Khung giờ vàng đăng TikTok triệu view mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao video TikTok của bạn dù chất lượng tốt nhưng vẫn ít lượt xem? Theo thống kê, 92% người dùng TikTok khẳng định rằng khung giờ đăng bài ảnh hưởng trực tiếp đến lượt xem và tương tác. Vậy, đâu là khung giờ vàng đăng TikTok? Tìm hiểu ngay bí kíp để có video triệu view độc quyền đến từ Phần mềm Marketing nhé!  

I. Tổng hợp khung giờ đăng TikTok lên xu hướng mới nhất

Bắt trend là yếu tố then chốt giúp video TikTok của bạn thu hút nhiều lượt xem và dễ lên xu hướng. Tuy nhiên, việc lựa chọn khung giờ đăng bài phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Dựa trên nghiên cứu phân tích 100.000 video TikTok của Influencer Marketing Hub, bài viết này sẽ hé lộ cho bạn những khung giờ “vàng” giúp video tiếp cận tới nhiều người dùng hơn:

khung giờ vàng đăng TikTok
Khung giờ vàng đăng TikTok

1. Các khung giờ đăng TikTok hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia và một số TikToker nổi tiếng, có ba khung giờ được xem là tốt nhất để đăng video và nhanh chóng tăng đề xuất:

  • Buổi sáng: 6h – 9h (mọi người thường xem TikTok khi ăn sáng hoặc trước khi bắt đầu làm việc).
  • Buổi trưa: 12h – 13h (giờ nghỉ trưa là thời điểm nhiều người giải trí bằng TikTok).
  • Buổi tối: 18h – 22h (khung giờ “vàng” khi mọi người thư giãn sau giờ học tập và làm việc).

2. Các khung giờ đăng TikTok nhiều view theo ngày

Theo hành vi của người dùng hệ thống phân tích dữ liệu đã tìm ra những khung giờ có khả năng tương tác nhiều nhất trên TikTok. Dưới đây là chi tiết bảng thống kê về các khung giờ vàng đăng video dễ ăn đề xuất trên TikTok cùng khám phá ngay nhé! 

Thứ Khung giờ vàng đăng TikTok Lý do
Thứ Hai 6h sáng, 10h sáng, 10h tối Mọi người thường xem TikTok khi ăn sáng, trước khi làm việc hoặc thư giãn sau giờ làm việc.
Thứ Ba 2h sáng, 4h sáng, 9h sáng Tiếp cận những người dùng hoạt động vào sáng sớm và giờ cao điểm học tập, làm việc.
Thứ Tư 7h sáng, 8h sáng, 11h tối Mọi người thường xem TikTok khi bắt đầu ngày mới, truy cập internet hoặc thư giãn trước khi đi ngủ.
Thứ Năm 9h sáng, 12h trưa, 7h tối Tiếp cận người dùng vào giờ cao điểm học tập, làm việc và sau giờ tan học.
Thứ Sáu 6h sáng, 11h sáng, 3h chiều Mọi người thường xem TikTok khi bắt đầu ngày cuối tuần, giải trí giờ nghỉ trưa và thư giãn sau giờ ăn trưa.
Thứ Bảy 8h sáng, 1h chiều, 9h tối Mọi người thường xem TikTok để giải trí vào cuối tuần.
Chủ Nhật 7h sáng, 12h trưa, 8h tối Mọi người thường xem TikTok để giải trí vào cuối tuần và thư giãn trước khi kết thúc tuần.

II. Cách khám phá ra thời điểm tốt nhất để đăng video TikTok

Để tìm ra khung giờ vàng lý tưởng nhất cho kênh TikTok của mình, bạn hãy sử dụng công cụ TikTok Analytics. Đây là một công cụ cung cấp đầy đủ các thông tin đến lưu lượng truy cập, lượng view, thời gian xem video trung bình,… 

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok => điều hướng đến Hồ sơ của bạn.
  • Bước 2: Chuyển đến menu Cài đặt và quyền riêng tư bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dòng ở trên cùng bên phải.
  • Bước 3: Chọn ‘Cài đặt và quyền riêng tư‘ => Chọn Tài khoản => Chọn Chuyển sang Tài khoản doanh nghiệp, sau đó chọn loại tài khoản và làm theo hướng dẫn để hoàn tất.
  • Bước 4: Tiếp theo quay lại hồ sơ của bạn, Nhấn lại vào biểu tượng ba dòng => Chọn ‘Công cụ dành cho Tác giả‘.
  • Bước 5: Nhấn vào ‘Phân tích‘ và bạn có thể các số liệu thống kê trên kênh của mình.
Xem thông tin của những người theo dõi kênh
Xem thông tin của những người theo dõi kênh

Có rất nhiều dữ liệu bạn có thể xem trong TikTok Analytics, nhưng phần quan trọng nhất, bạn cần truy cập ngay bây giờ là ‘Thông tin chi tiết về người theo dõi‘. Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về những người theo dõi mình, bao gồm nhân khẩu học, giới tính và những nội dung họ đã tương tác và vị trí của họ.

