Top 10 app tăng follow Instagram miễn phí chất lượng, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội Instagram, ai cũng biết rằng follow là chỉ số quan trọng để tiếp cận cũng như xây dựng niềm tin với khách hàng. Thế nhưng làm thế nào để sở hữu tài khoản nhiều lượt theo dõi nhanh chóng. Bài viết này Phần mềm Marketing Online sẽ giới thiệu cho bạn những app tăng follow Instagram miễn phí, tự động hiệu quả nhất hiện nay.

I. App tăng follow Instagram miễn phí là gì?

Followers được định nghĩa là số lượt theo dõi của người khác trên tài khoản của người dùng ở nền tảng Instagram. Đây chỉ số quan trọng mà bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào hoạt động trên mạng xã hội Instagram cũng mong muốn có được, bởi người theo dõi càng nhiều thì chứng tỏ tài khoản càng được nhiều người tin tưởng.

Top 10 app tăng follow miễn phí chất lượng, uy tín
Top 10 app tăng follow miễn phí chất lượng, uy tín

App tăng follow Instagram là công cụ hỗ trợ cho việc gia tăng lượt theo dõi của người khác trên tài khoản một cách hoàn toàn tự động. Thay vì phải chờ đợi hoặc liên tục xây dựng những nội dung hữu ích để thu hút người dùng thì những phần mềm tăng follow Instagram sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng, nhanh chóng nhất.

II. Top 10 app tăng follow Instagram miễn phí tốt nhất

Dưới đây là danh sách các phần mềm tăng follow Instagram miễn phí an toàn, hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. MKT Insta – Phần mềm tăng follow Instagram hiệu quả

MKT Insta được đánh giá là một trong những app tăng follow Instagram miễn phí tốt nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn sở hữu tài khoản Instagram có hàng nghìn người theo dõi một cách nhanh chóng. Từ đó giúp tăng sự uy tín, độ tin cậy cho tài khoản của bạn và nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến nhiều người dùng khác nhau.

MKT Insta – Phần mềm quảng cáo Instagram 0 đồng

Phần mềm MKT Insta hỗ trợ tăng lượt theo dõi Instagram theo cơ chế như sau: Các tài khoản Instagram sẽ được đưa vào công cụ để thực hiện chăm sóc, tương tác, duy trì hoạt động như người dùng thật. Để phục vụ cho việc tăng follower Instagram, người dùng thiết lập cho các nick được nuôi chạy tương tác với tài khoản cần tăng follow. Nhờ đó số lượt theo dõi tăng lên sẽ được tăng lên đúng với số lượng tài khoản được nuôi trên phần mềm.

Những tính năng nổi bật của phần mềm MKT Insta:

 • Tự động tương tác tài khoản, chạy các hành động tương tác bảng tin, lướt story, tương tác tường user, tương tác Reel chỉ định,…
 • Tự động tương tác người đang follow mình.
 • Tương tác người mình đang follow
 • Tự động tăng follow cho 1 tài khoản Instagram theo kịch bản.
 • Gửi tin nhắn (Direct Instagram) tự động.
 • Tự động tăng like, comment, share bài viết hiệu quả.
 • Số lượt like & follow tăng lên đều là like & follow thật và không bị tụt theo thời gian.

Tham khảo chi tiết tính năng phần mềm trong video sau:

2. App tăng follow Instagram miễn phí – GetInsta

GetInsta là một phần mềm miễn phí dành riêng để giúp người dùng Instagram tăng like và số người theo dõi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm này có một số ưu điểm nổi bật như sau:

 • Tăng follow Instagram miễn phí: GetInsta cung cấp một số cách để người dùng có thể kiếm coin miễn phí để mua lượt theo dõi, bao gồm like bài viết của người khác, theo dõi tài khoản khác, và hoàn toàn các nhiệm vụ khác.
 • Tăng follow Instagram từ người dùng thật: GetInsta cam kết cung cấp lượt follow từ người dùng thật, không phải là bot hay tài khoản ảo. Điều này giúp đảm bảo chất lượng của lượt theo dõi và tăng khả năng tương tác với người dùng khác.
 • An toàn và bảo mật: GetInsta sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng. Ứng dụng này cũng tuân thủ các chính sách của Instagram, giúp người dùng tránh bị khóa tài khoản.
Phần mềm GetInsta
Phần mềm GetInsta

GetInsta là một ứng dụng hữu ích cho những người muốn tăng lượt theo dõi trên Instagram nhanh chóng và miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng lượt theo dõi từ GetInsta có thể không mang lại hiệu quả cao trong việc tăng tương tác với người dùng khác. Do đó, bạn cần kết hợp sử dụng GetInsta với các cách tăng follow khác để đạt được hiệu quả tối ưu.

