
 • Tết Nguyên đán là cơ hội để các thương hiệu tạo ra những trải nghiệm vui nhộn và độc đáo cho khách hàng, bằng cách sử dụng công nghệ để tăng cường tương tác và kết nối với khách hàng mục tiêu. Với sự phổ biến của mạng xã hội, video và thiết bị di động, các thương hiệu có thể tiếp cận khách hàng theo cách mà họ ưa thích và đang sử dụng nhiều nhất. Ví dụ, các chiến dịch tương tác, duet, challenge, sticker,… trên ứng dụng TikTok, hay các màn hình LED, LCD, quảng cáo ngoài trời, event để tạo ra những trải nghiệm vui nhộn và độc đáo cho người dùng.
Top 15 quảng cáo Tết 2024 ấn tượng, ý nghĩa nhất
Top 15 quảng cáo Tết 2024 ấn tượng, ý nghĩa nhất

II. Khi nào tôi nên bắt đầu quảng cáo cho dịp Tết Nguyên Đán 2024?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bạn nên bắt đầu quảng cáo cho dịp Tết Nguyên Đán từ sớm, khoảng 4-5 tháng trước Tết, và nên tung ra thị trường vào khoảng 1-2 tháng trước Tết để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn cũng nên lựa chọn các điểm chạm quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng và nội dung quảng cáo của bạn, như truyền hình, phát thanh, mạng xã hội, LCD, quảng cáo ngoài trời, event,… Bạn có thể tham khảo một số chiến dịch quảng cáo ấn tượng mùa Tết của các nhãn hàng khác để học hỏi và sáng tạo thêm. Từ đó tạo ra chiến dịch quảng cáo Tết 2024 ấn tượng cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm:

III. Top 15 quảng cáo Tết 2024 ấn tượng nhất

Dưới đây là những chiến dịch quảng cáo Tết 2024 ấn tượng, cảm động nhất đến từ các nhãn hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là những chiến dịch nào nhé!

1. Thấy Kinh Đô là thấy Tết

Đây gần như là quảng cáo luôn được nhắc đến như một chiến dịch thành công nhất trong thị trường các doanh nghiệp hiện tại trong quảng cáo Tết. Campaign “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” không phải lần đầu xuất hiện vào năm 2024.

Nếu bạn cho rằng, chiến này thực sự bắt đầu từ 2021 trên một post chia sẻ cùng slogan tại fanpage Kinh Đô thì điều này là hoàn toàn sai lầm. Thực sự thì Kinh Đô đã đưa câu nói này vào tâm trí người dùng từ những năm 2011. Thật vậy, nếu tìm kiếm TVC Tết của Kinh Đô vào thời gian, thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” đã xuất hiện từ khoảng thời gian đó. Mãi cho đến 2021, trải qua 10 năm liên tục nhắc nhở khách hàng, campaign này mới bắt đầu đưa ra một hình thù rõ ràng nhất.

Thấy Kinh Đô là thấy Tết - Kinh Đô
Thấy Kinh Đô là thấy Tết – Kinh Đô

Trong mọi TVC Tết của Kinh Đô với các loại sản phẩm, thumbnail màu vàng cùng dòng thông điệp liên tục xuất hiện để ghi dấu. Chiến dịch này đạt được sự thành công mạnh mẽ nhất mà sau này khi nhắc đến Tết sẽ nhớ Kinh Đô.

Đến năm 2023, Kinh Đô vẫn tái khởi động campain đi cùng hashtag #TetHyVong. Trong đó, TVC mới nhất của Kinh Đô chỉ với thời lượng hơn 1 phút nhưng những gì mà Kinh Đô mang lại cũng đã truyền tải rõ ràng nhất những gì muốn truyền tải. Trong đó, bao gồm cả bối cảnh trong nhà hay dòng đời nhộn nhịp. Tất cả đời sống đã được miêu tả chân thật nhất bằng giai điệu quen thuộc và màu sắc tươi tắn, gieo hy vọng sau 1 năm đại dịch có nhiều thử thách.

