Hệ Thống Giáo Dục Sóc Sơn Ứng Dụng Phần Mềm Facebook Marketing MKT Như Thế Nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếp cận khách hàng với lĩnh vực giáo dục ngày trở nên khó khăn hơn trước sức cạnh tranh lớn từ thị trường. Vậy hệ thống giáo dục Sóc Sơn đã ứng dụng phần mềm Facebook marketing của MKT như thế nào vào tiếp cận khách hàng? Cùng tham khảo những chia sẻ của chị Nga trong bài viết sau đây của Phần mềm Marketing.

Hệ Thống Giáo Dục Sóc Sơn Ứng Dụng Phần Mềm Facebook Marketing MKT Như Thế Nào?

Ngoài giáo dục chính quy thì lĩnh vực giáo dục, đào tạo cũng ngày càng trở nên cạnh tranh khi có rất nhiều hệ thống giáo dục khác được ra đời. Việc tiếp cận khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn khi khách hàng có vô vàn lựa chọn, cả offline hay online.

Mình cũng gặp rất là nhiều khó khăn khi chưa tìm được một cái địa chỉ chạy quảng cáo nào thực sự uy tín. Điều này cũng khiến mình tốn nhiều thời gian, cả công sức và tiền”, chị Nga – hiện đang làm việc tại Hệ thống giáo dục ở Sóc Sơn chia sẻ.

Rõ ràng có thể thấy, việc tiếp cận khách hàng qua quảng cáo hiện đang là vấn đề khó khăn của nhiều người, trong đó có những người làm hệ thống giáo dục như chị Nga.

“Mình cũng đi tìm rất nhiều cách để thay thế cho ads facebook, sau đó thì cũng có cơ duyên may mắn, là được biết đến bạn Triệu qua một người quen. Nên việc chạy quảng cáo của mình cũng khá suôn sẻ và cũng đỡ tốn thời gian, chi phí hơn.” Chi Nga tươi cười chia sẻ.

Hiện tại, chị Nga đang sử dụng hệ thống đăng bài và bình luận tự động của Phần mềm MKT. Chị đã cải thiện được rất là nhiều trong công việc của mình. Công việc trở nên dễ dàng, suôn sẻ và hiệu quả nói chung khả thi hơn rất nhiều.

Chị Nga có chia sẻ về sự hài lòng của mình về chất lượng sản phẩm cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ support MKT. Đây vừa là lời khen, lời động viên cũng là lời tiếp thêm động lực cho Phần mềm MKT duy trì và phát triển những sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

Tham khảo chi tiết chia sẻ tại:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top