MKT Viral – Tool reup YouTube không dính bản quyền tự động

5/5 - (1 bình chọn)

Với sự bùng nổ của YouTube, việc tạo và chia sẻ nội dung lên nền tảng video này đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng, việc tạo ra nội dung chất lượng thường xuyên có thể là thách thức của nhiều người. Đây là lý do tại sao tool reup video YouTube ngày càng trở nên quan trọng. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giới thiệu đến bạn tool reup YouTube hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

I. Tool reup YouTube là gì?

Tool reup YouTube là các ứng dụng, phần mềm được thiết kế để hỗ trợ sao chép và đăng lại nội dung từ YouTube. Cụ thể, chúng giúp người dùng reup (đăng lại) các video đã được đăng trên YouTube hoặc các nền tảng khác lên kênh của mình một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc tạo ra nội dung hoàn toàn mới.

Tool reup YouTube không vi phạm bản quyền - MKT Viral
Tool reup YouTube là gì?

Các phần mềm này thường cung cấp nhiều tính năng tối ưu hóa để tăng hiệu quả chia sẻ video YouTube và quản lý các hoạt động trên nền tảng này. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm reup cần phải tuân thủ các quy định và chính sách của YouTube để đảm bảo tính hợp lệ và an toàn của kênh YouTube của người dùng.

II. Tại sao bạn nên sử dụng tool reup video YouTube?

Việc sử dụng tool reup video YouTube mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng cho người dùng. Trong đó phải kể đến như:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức: Nếu tự sáng tạo ra một video để đăng trên YouTube. Bạn sẽ phải mất từ 1-3 ngày để lên ý tưởng, kịch bản, quay dựng, chỉnh sửa video. Nhưng với việc reup video YouTube, bạn sẽ tiết kiệm được ⅔ khoảng thời gian trên, thậm chí còn nhanh hơn.
  • Tiết kiệm chi phí tạo nội dung: Với các YouTuber, Influencer hoặc các thương hiệu. Chi phí mà họ bỏ ra để đầu tư cho việc quay dựng video là rất lớn. Nhưng đối với việc reup video YouTube, bạn sẽ chẳng phải chi ra một đồng nào. Mà vẫn có video đăng lên YouTube để thu hút người xem.
  • Đa dạng nguồn ý tưởng: YouTube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Đây cũng được xem là nguồn tài nguyên video rất lớn dành cho các chủ shop, người làm YouTube. Do đó, bạn không cần lo về việc bí ý tưởng khi quay video bán hàng của mình nữa mà bạn có thể sao chép trực tiếp trên nền tảng này.

III. Giới thiệu phần mềm reup YouTube hàng loạt – MKT Viral

Nếu việc thực hiện reup YouTube theo cách thủ công khiến bạn mất nhiều thời gian. Thì việc sử dụng phần mềm reup YouTube là điều cần thiết. Tool reup YouTube hàng loạt phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng đó chính là MKT Viral.

1. Cơ chế hoạt động của tool reup YouTube

Phần mềm reup video MKT Viral hoạt động theo cơ chế sau. Công cụ sẽ quét toàn bộ video trên một kênh YouTube mà bạn yêu cầu. Sau đó thực hiện tải video trên YouTube về thiết bị. Tiếp đến, bạn có thể chỉnh sửa video trực tiếp trên phần mềm này như cắt ghép, chèn nhạc nền, thêm hiệu ứng, thêm intro-outro, chèn logo,… Sau đó, upload hàng loạt video lên các nền tảng khác.

MKT Viral - Công cụ đăng YouTube hàng loạt tự động
MKT Viral – Công cụ đăng YouTube hàng loạt tự động

2. Tính năng nổi bật của phần mềm reup video – MKT Viral

Phần mềm reup video đa nền tảng MKT Viral được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, trong đó phải kể đến như:

  • Tải video hàng loạt trên Douyin, TikTok, Facebook, YouTube theo link: Bạn chỉ cần cung cấp link các video bạn yêu thích. Phần mềm sẽ tìm kiếm và tải chính xác những video đó về cho bạn.
  • Chỉnh sửa video hàng loạt: Với MKT Viral, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa hàng loạt video cùng lúc. Phần mềm hỗ trợ nhiều tác vụ như cắt ghép video, tách nhạc nền, thêm hiệu ứng, chèn nhạc nền, dán logo thương hiệu,… nhân bản 1 video ra hàng trăm video khác nhau.
  • Đăng video lên các nền tảng YouTube, TikTok, Facebook Reels số lượng lớn: Chỉ với vài cú click chuột, MKT Viral sẽ hỗ trợ bạn đăng tải video trên các mạng xã hội hàng loạt, tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

IV. Cách reup video hàng loạt đa nền tảng bằng MKT Viral

Để thực hiện việc reup video YouTube hàng loạt bằng phần mềm MKT Viral, bạn thực hiện theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Quét, tải video hàng loạt trên các nền tảng.
Tải video hàng loạt trên đa nền tảng
Tải video hàng loạt trên đa nền tảng
  • Bước 2: Chỉnh sửa video hàng loạt để lách bản quyền của nền tảng.
Chỉnh sửa video hàng loạt
Chỉnh sửa video hàng loạt
  • Bước 3: Reup video đa nền tảng với hơn 1000 hiệu ứng.
Tiến hành reup video lên các nền tảng
Tiến hành reup video lên các nền tảng

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn tool reup YouTube hàng loạt chất lượng nhất – MKT Viral. Hãy tham khảo và sử dụng ngay để trải nghiệm sự tiện ích mà công cụ này mang lại nhé. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top