2. Chuyến bay mang Tết về nhà – Pepsi

Năm 2022, Pepsi đã triển khai vô cùng thành công chiến dịch chuyến tàu về nhà, mang Tết về nhà với những người gặp khó khăn về kinh tế dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Campaign ý nghĩa này nhận được 6696 lượt ủng hộ, 3970 người được về nhà đón Tết, 15 tỉnh thành được đoàn tàu ghé thăm sau hơn một tháng phát động.

Chuyến bay mang Tết về nhà - Pepsi
Chuyến bay mang Tết về nhà – Pepsi

Quảng cáo Tết 2023, Pepsi tiếp tục đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chung tay mang những người con xa quê trở về đón Tết trong vòng tay yêu thương gia đình với chương trình Mang Tết Về Nhà 2023.

3. Tết dẫu thay đổi, diệu kỳ vẫn ở đây – Coca Cola

Đối với Coca Cola, dù bao điều có biến đổi, Tết vẫn ở đây, mang vẻ đẹp xưa chính là những gì mà nhãn hàng này muốn truyền tải trong quảng cáo Tết 2024.

Tết dẫu thay đổi, diệu kỳ vẫn ở đây - Coca Cola
Tết dẫu thay đổi, diệu kỳ vẫn ở đây – Coca Cola

Vẫn là hình tượng chim Én quen thuộc mang tính biểu tượng cho sản phẩm Coca Cola mỗi mùa Tế. Xuân Quý Mão, thiết kế của năm 2023 được đặc biệt thực hiện bởi nghệ sĩ trẻ Việt Nam. Với nét tính cách cũng như những họa tiết đặc trưng của 3 miền tổ quốc được thể hiện trên hông sản phẩm và trên thân Én, Coca Cola phiên bản Tết 2023 mong muốn lan tỏa điều diệu kỳ tới mọi miền đất nước.

Trong sản phẩm quảng cáo Tết 2023 năm nay, mỗi lon nước sẽ đại diện cho một vùng miền. Từ họa tiết Trống Đồng và sự Nồng Hậu, mến khách của người dân miền Bắc. Cùng với hoa văn Cung Đình Huế và Niềm Tin bất diệt, sự chịu thương, chịu khó của những người con miền Trung. Cho đến họa tiết trang trí gốm sứ Biên Hòa và sự Chân Tình, ôn hoà của miền Nam thương mến.

4. Vị bia làm nên sắc Tết – Bia Hà Nội

Quảng cáo Tết 2023 với bia Hà Nội cùng chiến dịch Vị bia làm nên sắc Tết. Thấy sắc đỏ vàng – Tết ngập tràn khắp nơi là những gì mà hãng bia này muốn truyền đạt cho mùa Tết năm nay.

Vị bia làm nên sắc Tết - Bia Hà Nội
Vị bia làm nên sắc Tết – Bia Hà Nội

Giữa vòng quay cuộc sống hối hả, thời khắc ta chợt nhận ra sắc đỏ vàng của Bia Hà Nội đã phủ khắp phố phường cũng chính là lúc Tết đã cận kề. Đây cũng là chiến dịch được tiếp nối từ sự thành công của campaign Vị bia làm nên sắc Tết mà bia Hà Nội đã tiến hành thành công vào năm 2022.

5. Mối quan hệ bịch đường mùa 2 – Đường Biên Hòa

Dường như, mối quan hệ tình cảm là những chủ đề được hướng đến nhiều nhất trong các chiến dịch quảng cáo Tết. Đường Biên Hòa cũng tận dụng điều này hiệu quả khi ra mắt bộ phim ngắn “Mối quan hệ bịch đường” mùa 2.

Phim ngắn "Mối quan hệ bịch đường" mùa 2 - Đường Biên Hòa
Phim ngắn “Mối quan hệ bịch đường” mùa 2 – Đường Biên Hòa

Chiến dịch này nhằm xây dựng hình ảnh đường Biên Hòa trở thành đơn vị trao đổi tình cảm chân thành, giúp khách hàng hằn sâu hai yếu tố lý tính “tự nhiên” và “tinh khiết” của sản phẩm.

