TOP 10 quảng cáo tết 2023 ấn tượng, ý nghĩa xuân Quý Mão

5/5 - (5 bình chọn)

Quảng cáo Tết luôn là những chiến dịch để lại đậm dấu ấn trong lòng khách hàng. Bởi một doanh nghiệp có thể làm tốt điều này không chỉ đảm bảo được lợi ích cho họ mà còn đem lại khả năng thỏa mãn tâm lý khách hàng hiệu quả nhất. Vậy trong năm 2023 này, quảng cáo Tết nào sẽ để lại đậm dấu ấn nhất? Dưới đây sẽ là top 10 quảng cáo tết 2023 ấn tượng nhất theo tổng hợp của chúng tôi.

1. Thấy Kinh Đô là thấy Tết

Đây gần như là quảng cáo luôn được nhắc đến như một chiến dịch thành công nhất trong thị trường các doanh nghiệp hiện tại trong quảng cáo Tết. Campaign “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” không phải lần đầu xuất hiện vào năm 2023.

Nếu bạn cho rằng, chiến này thực sự bắt đầu từ 2021 trên một post chia sẻ cùng slogan tại fanpage Kinh Đô thì điều này là hoàn toàn sai lầm. Thực sự thì Kinh Đô đã đưa câu nói này vào tâm trí người dùng từ những năm 2011. Thật vậy, nếu tìm kiếm TVC Tết của Kinh Đô vào thời gian, thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” đã xuất hiện từ khoảng thời gian đó. Mãi cho đến 2021, trải qua 10 năm liên tục nhắc nhở khách hàng, campaign này mới bắt đầu đưa ra một hình thù rõ ràng nhất.

quảng cáo tết 2023
Thấy Kinh Đô là thấy Tết

Xem thêm:

Trong mọi TVC Tết của Kinh Đô với các loại sản phẩm, thumbnail màu vàng cùng dòng thông điệp liên tục xuất hiện để ghi dấu. Chiến dịch này đạt được sự thành công mạnh mẽ nhất mà sau này khi nhắc đến Tết sẽ nhớ Kinh Đô.

Đến năm 2023, Kinh Đô vẫn tái khởi động campain đi cùng hashtag #TetHyVong. Trong đó, TVC mới nhất của Kinh Đô chỉ với thời lượng hơn 1 phút nhưng những gì mà Kinh Đô mang lại cũng đã truyền tải rõ ràng nhất những gì muốn truyền tải. Trong đó, bao gồm cả bối cảnh trong nhà hay dòng đời nhộn nhịp. Tất cả đời sống đã được miêu tả chân thật nhất bằng giai điệu quen thuộc và màu sắc tươi tắn, gieo hy vọng sau 1 năm đại dịch có nhiều thử thách.

2. Chuyến bay mang Tết về nhà – Pepsi

Năm 2022, Pepsi đã triển khai vô cùng thành công chiến dịch chuyến tàu về nhà, mang Tết về nhà với những người gặp khó khăn về kinh tế dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Campaign ý nghĩa này nhận được 6696 lượt ủng hộ, 3970 người được về nhà đón Tết, 15 tỉnh thành được đoàn tàu ghé thăm sau hơn một tháng phát động.

quảng cáo tết 2023
Chuyến bay về nhà – Pepsi

Quảng cáo Tết 2023, Pepsi tiếp tục đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chung tay mang những người con xa quê trở về đón Tết trong vòng tay yêu thương gia đình với chương trình Mang Tết Về Nhà 2023.

3. Tết dẫu thay đổi, diệu kỳ vẫn ở đây – Coca Cola

Đối với Coca Cola, dù bao điều có biến đổi, Tết vẫn ở đây, mang vẻ đẹp xưa chính là những gì mà nhãn hàng này muốn truyền tải trong quảng cáo Tết 2023. 