3. App tăng follow Instagram – EClincher

Có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn có được người theo dõi một cách tự nhiên, nhưng EClincher phải là một ứng dụng tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Trên thực tế, EClincher là một  trong những phần mềm quản lý mạng xã hội tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này đi kèm với một bộ công cụ và tính năng toàn diện để giúp bạn quản lý tài khoản Instagram của mình. EClincher nổi bật vì tính dễ sử dụng, và tính năng nâng cao và tất nhiên là kết quả đã được chứng minh.

Dưới đây là một số tính năng mà phần mềm có thể giúp bạn tăng follow Instagram hiệu quả:

 • Lên lịch và xuất bản: Bạn có thể lên lịch và xuất bản bài đăng trên Instagram của mình vào những thời điểm tối ưu bằng cách sử dụng EClincher – đảm bảo bài đăng của bạn có phạm vi tiếp cận tối đa.
 • Phân tích và Báo cáo: Như người ta thường nói “Kiến thức là sức mạnh” và phần mềm này cung cấp cho bạn một bộ dữ liệu mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa chiến dịch marketing của mình. Với tinh năng phân tích và báo cáo thông minh của EClincher, bạn có thể theo dõi mức độ tương tác và tăng trưởng trên Instagram.
 • Lắng nghe mạng xã hội: EClincher giám sát người dùng Instagram, lượt bình luận và tin nhắn – cho phép bạn tương tác với khán giả, thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ hơn cũng như nâng cao nhận thức và danh tiếng về thương hiệu của bạn.
App tăng follow Instagram miễn phí - EClincher
App tăng follow Instagram miễn phí – EClincher

4. Phần mềm tăng follow Instagram Real Followers & Likes via Tag

Real Followers & Likes via Tag là một phần mềm cho phép bạn tăng số lượng người theo dõi và lượt thích trên các mạng xã hội như Instagram bằng cách sử dụng các trích dẫn và hashtag phù hợp với nội dung bài đăng của bạn.

Phần mềm này này có hơn 10.000 trích dẫn và hơn 30 danh mục để bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh trích dẫn với các kiểu chữ, bố cục và nền khác nhau. Real Followers & Likes via Tag cũng giúp bài đăng của bạn dễ dàng lan truyền, tăng độ phổ biến và lượt xem. Những người theo dõi, người hâm mộ và lượt thích bạn nhận được từ phần mềm này hoàn toàn là thật không phải là bot hay tài khoản ảo.

Phần mềm Real Followers & Likes via Tag
Phần mềm Real Followers & Likes via Tag

5. App tăng follow Instagram miễn phí – Insta Follower Pro

Insta Follower Pro cung cấp tính năng tương tự như EClincher, bao gồm tăng follow Instagram miễn phí, tăng like Instagram, và tăng comment Instagram. Phần mềm này sử dụng một phương pháp hack đơn giản và an toàn để giúp bạn có được người theo dõi thật. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng Instagram của bạn, chọn số lượng người theo dõi bạn muốn và chờ đợi phần mềm hoàn tất quá trình.

Bạn không cần phải cung cấp mật khẩu hay thông tin cá nhân nào. Bạn cũng không cần phải tải xuống hay cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Insta Follower Pro miễn phí từ trang web chính thức của nó. Bạn cũng có thể đăng nhập vào bảng điều khiển để theo dõi tiến trình và quản lý tài khoản Instagram của bạn.

Phần mềm tăng follow Instagram miễn phí - Insta Follower Pro
Phần mềm tăng follow Instagram miễn phí – Insta Follower Pro

6. Ứng dụng Followers for Instagram likes+

Followers for Instagram likes+ là một ứng dụng cho phép bạn tăng số người theo dõi, lượt thích, lượt xem và bình luận trên Instagram một cách nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng này hoạt động bằng cách tự động theo dõi người dùng khác và thích bài đăng của họ.

Bạn chỉ cần nhập tên người dùng Instagram của bạn, chọn số người theo dõi và nhấn nút “Get Followers”. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua lượt thích, người theo dõi và lượt xem trực tiếp vào tài khoản của mình thông qua mua hàng nội bộ. Chọn gói bạn muốn tiếp tụ và sau đó bùng nổ! Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy các thông số trên hồ sơ của mình ngày càng tăng. Khi bạn thích bài đăng của ai đó hoặc theo dõi họ, bạn sẽ kiếm được coin mà bạn có thể sử dụng và mua một ít cho chính mình.

