Tool đăng bài facebook MIỄN PHÍ, tự động được tin dùng nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn)

Tool đăng bài facebook miễn phí là sự lựa chọn của nhiều chủ kinh doanh hiện tại hỗ trợ trong công việc đăng tải nội dung, tiếp cận khách hàng hàng loạt mà không bị nghi ngờ bởi facebook. Trong nội dung bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ bật mí cho bạn tool đăng bài facebook tự động hàng loạt uy tín nhất hiện nay. Tham khảo nhé!

I. Tổng quan về tool đăng bài facebook tự động

Đăng bài là cách tiếp cận khách hàng phổ biến nhất trên nền tảng facebook hiện nay. Nếu việc nhắn tin có thể đem lại khả năng tương tác với khách hàng trực tiếp thì việc đăng bài giúp bạn có thể mở rộng phạm vi đối tượng tiềm năng tối đa.

Tổng quan về tool đăng bài facebook tự động

Tuy nhiên, facebook phát triển tới 3 kênh cho phép bạn tối ưu khả năng kinh doanh là profile, fanpage và group. Chính vì thế bạn sẽ thường gặp tình trạng mất quá nhiều thời gian để post bài lên từng kênh hay bị facebook checkpoint do lạm dụng tính năng. Đó cũng chính là lý do mà những phần mềm đăng bài facebook tự động xuất hiện.

1. Tool đăng bài facebook là gì?

Tool đăng bài facebook là phần mềm hỗ trợ thực hiện việc đăng tải nội dung lên facebook hàng loạt. Thay vì phải thao tác thủ công cho từng hoạt động đăng bài. Với tool auto đăng tin facebook bạn sẽ chỉ cần thiết lập trên công cụ. Mọi hoạt động sau đó sẽ được tự động thực hiện.

2. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm auto đăng bài facebook tự động

Marketing 4.0 đang là xu hướng trong thị trường hiện nay mà đặc điểm nổi bật của hoạt động này chính là việc ứng dụng công cụ. Những phần mềm marketing automation có khả năng đem lại hiệu quả cao, làm việc tự động thay thế cho những phương pháp thủ công đã cũ.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm đăng bài

Chính vì thế, ứng dụng tool đăng bài facebook tự động hàng loạt vào kinh doanh có thể đem đến những lợi ích đáng kể như:

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đây chắc chắn là lợi ích rõ nhất mà hầu hết các công cụ marketing online hiện nay có thể mang lại. Riêng đối với phần mềm đăng bài, bạn có thể rút ngắn thời gian thực hiện upload nội dung lên facebook. Đồng thời, công cụ này cũng hỗ trợ cho việc cắt giảm nhân sự thao tác thủ công và đảm bảo an toàn cho cả tài khoản.

Tối ưu doanh thu cao nhất: Lượng bài đăng càng nhiều thì số lượng khách hàng tiếp cận được càng lớn là điều không thể phủ nhận. Ngoài ra, đi cùng với khả năng lên lịch cho nhiều tài khoản, đăng tải nhiều fanpage group cùng lúc sẽ giúp bạn mở rộng thị trường nhanh nhất.

Seeding facebook với chi phí thấp: Tool đăng bài facebook miễn phí là sản phẩm không thể bỏ qua khi tìm hiểu về . Với khả năng đưa thông điệp được truyền đạt nhanh chóng hơn, seeding trên facebook sẽ được thực hiện đơn giản hơn với công cụ với mức chi phí thấp nhất.

II. Tool đăng bài facebook tự động hàng loạt MKT Viral

Trên thị trường hiện tại, với từ khóa tool đăng bài facebook tự động bạn có thể tìm thấy rất nhiều kết quả về các phần mềm khác nhau hỗ trợ cho hoạt động này. Tuy nhiên, mang bản chất của công nghệ và kỹ thuật nhiều công cụ không update trở nên lỗi thời với phiên bản facebook hiện tại.