Vẫn là hình tượng chim Én quen thuộc mang tính biểu tượng cho sản phẩm Coca Cola mỗi mùa Tế. Xuân Quý Mão, thiết kế của năm 2023 được đặc biệt thực hiện bởi nghệ sĩ trẻ Việt Nam. Với nét tính cách cũng như những họa tiết đặc trưng của 3 miền tổ quốc được thể hiện trên hông sản phẩm và trên thân Én, Coca Cola phiên bản Tết 2023 mong muốn lan tỏa điều diệu kỳ tới mọi miền đất nước.

quảng cáo tết 2023
Tết dẫu đổi thay- Diệu kỳ vẫn ở đây

Trong sản phẩm quảng cáo Tết 2023 năm nay, mỗi lon nước sẽ đại diện cho một vùng miền. Từ họa tiết Trống Đồng và sự Nồng Hậu, mến khách của người dân miền Bắc. Cùng với hoa văn Cung Đình Huế và Niềm Tin bất diệt, sự chịu thương, chịu khó của những người con miền Trung. Cho đến họa tiết trang trí gốm sứ Biên Hòa và sự Chân Tình, ôn hoà của miền Nam thương mến.

4. Vị bia làm nên sắc Tết – Bia Hà Nội

Quảng cáo Tết 2023 với bia Hà Nội cùng chiến dịch Vị bia làm nên sắc Tết. Thấy sắc đỏ vàng – Tết ngập tràn khắp nơi là những gì mà hãng bia này muốn truyền đạt cho mùa Tết năm nay.

quảng cáo tết 2023
Vị bia làm nên sắc Tết

Giữa vòng quay cuộc sống hối hả, thời khắc ta chợt nhận ra sắc đỏ vàng của Bia Hà Nội đã phủ khắp phố phường cũng chính là lúc Tết đã cận kề. Đây cũng là chiến dịch được tiếp nối từ sự thành công của campaign Vị bia làm nên sắc Tết mà bia Hà Nội đã tiến hành thành công vào năm 2022.

5. Mối quan hệ bịch đường mùa 2 – Đường Biên Hòa

Dường như, mối quan hệ tình cảm là những chủ đề được hướng đến nhiều nhất trong các chiến dịch quảng cáo Tết. Đường Biên Hòa cũng tận dụng điều này hiệu quả khi ra mắt bộ phim ngắn “Mối quan hệ bịch đường” mùa 2.

quảng cáo tết 2023
Mối quan hệ bịch đường

Chiến dịch này nhằm xây dựng hình ảnh đường Biên Hòa trở thành đơn vị trao đổi tình cảm chân thành, giúp khách hàng hằn sâu hai yếu tố lý tính “tự nhiên” và “tinh khiết” của sản phẩm.

Đồng thời trong đó còn có sự góp mặt của Ricky Star. Nam rapper này đã mang đến câu chuyện theo một cách đầy tính nhân văn và cũng chạm đến nhiều hơn với trái tim người trẻ. 

6. Về – Biti’s Hunter 

Sự thành công của chiến dịch “Đi để trở về” trong dịp Tết của Bitis Hunter vào năm 2016 đã góp phần không nhỏ đưa tên tuổi của thương hiệu này tới với khách hàng này nay. Cho tới thời điểm hiện tại, campaign này vẫn được tận dụng một cách triệt để nhất và vẫn đảm bảo được hiệu quả và mong muốn.

quảng cáo tết 2023
Về – Bitis’s Hunter

Trong năm 2022, “Đi để trở về” mùa 6 quay tiếp nối bằng phim ngắn “Về”. Bằng cách môn tả chân thực hình ảnh con người qua năm tháng, sự nặng lòng của người miền Trung vì những lời hứa chưa kịp thực hiện xong cản trở con đường về nhà. Bitis Hunter đã thành công truyền tải thông điệp: “Dù một năm trải qua có nhiều vất vả, có tay trắng trở về đi chăng nữa, người nhà vẫn luôn ngóng trông sự hiện diện của chúng ta. Nhà mãi mãi là điểm tựa vững chắc để ta trở về.”

Cùng đón xem, quảng cáo Tết 2023 của Bitis Hunter sẽ quay trở lại như thế nào với chiến dịch này nhé!

