4 cách tìm tài khoản Facebook người khác nhanh chóng nhất, thành công 100%

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn loay hoay tìm tài khoản Facebook của bạn bè người thân nhưng không thể tìm chính xác nick của họ? Đã thử nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không khả thi? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ bật mí cho bạn 4 cách khác nhau giúp tìm kiếm tài khoản Facebook của bạn bè chuẩn xác nhất.

4 cách tìm tài khoản Facebook nhanh chóng

1. Cách tìm tài khoản Facebook bằng tên

Tìm tài khoản bạn bè bằng tên có lẽ là phương thức điển hình nhất mà bạn có thể bắt gặp ở những người dùng Facebook hiện tại. Một phần đến từ thói quen trong đời sống hằng ngày việc gọi tên diễn ra khá quen thuộc mà đa số tài khoản Facebook hiện tại đều được đặt tên theo họ tên thông thường.

Ngoài ra, tên Facebook còn là nội dung hiển thị có thể nhìn thấy dễ dàng nhất trong mọi hoạt động tương tác. Do đó, cách tìm tài khoản Facebook bằng tên được ưa chuộng sử dụng hơn cũng là điều dễ hiểu.

Trên trang chủ của Facebook, nền tảng này cung cấp một thanh công cụ tìm kiếm để hỗ trợ cho việc tra cứu nội dung có trong ứng dụng bao gồm cả tìm tài khoản. Quy trình tìm nick Facebook người khác bằng tên được diễn ra như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, trên thanh tìm kiếm nhập tên bạn bè.
  • Bước 2: Nhấn TÌM.
tìm tài khoản facebook
Nhập tên tài khoản bạn bè

Tại đây, Facebook sẽ trả về cho bạn loạt kết quả tìm kiếm được bao gồm cả bài viết, fanpage, nhóm,… Bạn nhấn vào MỌI NGƯỜI để tìm tài khoản Facebook có tên như tìm kiếm.

Nhấn vào mọi người để tìm kiếm tài khoản

Tuy nhiên, cần phải biết rằng tên hiển thị Facebook là nội dung có thể bị trùng lặp giữa các tài khoản với nhau. Do đó, nếu giữa 2 tài khoản không có mối liên hệ chung thì đây không phải là cách tối ưu nhất để thực hiện.

2. Tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Thời gian trước đây, nền tảng này từng cung cấp cho người dùng tính năng tìm tài khoản Facebook người khác qua số điện thoại và email. Tuy nhiên vướng phải những lùm xùm liên quan đến bảo mật thông tin người dùng vì thế thời điểm hiện tại bạn sẽ không thể thực hiện hoạt động này thông qua thanh tìm kiếm trên ứng dụng nữa.

Thay vào đó, việc tìm tài khoản Facebook người khác bằng số điện thoại sẽ được tiến hành thông qua một ứng dụng thứ 3 theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://quetsodienthoai.com/ đến mục TÌM FACEBOOK QUA SỐ ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại bạn bè sử dụng đăng ký tài khoản Facebook vào ô sau đó chọn TÌM FACEBOOK.
Cách tìm nick Facebook bằng website quetsodienthoai
  • Bước 3: Chờ website xử lý thông tin. Tài khoản Facebook bạn bè sẽ được hiển thị bạn chỉ cần nhấn vào XEM TRANG CÁ NHÂN.

3. Tìm tài khoản Facebook bằng id

UID Facebook là dãy số định danh xác định riêng cho từng tài khoản trên ứng dụng. Vì thế việc sử dụng UID để tìm kiếm nick người dùng là hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên dãy số này lại bị ẩn đi chứ không hiển thị như tên Facebook chính vì thế không nhiều người sử dụng phương thức này để tìm tài khoản bạn bè.

 Nếu đã có ID người dùng thì bạn có thể ứng dụng theo cách dưới đây để tìm ra nick của họ:

  • Bước 1: Mở trình duyệt web trên thiết bị sử dụng.
  • Bước 2: Nhập địa chỉ website theo cấu trúc sau https://www.Facebook.com/abcxyz. Trong đó abcxyz là dãy số UID của bạn bè.
Tìm tài khoản Facebook theo ID

Ví dụ: Tài khoản Facebook của bạn bè có UID là: 100013291902700. Bạn nhập địa chỉ web là https://www.Facebook.com/100013291902700. Kết quả trả về sẽ là trang cá nhân của tài khoản có UID đó.

4. Tìm tài khoản Facebook bằng tên người dùng

Là phương pháp tìm tài khoản Facebook dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất nhưng dường như không có nhiều người ứng dụng tên người dùng trong quá trình tìm nick bạn bè.

Khác với tên hiển thị, tên người dùng Facebook cũng mang tính duy nhất như UID. Thế nhưng, tên này được đặt và sửa đổi bởi chính chủ tài khoản nên thường sẽ dễ nhớ để tìm kiếm hơn. Bạn có thể thấy tên này ở link Facebook của bạn bè như hình dưới đây.

Tên người dùng Facebook

Việc tìm tài khoản Facebook bằng tên người dùng có thể được thực hiện ngay trên ứng dụng theo 2 bước sau đây:

  • Bước 1: Nhập tên người dùng vào thanh tìm kiếm.
Nhập tên người dùng
  • Bước 2: Nhấn TÌM. Kết quả trả về sẽ hiển thị tài khoản với đúng tên người dùng đó ở đầu tiên.
tìm tài khoản facebook
Kết quả trả về

Như vậy, nội dung bài viết trên đây phần mềm MKT đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc 4 cách tìm tài khoản Facebook nhanh chóng, chuẩn xác và phổ biến nhất. Hy vọng thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top