Đồng thời trong đó còn có sự góp mặt của Ricky Star. Nam rapper này đã mang đến câu chuyện theo một cách đầy tính nhân văn và cũng chạm đến nhiều hơn với trái tim người trẻ.

6. Về – Biti’s Hunter

Sự thành công của chiến dịch “Đi để trở về” trong dịp Tết của Bitis Hunter vào năm 2016 đã góp phần không nhỏ đưa tên tuổi của thương hiệu này tới với khách hàng này nay. Cho tới thời điểm hiện tại, campaign này vẫn được tận dụng một cách triệt để nhất và vẫn đảm bảo được hiệu quả và mong muốn.

Về - Bitis's Hunter
Về – Bitis’s Hunter

Trong năm 2022, “Đi để trở về” mùa 6 quay tiếp nối bằng phim ngắn “Về”. Bằng cách môn tả chân thực hình ảnh con người qua năm tháng, sự nặng lòng của người miền Trung vì những lời hứa chưa kịp thực hiện xong cản trở con đường về nhà. Bitis Hunter đã thành công truyền tải thông điệp: “Dù một năm trải qua có nhiều vất vả, có tay trắng trở về đi chăng nữa, người nhà vẫn luôn ngóng trông sự hiện diện của chúng ta. Nhà mãi mãi là điểm tựa vững chắc để ta trở về.”

Cùng đón xem, quảng cáo Tết 2023 của Bitis Hunter sẽ quay trở lại như thế nào với chiến dịch này nhé!

7. Ấm – Tiki

Quảng cáo Tết 2022 của Tiki là sự bắt tay với ca sĩ nổi tiếng Hà Anh Tuấn. Được biết đến là hình tượng của người nghệ sĩ với tấm lòng nhân ái. Hà Anh Tuấn đã trở thành đại sứ phù hợp nhất cho chiến dịch “Ấm” của Tiki.

Chiến dịch quảng cáo Tết 2024 "Ấm - Tiki"
Chiến dịch quảng cáo Tết 2024 “Ấm – Tiki”

Mong muốn trao giá trị cho cộng đồng và thể hiện nhiều hơn các thông điệp tích cực. Dự án âm nhạc dịp Tết “Ấm” của thương hiệu này đã góp phần xoa dịu đi những khoảng trống, chơi vơi của người con xa quê. Mang hương Tết tới bằng sự chu đáo cùng sắc xanh nhận diện.

8. Tết Nô Lo – TEA+ Plus

Bích Phương được lựa chọn làm ca sĩ cho nhạc quảng cáo Tết 2022 của Tea + Plus. Ca khúc Tết Nô Lo được thể hiện rất xuất sắc bằng giai điệu vui tươi đậm chất Tết. Đi cùng với đó là chất giọng ngọt ngào của nữ ca sĩ nổi tiếng.

Tết Nô Lo - TEA+ Plus
Tết Nô Lo – TEA+ Plus

Sau tất cả, nhãn hàng này mang đến thông điệp cho khách hàng chính là Tết là phải vui, Tết là “nô” lo lắng! Kết quả đạt được cũng không phụ lòng mong đợi khi MV này thu về tới hơn 18 triệu lượt xem. Vậy trong quảng cáo Tết 2023 của Tea + Plus sẽ có gì? Cùng chờ đón nhé!

9. OMO “Xuân sum họp, Tết tròn yêu thương”

OMO có lẽ là cái tên quen thuộc trong nhiều gia đình Việt. Từ trước tới nay nhãn hàng này vẫn luôn làm rất tốt về cách để lại dấu ấn trong những quảng cáo cực kỳ ý nghĩa. Năm 2015, OMO cũng từng gây xúc động mạnh với câu chuyện”Về nhà” của em bé tốt bụng và ông lão bán tò he xa quê. Lấy hình tượng đối lập của em bé và cụ già nhưng tấm lòng của chúng ta là một. Chiến dịch này thực hiện để lại ý nghĩa sâu sắc vào dịp Tết hy vọng tất cả chúng ta, dù vui vẻ hay gian khổ. Thành công hay những người khó khăn có thế về nhà đoàn tụ với gia đình.

