Hướng dẫn tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp hiệu quả nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn kết nối với hơn 700 triệu chuyên gia và doanh nghiệp trên toàn cầu? LinkedIn chính là cầu nối cho sự chuyên nghiệp và cơ hội kinh doanh. Vậy làm sao để tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả nhất? Khám phá ngay bài viết này của phần mềm marketing nhé! 

tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp
Tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp

I. Tại sao doanh nghiệp cần tạo tài khoản LInkedIn?

LinkedIn không chỉ là nơi kết nối chuyên nghiệp mà còn là mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển kinh doanh. Với hơn 700 triệu người dùng, ứng dụng này không chỉ là cổng thông tin về doanh nghiệp mà còn là cơ hội để:

  • Tìm kiếm và tạo ra mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.
  • Xây dựng mối quan hệ mới chăm sóc khách hàng 
  • Phát triển thương hiệu một cách hiệu quả hơn
  • Kênh tuyển dụng uy tín chiêu mộ hàng trăm nhân tài cho doanh nghiệp. Xem thêm cách đăng tin tuyển dụng trên LinkedIn 
  • Quảng cáo chính xác đối tượng, giúp tối ưu hóa chiến lược quảng cáo.

Với những cơ hội này, việc có tài khoản linkedin cho doanh nghiệp là một bước quan trọng để mở rộng sự hiện diện và tạo ra cơ hội phát triển thương hiệu cũng như tăng doanh thu hiệu quả. 

II. Cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp

Bạn muốn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên LinkedIn? Nhưng bạn không biết cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp? Đừng lo! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết: 

Bước 1: Truy cập trang chính thức của LinkedIn và đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của bạn. Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản cá nhân.

Bước 2: Ở góc trên cùng bên phải của trang chính, nhấp vào mục “Work“. Một menu xuống sẽ hiện ra.

Bước 3: Trong menu, chọn tùy chọn “Create a Company Page“. Điều này sẽ chuyển bạn đến trang tạo trang doanh nghiệp.

Cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp
Cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp

Bước 4: Trên trang tạo, bạn sẽ chọn quy mô doanh nghiệp của mình (Small business hoặc Medium to large business) hoặc nếu là một tổ chức giáo dục (Educational Institution).

Cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp
Cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp

Bước 5: Điền các thông tin yêu cầu như tên công ty, địa chỉ website, và mô tả về doanh nghiệp. Đồng thời, thêm ảnh Logo của công ty để làm cho trang trở nên chuyên nghiệp.

Cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp
Điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp

Bước 6: Trước khi tạo trang, đảm bảo đồng ý với các điều khoản và xác nhận bạn là đại diện hợp pháp của doanh nghiệp bằng cách tích vào ô vuông tương ứng. Nhấn nút “Create page” để hoàn tất quy trình.

Như vậy chỉ với 6 bước đơn giản bạn đã có thể tạo tài khoản LinkedIn nhanh chóng và hiệu quả.

III. Tối ưu hoá tài khoản LinkedIn bằng phần mềm marketing MKT LInkedIn

Việc tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp chỉ là bước đầu tiên. Để đạt hiệu suất tối ưu seo trên LinkedIn và khai thác đầy đủ tiềm năng, xây dựng thương hiệu cá nhân trên LinkedIn trở nên đơn giản hơn với MKT LinkedIn. Với MKT LinkedIn bạn có thể: 

  • Quản lý tài khoản LinkedIn số lượng lớn: Tận dụng tính năng quản lý số lượng lớn tài khoản LinkedIn mà mkt LinkedIn mang lại, bạn có thể dễ dàng nhập không giới hạn số lượng tài khoản vào phần mềm.
  • Tự động kết nối người dùng: Tự động kết nối với người dùng trên LinkedIn theo gợi ý từ LinkedIn hoặc theo username được nhập vào, giúp mở rộng mạng lưới kết nối của bạn.
  • Tự động comment và tương tác: Bạn có thể tự động comment vào bài đăng trên LinkedIn theo ID bài viết hoặc bài viết bất kỳ trên tài khoản LinkedIn mà bạn đang theo dõi.
  • Quét dữ liệu LinkedIn tự động: Tự động quét dữ liệu trên LinkedIn bao gồm danh sách follower/connection, bài viết, chi tiết tài khoản, giúp bạn nắm bắt thông tin quan trọng một cách nhanh chóng.
  • Cập nhật thông tin tài khoản tự động: Tự động cập nhật thông tin tài khoản LinkedIn, bao gồm avatar, url, họ và tên, ngày sinh, mật khẩu, email, số điện thoại, đảm bảo thông tin của bạn luôn là mới nhất.
MKT LinkedIn - phần mềm quản lý tài khoản LinkedIn pro
MKT LinkedIn – phần mềm quản lý tài khoản LinkedIn pro

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng LinkedIn cho doanh nghiệp hiệu quả

IV. Kết luận

Như vậy trên đây là hướng dẫn của phần mềm MKT về cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc nhờ nền tảng này. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top