III. Những cách đăng video TikTok triệu view dễ lên xu hướng

Ngoài việc cập nhật các khung giờ đăng video lý tưởng, bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách sau để phát triển kênh TikTok của mình:

1. Tăng tần suất đăng video

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng lại khá khó khăn với nhiều người. Nguyên nhân là do quá trình sản xuất nội dung TikTok đòi hỏi quá trình sáng tạo liên tục. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá căng thẳng khi tìm kiếm những ý tưởng mới. Trên thực tế, các video ghi lại cuộc sống hàng ngày của bạn đôi khi sẽ tạo cảm hứng và thu hút lượt xem.

Các khung giờ vàng đăng TikTok
Các khung giờ vàng đăng TikTok

2. Sử dụng Hashtag

Đây là một yếu tố lý tưởng của TikTok, giúp quá trình tìm kiếm video trở nên đơn giản, tiện lợi hơn. Tuy nhiên, mặc dù hashtag bắt đầu bằng # sẽ giúp video của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nhưng đừng chọn bất kỳ hashtag nào cho video của bạn.

Xác định các hashtag liên quan đến video của bạn, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm các thẻ hashtag trên TikTok. Bắt đầu với từ khóa đầu tiên của bạn trong menu tìm kiếm.
  • Bước 2: Tiếp theo, chọn tab Hashtags để xem tất cả các hashtag bao gồm từ khóa tìm kiếm của bạn.

Cuối cùng hãy chọn cả thẻ hashtag có nhiều lượt xem nhưng phù hợp với từ khóa của bạn. Cách tiếp cận này sẽ làm cho nội dung của bạn phù hợp với với người dùng TikTok xem qua nội dung đó. Và nếu họ thích những video của bạn, thì có nhiều khả năng họ sẽ follow kênh của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

3. Tăng thời gian xem của bạn

Mỗi ngày, bạn nên dành 30 – 60 phút để xem video, thả tim, comment, follow ở những kênh của người nổi tiếng hoặc những kênh cùng chủ đề. Điều này giúp bạn tạo thêm niềm tin cho TikTok cũng như các tài khoản khác để quảng bá thêm cho kênh TikTok của mình.

4. Tham gia thử thách

Tham gia vào các thử thách vẫn luôn là một trò chơi được yêu thích trên TikTok và là gợi ý tuyệt vời để thu hút lượng lớn lượt follow. Đây là cách dễ dàng để xuất hiện trước một lượng lớn khán giả, đặc biệt nếu thử thách đó đang là xu hướng. Các challenge theo xu hướng là bằng chứng cho thấy mọi người đang chú ý đến challenge. Và cũng có khả năng video của bạn sẽ nổi bật và tạo ra lượt xem.

Tham gia Challenge để thu hút lượt xem video
Tham gia Challenge để thu hút lượt xem video

5. Hợp tác với các TikToker khác

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ “thụ phấn chéo” trên mạng xã hội chưa? Đó là quá trình sử dụng một tài khoản mạng xã hội chia sẻ thông điệp với một nhóm người theo dõi mới hoặc lớn hơn trên một tài khoản khác. Bằng cách chia sẻ nội dung của bạn với một TikToker nổi tiếng hơn, bạn sẽ tiếp cận được nhiều người theo dõi hơn.

IV. Một số câu hỏi liên quan khi đăng video lên TikTok

1. Vì sao nên chọn khung giờ vàng đăng TikTok?

Đăng video đúng khung giờ vàng của TikTok giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn. Giờ vàng là các khung giờ có rất nhiều người sử dụng TikTok, do đó, khi video được đăng lên thì sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều người hơn so với việc đăng video trong các khung giờ khác.

Khả năng tiếp cận cao hơn, đồng nghĩa với việc video của bạn cũng sẽ thu về được nhiều lượt xem và tương tác hơn. Bởi vậy, việc đăng video vào khung giờ vàng trên TikTok sẽ giúp video của bạn có nhiều cơ hội lên xu hướng và giữ top thịnh hành hơn. 

2. Nên đăng bao nhiêu video TikTok mỗi ngày?

Tần suất đăng bài phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, nguồn lực và nội dung. Tuy nhiên, nên đăng ít nhất 1 video mỗi ngày để duy trì sự tương tác với người xem.

3. Có nên đăng video TikTok liên tục?

Nên đăng video một cách đều đặn nhưng không nên đăng quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn để tránh gây nhàm chán cho người xem. Làm như vậy là cách bạn khai báo với nền tảng rằng mình đang hoạt động nhiều trên nền tảng của TikTok đồng thời ghim vào trí nhớ của người dùng về thương hiệu của bạn. Từ đó tạo cơ hội tăng tương tác và tăng độ trust cho kênh hơn. 

V. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Phần mềm MKT về các khung giờ vàng đăng TikTok hiệu quả. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến cho bạn những kiến thức mới để lên xu hướng cho kênh của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm, đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top