2 cách cắt video trên Youtube làm Tiktok cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm cách cắt video trên Youtube làm Tiktok để chia sẻ tới mọi người. Nhưng bạn không biết phải cắt video Youtube thế nào? Trong bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách cắt video trên Youtube làm Tiktok đơn giản nhất.

I. Lợi ích của cắt video trên Youtube làm Tiktok

Youtube hiện nay là một trong những nền tảng mạng xã hội sở hữu nhiều video thu hút, sáng tạo nhất. Chính vì vậy mà cách cắt video trên Youtube làm Tiktok mang lại nhiều lợi ích đối với bạn.

 • Tiết kiệm thời gian, công sức: YouTube là một nguồn tài nguyên phong phú với nhiều video hữu ích và giải trí. Bằng cách lấy một đoạn video trên Youtube làm TikTok. Bạn có thể tận dụng nội dung sẵn có mà không cần mất thời gian tạo ra video hoàn toàn mới.
 • Tăng tương tác, tăng khả năng tiếp cận: Youtube và Tiktok là hai nền tảng sáng tạo video lớn nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng, chia sẻ video từ Youtube lên Tiktok. Video của bạn có thể tiếp cận tới nhiều người dùng hơn. Và nếu bạn là một nhà kinh doanh online. Thì việc này được xem như là một cách bán hàng đa kênh cực hiệu quả.
 • Tạo nội dung ngắn gọn, hấp dẫn: Nếu Youtube không giới hạn thời gian cho mỗi video được đăng tải. Thì trên nền tảng Tiktok, video thường chỉ được đăng trong khoảng thời gian ngắn. Việc cắt video từ Youtube để phù hợp với định dạng ngắn hơn của Tiktok. Sẽ giúp bạn tạo ra một video mới tập trung và thu hút sự chú ý của người xem hơn.

  cách cắt video trên youtube làm tiktok
  Cách cắt video trên Youtube làm Tiktok cực đơn giản

II. Cách cắt video trên Youtube làm Tiktok

Bạn có thể thực hiện cách cắt video trên Youtube làm Tiktok theo các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Youtube => Chọn mục Video của bạn ở góc bên trái màn hình.

  cách cắt video trên youtube làm tiktok
  Chọn video của bạn
 • Bước 2: Tích chọn vào video bạn muốn cắt => Chọn biểu tượng cây bút ở dưới video

  cách cắt video trên youtube làm tiktok
  Chọn vào biểu tượng cây bút
 • Bước 3: Bấm chọn Trình chỉnh sửa => Chọn mục Cắt để tiến hành cắt video

  cách cắt video trên youtube làm tiktok
  Trình chỉnh sửa => Cắt
 • Bước 4: Bạn tiến hành di chuyển thanh chỉnh sửa để cắt ra đoạn video bạn mong muốn. Sau đó bấm chọn Lưu để hoàn tất

  cách cắt video trên youtube làm tiktok
  Ấn Lưu
 • Bước 5: Tải đoạn video vừa chỉnh sửa từ Youtube lên Tiktok.

Xem thêm: 11 phần mềm tải video trên Youtube không dính bản quyền

III. Phần mềm cắt video trên Youtube làm Tiktok

Ngoài việc sử dụng cách cắt video trên Youtube làm Tiktok theo cách trên. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng công cụ để hỗ trợ hoạt động này. Phần mềm tải hàng loạt video Tiktok MKT Viral sẽ là công cụ hữu ích nhất dành cho bạn.

1. Thông tin tính năng phần mềm MKT Viral

Phần mềm MKT Viral là công cụ giúp bạn cắt video trên Youtube làm Tiktok tự động, hàng loạt, nhanh nhất. Một số tính năng ưu việt của phần mềm có thể kể đến:

 • Hỗ trợ tải video trên các nền tảng Tiktok, Facebook, Youtube, Douyin theo link: Bạn chỉ cần cung cấp link của các video bạn yêu thích trên mạng xã hội. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và tải chính xác những video đó về cho bạn.
 • Tải video Tiktok theo từ khóa hoặc theo kênh: Với MKT Viral, bạn chỉ cần tìm video theo từ khóa, theo kênh. Sau đó, phần mềm sẽ tự động tải những video Tiktok này về cho bạn.
 • Edit video: Ngoài việc hỗ trợ tải video, bạn còn có thể sử dụng MKT Viral để xóa logo Tiktok, chèn logo, text. Hoặc thực hiện chỉnh sửa bằng cách cắt ghép video, chèn nhạc hay thêm hiệu ứng cho video của mình. Với MKT Viral, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra một video Tiktok xu hướng.
 • Đăng lên các nền tảng Tiktok, Youtube, Facebook, Instagram số lượng lớn: Chỉ với vài cú click chuột. MKT Viral sẽ hỗ trợ bạn đăng tải video lên các nền tảng mạng xã hội hàng loạt, tự động. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu ứng lan truyền. Từ đó video của bạn sẽ tiếp cận tới nhiều người dùng khác nhau trên các nền tảng.

2. Cách cắt video trên Youtube làm Tiktok hàng loạt

Để thực hiện cách cắt video trên Youtube làm Tiktok hàng loạt bằng MKT Viral. Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Bạn chọn vào mục Quét video ở góc bên trái giao diện => Nhập từ khoá muốn quét video. Sau đó chọn nền tảng muốn quét => Quét video xuất file link video muốn tải

  cách cắt video trên youtube làm tiktok
  Nhập từ khóa muốn quét video
 • Bước 2: Sau đó bạn chọn Tải video đa nền tảng => Chọn file link video muốn tải => Chọn thư mục lưu video. Ấn bắt đầu tải

  cách cắt video trên youtube làm tiktok
  Chọn file link video muốn tải
 • Bước 3: Chọn vào cắt video => Chọn file video muốn cắt => Chọn thời gian cắt => Thư mục lưu. Cuối cùng ấn Cắt video để hoàn tất.

  cách cắt video trên youtube làm tiktok
  Cắt video => Lưu

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn 2 cách cắt video trên Youtube làm Tiktok đơn giản nhất. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ áp dụng thành công trong công việc của mình.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top