7. Ấm – Tiki

Quảng cáo Tết 2022 của Tiki là sự bắt tay với ca sĩ nổi tiếng Hà Anh Tuấn. Được biết đến là hình tượng của người nghệ sĩ với tấm lòng nhân ái. Hà Anh Tuấn đã trở thành đại sứ phù hợp nhất cho chiến dịch “Ấm” của Tiki.

quảng cáo tết 2023
Ấm – Tiki

Mong muốn trao giá trị cho cộng đồng và thể hiện nhiều hơn các thông điệp tích cực. Dự án âm nhạc dịp Tết “Ấm” của thương hiệu này đã góp phần xoa dịu đi những khoảng trống, chơi vơi của người con xa quê. Mang hương Tết tới bằng sự chu đáo cùng sắc xanh nhận diện.

8. Tết Nô Lo – TEA+ Plus

Bích Phương được lựa chọn làm ca sĩ cho nhạc quảng cáo Tết 2022 của Tea + Plus. Ca khúc Tết Nô Lo được thể hiện rất xuất sắc bằng giai điệu vui tươi đậm chất Tết. Đi cùng với đó là chất giọng ngọt ngào của nữ ca sĩ nổi tiếng.

quảng cáo tết 2023
Tết Nô Lo

Sau tất cả, nhãn hàng này mang đến thông điệp cho khách hàng chính là Tết là phải vui, Tết là “nô” lo lắng! Kết quả đạt được cũng không phụ lòng mong đợi khi MV này thu về tới hơn 18 triệu lượt xem. Vậy trong quảng cáo Tết 2023 của Tea + Plus sẽ có gì? Cùng chờ đón nhé!

9. OMO “Xuân sum họp, Tết tròn yêu thương”

Omo có lẽ là cái tên quen thuộc trong nhiều gia đình Việt. Từ trước tới nay nhãn hàng này vẫn luôn làm rất tốt về cách để lại dấu ấn trong những quảng cáo cực kỳ ý nghĩa. Năm 2015, Omo cũng từng gây xúc động mạnh với câu chuyện “Về nhà” của em bé tốt bụng và ông lão bán tò he xa quê. Lấy hình tượng đối lập của em bé và cụ già nhưng tấm lòng của chúng ta là một. Chiến dịch này thực hiện để lại ý nghĩa sâu sắc vào dịp Tết hy vọng tất cả chúng ta, dù vui vẻ hay gian khổ. Thành công hay những người khó khăn có thế về nhà đoàn tụ với gia đình. 

quảng cáo tết 2023
Xuân sum họp – Tết tròn yêu thương

TVC nhận được hơn 2 triệu lượt xem trong 2 tuần, đồng thời campaign chia sẻ lời hứa “Tết là về về bên gia đình” cho đến thời điểm này đã thu được hơn 83 nghìn lượt đăng ký. Quảng cáo Tết 2023 của Omo cũng được phỏng đoán là sẽ tiếp tục đi theo lối này.

10. Món quà tặng cha – Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh

Dr. Thanh sở hữu video quảng cáo Tết 2021 vô cùng ấn tượng nhờ những khoảnh khắc nói lên nỗi lòng của những người con xa quê. Không có âm nhạc tưng bừng của không khí ngày Tết, không có màu sắc rực rỡ vui tươi. Chỉ là giai điệu nhẹ nhàng cùng những hình ảnh dòng ký ức xúc động đan xen giữa quá khứ – hiện tại chạm đến trái tim của người xem.

quảng cáo tết 2023
Món quà tặng cha – Trà giải nhiệt Dr.Thanh

Dr. Thanh được sử dụng như một món quà mà người con tặng cha, món quà tốt cho sức khỏe. Mong ước cha mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, tươi vui để đón những cái Tết vui vầy cùng con cháu. Quảng cáo Tết 2023 của Dr.Thanh cũng đang được chờ đón với những TVC ấn tượng hơn.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn đọc top 10 quảng cáo tết 2023 ấn tượng và ý nghĩa nhất. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt