Cách quét comment TikTok hàng loạt nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những cách nắm bắt khách hàng đơn giản trên TikTok chính là quét comment TikTok. Vậy làm thế nào để có thể quét comment TikTok nhanh chóng? Cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

I. Quét comment là gì?

Quét comment là hành động thu thập, phân tích và quản lý các comment (bình luận) trên một nền tảng nào đó, thường là mạng xã hội. Nói cách khác, nó là việc sử dụng các công cụ hoặc thủ thuật để xem xét, kiểm tra và xử lý các comment một cách hiệu quả.

Trên TikTok, việc quét comment sẽ giúp bạn thu thập và phân tích các comment dưới video TikTok để hiểu rõ sentiment (cảm xúc) của người dùng, phát hiện các comment spam, theo dõi hiệu quả của chiến dịch marketing, v.v.

Cách quét comment TikTok hàng loạt nhanh chóng nhất
Cách quét comment TikTok hàng loạt nhanh chóng nhất

II. Lợi ích của việc lọc comment TikTok

Lọc comment TikTok mang lại vô số lợi ích cho KOLs và nhà bán hàng online, giúp bạn tối ưu hóa hoạt động trên nền tảng này và đạt hiệu quả cao hơn. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể:

 • Hiểu rõ phản hồi về sản phẩm/dịch vụ: Lọc comment theo từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ giúp KOLs và nhà bán hàng nắm bắt tâm lý khách hàng, phản ánh hiệu quả chiến dịch quảng cáo và nhận diện điểm mạnh/yếu của sản phẩm.
 • Tối ưu hóa chiến lược marketing: Lọc comment giúp dễ dàng nhận diện đối tượng mục tiêu, thấu hiểu nhu cầu của họ, từ đó điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp, tăng khả năng tiếp cận và chuyển đổi khách hàng.
 • Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng: Lọc comment giúp bạn chủ động giải đáp thắc mắc, phản hồi tích cực và xử lý các comment tiêu cực một cách nhanh chóng, tạo dựng uy tín và sự tin tưởng từ phía khách hàng.
 • Phát triển cộng đồng: Lọc comment giúp bạn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, tương tác và xây dựng cộng đồng người dùng trung thành.
 • Quản lý comment hiệu quả: Thay vì phải đọc và xử lý hàng trăm comment mỗi ngày, việc lọc comment giúp KOLs và nhà bán hàng tập trung vào những comment quan trọng, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tự động hóa quy trình: Các công cụ lọc comment có thể tự động hóa quy trình thu thập, phân loại và phân tích comment, giúp KOLs và nhà bán hàng giải phóng thời gian để tập trung vào các hoạt động khác.
 • Xử lý comment tiêu cực: Lọc comment giúp KOLs và nhà bán hàng nhanh chóng phát hiện và xử lý các comment tiêu cực, spam, tránh ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh thương hiệu.
 • Kiểm soát thông tin: Lọc comment giúp KOLs và nhà bán hàng online kiểm soát thông tin được chia sẻ trên trang TikTok của mình, tránh những phản hồi không phù hợp hoặc gây hại cho thương hiệu.
Phần mềm seeding Tiktok
Phần mềm seeding Tiktok là gì?

III. Cách quét comment TikTok tự động

Hiện nay, mỗi một chủ shop sẽ có khoảng 1-2 nick hay thậm chí là cả chục nick TikTok khác nhau để thực hiện chiến dịch marketing. Nếu như lọc comment như trên sẽ tốn kha khá thời gian của các bạn. Cách nhanh nhất chính là sử dụng phần mềm để quét comment TikTok tự động. MKT TikTok chính là phần mềm hỗ trợ bạn làm điều đó. 

Với tính năng quét comment tự động, MKT TikTok sẽ giúp bạn “gom gọn” toàn bộ comment về một nơi, từ đó dễ dàng quản lý, lọc và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

MKT TikTok - Phần mềm quét comment TikTok hàng loạt
MKT TikTok – Phần mềm quét comment TikTok hàng loạt

Dưới đây là các bước quét comment TikTok tự động trên MKT TikTok:

1. Đăng nhập phần mềm MKT TikTok

Bước đầu tiên bạn sẽ cần cài đặt và đăng nhập phần mềm MKT TikTok được cấp bản quyền đăng nhập bởi Phần mềm MKT. Nếu như bạn chưa tải MKT TikTok thì có thể tải TẠI ĐÂYSau khi tải, bạn hãy liên hệ với Phần mềm MKT để được cấp quyền truy cập.

phần mềm nuôi acc TikTok
Đăng nhập phần mềm MKT TikTok

2. Chọn tính năng quét comment

Sau khi đã đăng nhập được vào phần mềm, bạn hãy chọn vào mục QUÉT DỮ LIỆU rồi sau đó chọn QUÉT BÌNH LUẬN VIDEO

Chọn tính năng quét comment
Chọn tính năng quét comment

3. Cài đặt cấu hình để chạy phần mềm

Tại phần QUÉT BÌNH LUẬN VIDEO bạn cần nhập link video mà bạn muốn quét comment vào trong ô QUÉT THEO VIDEO. Sau khi đã nhập link, bạn chọn tài khoản TikTok để đi quét (tài khoản clone bạn nhập vào trong phần mềm). Tại phần CẤU HÌNH QUÉT BÌNH LUẬN, bạn cài đặt như sau:

 • Số luồng chạy đồng thời: 10 luồng (Tùy thuộc vào cấu hình máy tính có thể tăng hoặc giảm).
 • Mỗi tài khoản quét tối đa: 1 video
 • Mỗi video quét tối đa: 10 bình luận
 • Khoảng cách 2 lần hành động: 10-30 giây
 • Chuyển tài khoản nếu lỗi liên tiếp: 10 lần
Cài đặt cấu hình để chạy phần mềm
Cài đặt cấu hình để chạy phần mềm

Bấm START để phần mềm bắt đầu chạy.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách quét comment TikTok tự động. Mong rằng bài viết náy sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top