Quảng cáo Tết 2024 thu hút: Xuân sum họp - Tết tròn yêu thương
Quảng cáo Tết 2024 thu hút: Xuân sum họp – Tết tròn yêu thương

TVC nhận được hơn 2 triệu lượt xem trong 2 tuần, đồng thời campaign chia sẻ lời hứa “Tết là về về bên gia đình” cho đến thời điểm này đã thu được hơn 83 nghìn lượt đăng ký. Quảng cáo Tết 2024 của OMO cũng được phỏng đoán là sẽ tiếp tục đi theo lối này.

10. Món quà tặng cha – Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh

Dr. Thanh sở hữu video quảng cáo Tết 2021 vô cùng ấn tượng nhờ những khoảnh khắc nói lên nỗi lòng của những người con xa quê. Không có âm nhạc tưng bừng của không khí ngày Tết, không có màu sắc rực rỡ vui tươi. Chỉ là giai điệu nhẹ nhàng cùng những hình ảnh dòng ký ức xúc động đan xen giữa quá khứ – hiện tại chạm đến trái tim của người xem.

Món quà tặng cha - Trà giải nhiệt Dr. Thanh
Món quà tặng cha – Trà giải nhiệt Dr. Thanh

Dr. Thanh được sử dụng như một món quà mà người con tặng cha, món quà tốt cho sức khỏe. Mong ước cha mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, tươi vui để đón những cái Tết vui vầy cùng con cháu. Quảng cáo Tết 2024 của Dr.Thanh cũng đang được chờ đón với những TVC ấn tượng hơn.

11. The Great Chase – Nike

“Nike: The Great Chase” là một chiến dịch quảng cáo sáng tạo và hấp dẫn của Nike, nhằm khuyến khích mọi người chạy bộ để tận hưởng niềm vui và sức khỏe trong dịp Tết Quý Mão 2023. Chiến dịch được thực hiện bởi Wieden+Kennedy Shanghai, một công ty quảng cáo nổi tiếng trên thế giới.

The Great Chase - Nike
The Great Chase – Nike

Chiến dịch bao gồm một video quảng cáo dài 90 giây, được phát sóng trên các kênh truyền hình và mạng xã hội của Nike. Video quảng cáo kể về một cuộc rượt đuổi nghẹt thở giữa một nhóm bạn trẻ và một con rồng lửa, biểu tượng của năm mới. Nhóm bạn trẻ phải chạy vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, như đường phố đông đúc, những con mèo hoang, hay những chiếc bánh chưng khổng lồ, để tránh bị con rồng lửa bắt được. Trong quá trình chạy, họ cũng được thưởng thức những cảnh đẹp và những phong tục truyền thống của Tết, như pháo hoa, lì xì, hay bánh chưng. Cuối cùng, nhóm bạn trẻ đã chạy tới một công viên rộng lớn, nơi họ gặp được con rồng lửa thân thiện. Hóa ra, con rồng lửa chỉ muốn chơi đùa và tặng cho họ những đôi giày Nike mới. Video quảng cáo kết thúc với khẩu hiệu: “Chạy làm thế giới quay tròn. Chạy làm Tết thêm vui. Nike: The Great Chase”.

12. Tết Cười Thả Ga – Mirinda

Chiến dịch quảng cáo Tết 2024 “Tết Cười Thả Ga – Mirinda” là một chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng nước ngọt có ga Mirinda, nhằm truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam lì xì bằng nụ cười trong dịp Tết cổ truyền. Chiến dịch được thực hiện bởi công ty quảng cáo Ogilvy & Mather Vietnam.

Chiến dịch bao gồm một video quảng cáo trên truyền hình và mạng xã hội, với sự tham gia của cặp đôi nghệ sĩ Anh Tú và Diệu Nhi. Video quảng cáo kể về những tình huống hài hước và vui nhộn xảy ra khi cả nhà cùng cười thả ga với Mirinda. Video quảng cáo kết thúc với khẩu hiệu: “Tết Mirinda, Tết cười thả ga!”.