Để có thể đưa tìm kiếm được phần mềm đăng tin miễn phí tự động hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi đã khảo sát đánh giá người dùng để lựa chọn ra được công cụ được tin tưởng nhất hiện nay. MKT Viral là cái tên được lựa chọn nhiều nhất với loạt tính năng vô cùng ấn tượng.

Phần mềm MKT viral đăng bài facebook

1. Tính năng phần mềm MKT Viral

Được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật hàng đầu cùng với công nghệ mới. MKT Viral hoàn toàn khác biệt với phần lớn tool đăng bài facebook hiện tại. Trên nhiều công cụ khác chạy nền tảng web, tính năng hoạt động đa luồng vẫn xuất hiện. Tuy nhiên, về bản chất những tài khoản vẫn chỉ được chạy trên 1 mã máy. Điều này khiến các tài khoản sẽ bị rơi vào tình trạng checkpoint của facebook.

MKT Viral đã khắc phục được điều này trên phiên bản mới nhất của mình. Phát triển trình duyệt riêng có tên MKT Browser, tại phần mềm này các tài khoản được luân phiên thay đổi với 50 mã máy khác nhau. Do đó, khả năng bị facebook nghi ngờ được hạn chế tối đa. Đồng thời bạn cũng sẽ được trải nghiệm những tính năng sau trên MKT Viral:

– Quản lý hàng loạt nick facebook trên cùng một thiết bị. Khả năng này tương tự với việc nuôi nick facebook, cho phép bạn đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản và thao tác.

– Đăng tin facebook không sợ checkpoint, đăng bài với hình ảnh kèm text. Cho phép khả năng tạo lịch đăng tin để chạy chiến dịch đồng thời trên nhiều tài khoản khác nhau. Người dùng cũng có thể theo dõi lịch sử đăng bài này trên chính phần mềm.

Phần mềm MKT Viral

– Nhắn tin cho bạn bè hoàn toàn tự động để thực hiện tiếp thị lại với khách hàng. Cho phép nhắn tin theo danh sách UID có sẵn.

Auto comment facebook để seeding nội dung, tạo hiệu ứng chim mồi thu hút tương tác.

– Tham gia hội nhóm và auto đăng bài group, tiếp cận khách hàng theo tệp đối tượng mục tiêu.

– Đăng bài lên fanpage tự động theo mong muốn. Cho phép bình luận nội dung lên những trang facebook đã thích hoặc hội nhóm đã tham gia. Quảng cáo facebook 0 đồng.

2. Hướng dẫn cách sử dụng tool đăng bài facebook hàng loạt MKT Viral

Để có thể sử dụng MKT Viral phục vụ vào tính năng đăng bài trên profile đơn giản nhất. Bạn cần tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Tải phần mềm tại đây. Sau đó tiến hành đăng nhập theo tài khoản mà MKT cung cấp.

tool đăng bài facebook
Đăng nhập phần mềm

Bước 2: Thiết lập cấu hình

– Chọn THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG.

– Vào ĐĂNG BÀI LÊN TRANG CÁ NHÂN.

– Thêm TÊN KỊCH BẢN nội dung bài đăng bạn muốn viết rồi nhấn U.

Thiết lập cấu hình

Bước 3: Chọn toàn bộ những tài khoản bạn muốn sử dụng đăng bài. CLICK CHUỘT PHẢI => CHỌN KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC => ĐĂNG BÀI NHÓM. Cuối cùng chọn START.

Chọn kịch bản tương tác

Bước 4: Bạn có thể kiểm tra kết quả ở mục NHẬT KÝ HỆ THỐNG như hình. 

tool đăng bài facebook
Kiểm tra kết quả

Qua bài viết trên, phần mềm MKT đã chia sẻ cho bạn đọc toàn bộ nội dung về tool đăng bài facebook được đánh giá uy tín nhất hiện nay trên thị trường MKT Viral. Đồng thời bài viết cũng hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng phần mềm. Hy vọng nội dung trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn học.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt