Top 3 tool reg nick Facebook hàng loạt tốt nhất hiện nay

5/5 - (13 bình chọn)

Tool reg nick Facebook giúp bạn tạo nhiều nick Facebook khác nhau làm làm các công việc seeding, tăng like, tăng tương tác,… phục vụ công việc marketing, bán hàng hiệu quả. Bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giới thiệu đến bạn 3 tool reg nick Facebook hàng loạt hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Tool reg nick Facebook là gì?

Phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt là một công cụ giúp bạn đăng ký tài khoản Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, kể cả những người am hiểu về công nghệ. Để sử dụng tool tạo nick Facebook, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản, chẳng hạn như họ tên, email và mật khẩu của bạn. Sau đó, công cụ sẽ tự động tạo tài khoản Facebook cho bạn.

Tool reg nick Facebook là gì?

Tool reg Facebook là một công cụ rất hữu ích cho những người muốn tạo tài khoản Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này cũng có thể được sử dụng bởi những người muốn tạo nhiều tài khoản Facebook cho mục đích kinh doanh hoặc marketing.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng tool reg Facebook:

 • Tạo tài khoản Facebook nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tạo nhiều tài khoản Facebook cho mục đích kinh doanh hoặc marketing.
 • Bảo mật thông tin cá nhân của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp bạn đăng ký tài khoản Facebook nhanh chóng và dễ dàng, thì tool reg Facebook là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm:

II. Top 3 tool reg Facebook hàng loạt hiệu quả nhất

Dưới đây là những tool reg Facebook hỗ trợ tạo nick, nuôi nick, tương tác tự động tốt nhất hiện nay.

1. Tool reg nick Facebook trên điện thoại – Facebook Devil

Facebook Devil là một tool reg Facebook cho phép bạn cùng lúc có thể tạo ra hàng loạt các tài khoản Facebook khác nhau. Qua đó, ứng dụng giúp bạn có thể thoải mái đăng nhập trên từng tài khoản Facebook đó để phục vụ cho từng mục đích, nhu cầu cụ thể của mình.

Facebook Devil đảm bảo các nick Facebook được tạo ra có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và không hề gây ảnh hưởng đến tài khoản gốc của bạn. Bên cạnh đó, công cụ này còn tận dụng các proxy giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản mọi lúc, mọi nơi.

Tool reg nick Facebook trên điện thoại - Facebook Devil
Tool reg nick Facebook trên điện thoại – Facebook Devil

Tool reg Facebook này sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo hàng rào captcha trên Facebook giúp bạn tạo tài khoản an toàn và đúng quy định. Hơn thế nữa, Facebook Devil sẽ ghi lại thông tin người dùng, mật khẩu cho từng nick Facebook trên một file văn bản giúp bạn dễ dàng đăng nhập và sử dụng.

2. Tool reg Facebook – Facebook Big Pack Tool

Facebook Big Pack Tool là công cụ sẽ giúp bạn Get token số lượng lớn, buff like, buff sub nhanh chóng. Nhưng để làm việc này, bạn cần phải tạo thật nhiều tài khoản Facebook để sử dụng.

Để sử dụng tool reg Facebook không giới hạn thì bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây. Đây là những điều kiện bắt buộc để phần mềm có thể hoạt động.

 • Máy tính phải cài Microsoft .NET Framework 4.5.
 • Phải dùng Dcom khi sử dụng phần mềm.
Phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt free – Facebook Big Pack Tool

Cách sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên, tiếp đến chọn số tài khoản bạn muốn tạo và chọn loại mạng Dcom bạn đang sử dụng. Tiếp đến ấn nút Start bên góc trái và đợi phần mềm tự chạy để tạo số lượng tài khoản.

Phần mềm sẽ tự động reset Dcom để thay đổi địa chỉ IP đăng ký cho bạn. Việc của là chỉ cần gắn Dcom vào máy và chọn số lượng nick Facebook bạn muốn tạo là xong.

3. Phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt – Max Reg Clone

Max Reg Clone là một phần mềm được thiết kế để tạo hàng loạt tài khoản Facebook một cách tự động. Nó có khả năng tạo tài khoản với số lượng lớn và cung cấp các tính năng như nhận OTP từ Simthue, tự động bật bảo mật 2 lớp (2FA), tự động đổi tên tiếng Việt sau khi đăng ký thành công, và nhiều tính năng khác1. Tool này cũng hỗ trợ tự động tạo profile/portable tương thích với các phần mềm khác như Max Care, K49 và MKT Care.

Tool reg nick Facebook – Max Reg Clone

Ngoài ra, Max Reg Clone còn có khả năng tự động đổi IP thông qua các dịch vụ VPN như Express VPN và SSH, giúp người dùng có thể đăng ký tài khoản từ nhiều quốc gia khác nhau mà không gặp phải vấn đề với Facebook. Đây là một công cụ hữu ích cho những ai muốn tạo nhiều tài khoản Facebook cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh.

III. Giải pháp nuôi nick Facebook hàng loạt không bị Checkpoint

Phần mềm nuôi nick Facebook tự động – MKT Care cho phép người dùng nuôi hàng trăm, hàng nghìn nick Facebook trên một thiết bị máy tính. Với phần mềm MKT Care, bạn có thể thực hiện các hoạt động tương tác, đăng bài tự động như người dùng thật giúp tránh bị khóa tài khoản hiệu quả.

Những tính năng nổi bật trên phần mềm MKT Care:

 • Hỗ trợ chăm sóc, nuôi nick tự động: Thực hiện các thao tác lướt bảng tin, xem video trên watch, đọc thông báo, like video,… như người dùng thật giúp tăng độ trust cho tài khoản.
 • Tương tác tự động nhanh chóng: Phần mềm MKT Care hỗ trợ tự động like bài viết của bạn bè, seeding tăng tương tác cho profile. Đăng bài lên profile, bình luận group nhanh chóng.
 • Kết bạn tự động: Giúp tiết kiệm thời gian, công sức kết bạn theo phương pháp truyền thống. Phần mềm hỗ trợ kết bạn hàng loạt theo UID, theo gợi ý, lọc bạn bè không tương tác tự động.
 • Tự động share livestream: Hỗ trợ tự động share livestream về tường cá nhân, group hàng loạt tự động giúp tăng phạm vi tiếp cận, tăng mắt xem livestream hiệu quả.
 • Cập nhật thông tin tài khoản dễ dàng: Cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa, đổi thông tin cá nhân, mật khẩu, email nhanh chóng.
 • Tự động mở khóa tài khoản hàng loạt: Tự động mở khóa email, thêm email khôi phục số lượng lớn. Tự động mở khóa tài khoản 282, 956.

MKT Care là một phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt toàn diện và hiệu quả. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đạt được hiệu quả tốt hơn trong các chiến dịch marketing của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm nuôi nick Facebook, thì MKT Care sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Video giới thiệu phần mềm MKT Care:

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã giới thiệu đến bạn 3 tool reg nick Facebook hàng loạt hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top