Tết Cười Thả Ga - Mirinda
Tết Cười Thả Ga – Mirinda

Chiến dịch cũng bao gồm một chiến dịch trên ứng dụng Zalo, một ứng dụng chat phổ biến nhất tại Việt Nam. Chiến dịch trên Zalo cho phép người dùng tải về và sử dụng một bộ sticker tiếng cười độc đáo, để gửi những lời chúc Tết vui vẻ và ý nghĩa cho gia đình và bạn bè.

Chiến dịch quảng cáo Tết này của Mirinda đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng, đặc biệt là giới trẻ. Chiến dịch đã tạo ra một trào lưu lì xì tiếng cười mới lạ và thú vị, đồng thời tăng cường được nhận diện thương hiệu và sự gắn kết của Mirinda với khách hàng. Chiến dịch cũng đã đạt được mục tiêu doanh số cao hơn mức tăng trưởng trung bình ngành và gia tăng giá trị thương hiệu trong nhóm đối tượng mục tiêu.

13. Hoà Chung 1 Đam Mê, Mang Về 1 Tết Lớn – Samsung

Chiến dịch quảng cáo Tết “Hòa chung 1 đam mê, mang về 1 Tết lớn” của Samsung được triển khai vào dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Chiến dịch có mục tiêu truyền tải thông điệp về một mùa Tết trọn vẹn, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc khi mọi người được cùng nhau hòa chung đam mê, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.

Chiến dịch được triển khai trên nhiều nền tảng truyền thông khác nhau, bao gồm TV, digital, social media,… Điểm nhấn của chiến dịch là video quảng cáo với thông điệp: “Tết là thời gian để ta được hòa chung đam mê, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè. Samsung mang đến cho bạn một mùa Tết trọn vẹn, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.”

Hoà Chung 1 Đam Mê, Mang Về 1 Tết Lớn - Samsung
Hoà Chung 1 Đam Mê, Mang Về 1 Tết Lớn – Samsung

Video quảng cáo bắt đầu bằng hình ảnh một gia đình quây quần bên nhau đón Tết. Các thành viên trong gia đình đều có những đam mê riêng, nhưng họ đều cùng nhau hòa chung đam mê đó trong những ngày Tết. Người cha thích chơi đá bóng, người mẹ thích nấu ăn, cô con gái thích ca hát, và cậu con trai thích chơi game. Samsung Neo QLED 8K giúp họ có thể cùng nhau tận hưởng những đam mê đó một cách trọn vẹn hơn.

Video quảng cáo kết thúc với hình ảnh gia đình cùng nhau vui vẻ đón Tết. Đây là hình ảnh tượng trưng cho một mùa Tết trọn vẹn, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Chiến dịch “Hòa chung 1 đam mê, mang về 1 Tết lớn” của Samsung đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Chiến dịch đã giúp Samsung truyền tải thành công thông điệp về một mùa Tết trọn vẹn, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

14. Bảo Tàng Tuổi Ther – Sữa Đặc Ông Thọ

Là một sản phẩm truyền thống của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) gắn liền với ký ức của bao thế hệ người dân Việt Nam, trong dịp Tết 2023, sữa đặc Ông Thọ đã ra mắt một chiến dịch truyền thông khơi gợi những những ký ức tuổi thơ ngọt ngào của thế hệ 7x, 8x, 9x.

Bảo Tàng Tuổi Ther - Sữa Đặc Ông Thọ
Bảo Tàng Tuổi Ther – Sữa Đặc Ông Thọ

Chiến dịch được triển khai với nhiều hoạt động đa dạng, bao gồm:

 • MV “Bảo Tàng Tuổi Ther” là hoạt động trung tâm của chiến dịch. MV được thực hiện với phong cách tươi sáng, trẻ trung, sử dụng chất liệu mộc mạc, hồn nhiên, tái hiện lại những ký ức tuổi thơ quen thuộc của người Việt Nam như:
  • Những buổi trưa hè trốn ngủ, rủ nhau ném lon đầu ngõ;
  • Âm thanh lách cách của lồng đèn “ống bơ” đẩy;
  • Cái mút ngọt mát trên từng que kem thơm mùi sữa đặc Ông Thọ;
  • Buổi sáng bình yên bên bố mẹ, ông bà với món bánh mì chấm sữa hay bữa xế mát dịu với trái cây dầm.

