Acc clone là gì? Cách tạo acc clone trên Facebook mới nhất

5/5 - (13 bình chọn)

Acc clone chắc hẳn đã không còn là thuật ngữ xa lạ với những người dùng Facebook lâu năm. Vậy cách tạo acc clone trên facebook như thế nào? Bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

I. Acc clone là gì?

Acc là từ viết tắt của account có nghĩa là tài khoản. Clone trong tiếng Việt được dịch là bản sao y của một đối tượng bất kỳ nào đó. Bởi vì mang tính chất sao chép, vì thế trên clone sẽ có nhiều điểm tương đồng so với bản gốc. Nhưng điều này không có nghĩa là cách tạo acc clone sẽ phải chép y nguyên những gì bản gốc có mà đôi khi chỉ cần đảm bảo giống về một số tính chất, đặc điểm.

cách tạo acc clone
Acc clone là gì? 

Acc clone là cụm từ ghép giữa acc và clone. Trên Facebook, acc clone được dùng để chỉ loại tài khoản ảo đăng ký sử dụng vào mục đích về marketing online nào đó hoặc đơn giản là dùng để ẩn danh tính của cá nhân bất kỳ.

Dù phục vụ cho kinh doanh hay mục đích khác thì cá nhân những người sử dụng tài khoản clone đều không muốn người khác biết mình là người sử dụng acc đó. Vì thế, cách tạo acc clone sẽ không có thông tin hoặc thường sử dụng những thông tin giả mạo người khác.

II. Cách phân biệt acc clone và acc thật trên Facebook

Facebook là mạng xã hội sở hữu lượng người dùng vô cùng lớn, vì thế những nguồn tin trên nền tảng này được cập nhật vô cùng nhanh chóng. Với mức độ lan truyền nhanh, mạng xã hội Facebook được ứng dụng triệt để trong cả giải trí và kinh doanh. Tuy nhiên, đi cùng với đó cũng là những mặt tiêu cực điển hình như công kích, bạo lực mạng,…Đó cũng chính là một phần lý do tại sao acc clone xuất hiện.

Mặt khác, kinh doanh online trên Facebook cần đến sự hỗ trợ từ việc tương tác, seeding để tạo hiệu ứng bài viết. Đương nhiên rằng, nếu sử dụng những tài khoản thật sẽ mang lại độ uy tín cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi không thể đảm bảo được thực hiện tương tác từ các acc thật thì việc sử dụng nick clone với số lượng lớn sẽ là cách thay thế phù hợp nhất hiện nay.

Dưới sự thay đổi của công nghệ, rất nhiều phần mềm nuôi nick Facebook được phát triển để chăm sóc cho các acc clone duy trì hoạt động. Đồng thời các thao tác khác cũng được cập nhật như người dùng thật.

cách tạo acc clone
Phân biệt acc clone và acc thật

Chính vì thế, rất nhiều tài khoản clone hiện nay có điểm tương đồng với acc thật. Bằng cách nào chúng ta có thể phân biệt 2 dạng tài khoản này? Tham khảo một số đặc điểm dưới đây:

– Thông tin cơ bản:

  • Tài khoản clone: Ít thông tin hoặc không có.
  • Tài khoản thật: Thông tin được cập nhật khá đầy đủ, độ chính xác cao, đã được xác minh.

– Bài viết trên trang cá nhân:

  • Tài khoản clone: Ít và không thống nhất cùng 1 chủ đề, sở thích. Đa số là các nội dung chia sẻ.
  • Tài khoản thật: Nhiều hơn và đa dạng các loại bài viết, share, đăng tin.

– Tương tác tài khoản:

  • Tài khoản clone: Acc clone có thể có tương tác nhưng sự phản hồi qua lại là không nhiều. Ngoài ra, bạn sẽ khó có thể tìm thấy được bạn bè thân thiết trên tài khoản này.
  • Tài khoản thật: Dễ dàng nhận thấy với độ tương tác tốt hơn. Ngoài ra phản ứng của bạn bè cũng thân thiết hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhìn vào số lượng bạn bè (nếu để công khai) của tài khoản để nhận định.

Đó là những thông tin bề ngoài mà bạn có thể sử dụng để đánh giá tài khoản bất kỳ trên facebook. Lưu ý, những đặc điểm trên cần được sử dụng kết hợp với nhau để có nhận định chính xác nhất về một tài khoản.

III. Cách tạo acc clone trên Facebook nhanh nhất

Một điều không thể phủ nhận về lợi ích của việc tạo acc clone đó chính là hỗ trợ hữu ích trong mọi chiến dịch marketing online trong kinh doanh. Vậy cách tạo acc clone thực hiện thế nào?

  • Bước 1: Bạn tiến hành đăng ký tài khoản mới như thông thường bằng cách chọn vào TẠO TÀI KHOẢN MỚI.
cách tạo acc clone
Chọn Tạo tài khoản mới
  • Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết rồi nhấn ĐĂNG KÝ.
cách tạo acc clone
Chọn Đăng ký
  • Bước 3: Facebook sẽ gửi mã xác nhận về email hoặc số điện thoại đăng ký của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần nhập mã vào để hoàn tất đăng ký.
  • Bước 4: Để có 1 tài khoản clone giống thật nhất. Bạn sẽ cần cập nhật thêm những thông tin, hình ảnh cho tài khoản. Đồng thời việc kết bạn cũng là cần thiết để duy trì tương tác.

Lưu ý rằng các hoạt động này cần được thực hiện lần lượt với tần suất vừa phải để tránh tình trạng bị checkpoint. Ngoài ra, khi tiến hành tạo nick phục vụ cho công việc kinh doanh. Bạn cũng sẽ cần chăm sóc lượng lớn tài khoản để đảm bảo mức độ tương tác tối thiểu, thực hiện thủ công sẽ không phải là giải pháp tối ưu. Lúc này bạn có thể tham khảo cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính để thay thế.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây Phần mềm MKT đã giải đáp cho bạn về acc clone là gì và cách tạo acc clone trên facebook. Hy vọng nội dung trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top