MV “Bảo Tàng Tuổi Ther” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khán giả, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 7x, 8x, 9x. MV đã đạt được hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành một trong những MV viral nhất trong năm 2023.

 • Hoạt động “Tìm kiếm Bảo Tàng Tuổi Ther” là một hoạt động tương tác trực tuyến được triển khai trên mạng xã hội. Người tham gia được yêu cầu chia sẻ những hình ảnh, video về những món ăn, đồ vật, trò chơi gắn liền với tuổi thơ của mình. Hoạt động này đã nhận được sự tham gia của hàng nghìn người dùng, thu hút được nhiều ý kiến, chia sẻ của cộng đồng mạng.
 • Hoạt động “Bảo Tàng Tuổi Ther” tại các tỉnh thành là một hoạt động offline được triển khai tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, người tham gia được trải nghiệm những hoạt động, trò chơi mang đậm dấu ấn tuổi thơ như:
  • Ném lon;
  • Chơi lồng đèn;
  • Làm kem;
  • Thưởng thức bánh mì chấm sữa.

Các hoạt động của chiến dịch “Bảo Tàng Tuổi Ther” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khán giả, góp phần khơi gợi những kỷ niệm tuổi thơ ngọt ngào của người Việt Nam. Chiến dịch cũng đã giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Sữa Đặc Ông Thọ một cách hiệu quả.

15. Bật 7UP, Mở Tết Xôm! – 7UP

TVC Tết  – “Bật 7UP, Mở Tết Xôm!” của 7UP thu hút khán giả bởi key visual độc đáo “môi chanh xanh”, giúp người xem liên tưởng gần gũi hơn đến hình ảnh đặc trưng của nhãn hàng. Chiến dịch được thực hiện bởi công ty quảng cáo BBDO Vietnam.

Chiến dịch bao gồm một video quảng cáo dài 1 phút, được phát sóng trên các kênh truyền hình và mạng xã hội của 7UP. Video quảng cáo kể về những tình huống hài hước và duyên dáng khi các thành viên trong gia đình và bạn bè cùng bật 7UP và mở Tết xôm với nhau. Video quảng cáo kết thúc với khẩu hiệu: “Bật 7UP, Mở Tết Xôm!”.

Bật 7UP, Mở Tết Xôm! - 7UP
Bật 7UP, Mở Tết Xôm! – 7UP

Chiến dịch cũng bao gồm một chiến dịch trên ứng dụng TikTok, một ứng dụng chia sẻ video ngắn phổ biến nhất tại Việt Nam. Chiến dịch trên TikTok cho phép người dùng tham gia duet Tết xôm với các nghệ sĩ nổi tiếng như Đen Vâu, Thảo Bunny, Phát La,…

Chiến dịch quảng cáo Bật 7UP, Mở Tết Xôm! – 7UP đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng và giới chuyên môn. Chiến dịch được đánh giá là một trong những chiến dịch quảng cáo nổi bật nhất Tết Quý Mão 2023, bởi sự sáng tạo, hài hước và gần gũi của nó. Chiến dịch cũng đã tăng cường được nhận diện thương hiệu và sự gắn kết của 7UP với khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích nước ngọt có ga và mạng xã hội

Kết luận

Như vậy, trên đây Phần mềm Marketing đã tổng hợp cho bạn đọc top 15 quảng cáo Tết 2024 ấn tượng và ý nghĩa nhất. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã mang đến hữu ích cho bạn đọc. Hãy cùng nhau đón chờ thêm những sản phẩm truyền thông thú vị hơn từ các thương hiệu trong dịp Tết Giáp Thìn sắp tới nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top