Ứng dụng Followers for Instagram likes+
Ứng dụng Followers for Instagram likes+

7. AI Get Followers & Boost Likes

Để thu hút và tiếp cận nhiều đối tượng hơn trên Instagram, app tăng follow Instagram miễn phí AI Get Followers & Boost Likes trên App Store sẽ giúp bạn thấy được một số captions hấp dẫn và thịnh hành. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chúng để thu hút nhiều sự chú ý hơn trên hồ sơ của mình và làm cho hồ sơ đó dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra, bạn cũng nhận được các hashtag theo xu hướng và phân phối theo danh mục để có được captions thú vị. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để quảng cáo các bài đăng của riêng mình. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được nhiều lượt theo dõi hơn bằng cách sử dụng nó và thêm vào bộ sưu tập được cá nhân hóa từ nhiều bài đăng!

AI Get Followers & Boost Likes
AI Get Followers & Boost Likes

8. Phần mềm tăng follow Instagram Hashtags AI: Follower Booster

Hashtags AI: Follower Booster là app tăng follow Instagram miễn phí được phát triển để giúp người dùng tăng số lượng người theo dõi trên các mạng xã hội như Instagram, Twitter hoặc TikTok. Ứng dụng này sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích và đề xuất các hashtag phù hợp với nội dung của bạn. Bằng cách sử dụng những hashtag phù hợp bạn có thể tăng sự phổ biến của bài viết và thu hút nhiều người dùng hơn đến trang cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình. Hashtags AI: Follower Booster cung cấp cho bạn một công cụ hiệu quả để xây dựng một cộng đồng trực tuyến lớn hơn và tăng cơ hội kết nối với những người quan tâm đến nội dung của bạn.

Ứng dụng tăng follow Instagram miễn phí - Hashtags AI: Follower Booster
Ứng dụng tăng follow Instagram miễn phí – Hashtags AI: Follower Booster

9. Followers Booster For Likes Up

Followers Booster For Likes Up là một app tăng follow Instagram cho phép bạn tăng số lượng người theo dõi và lượt thích trên Instagram bằng cách sử dụng các hashtag phù hợp và phổ biến. Ứng dụng này có hơn 10.000 hashtag được chia thành các danh mục khác nhau, như thể thao, thời trang, du lịch, ẩm thực, văn hóa, nghệ thuật, giải trí,…. Bạn có thể chọn các hashtag liên quan đến nội dung bài đăng của bạn và sao chép chúng chỉ với một lần chạm. Bạn cũng có thể kết hợp các danh mục khác nhau để tăng đa dạng và hiệu quả của các hashtag. Bằng cách sử dụng các hashtag này, bài đăng của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn, tăng khả năng xuất hiện trong trang Khám phá và thu hút nhiều người theo dõi và lượt thích hơn.

Phần mềm Followers Booster For Likes Up
Phần mềm Followers Booster For Likes Up

10. FI- Boost Followers Like & Insight

FI- Boost Followers Like & Insight là một app tăng follow Instagram miễn phí cho phép bạn tăng số lượng người theo dõi và lượt thích trên các mạng xã hội như Instagram, TikTok và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra các chiến dịch marketing hướng đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Bạn có thể tự động theo dõi, thích, bình luận, chia sẻ và retweet các nội dung liên quan đến các hashtag, vị trí địa lý, hoặc người dùng khác mà bạn quan tâm. Bạn có thể tùy chỉnh và thiết lập lịch trình cho mỗi chiến dịch của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi, so sánh và tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch của bạn thông qua các báo cáo tùy chỉnh theo các mục tiêu và chỉ số kinh doanh của bạn. Những người theo dõi, lượt thích và tương tác bạn nhận được từ ứng dụng này là hoàn toàn thật và tự nhiên.

App tăng follow Instagram miễn phí - FI- Boost Followers Like & Insight
App tăng follow Instagram miễn phí – FI- Boost Followers Like & Insight

III. Lợi ích của các phần mềm tăng follow Instagram miễn phí

Sử dụng các app tăng follow Instagram miễn phí đúng cách sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau đây:

 • Xây dựng profile Instagram uy tín, lượt theo dõi càng cao chứng tỏ nội dung bạn cung cấp càng hữu ích và được nhiều người yêu thích, tin tưởng.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức so với việc xây dựng thủ công.
 • Tăng khả năng được đề xuất trên mạng xã hội, tài khoản Instagram có lượt follow càng lớn thì khả năng được đề xuất trên kênh khác càng cao, hỗ trợ mở rộng thị trường khách hàng.
 • Tăng tương tác, tỉ lệ chốt đơn: Khi bạn có nhiều người theo dõi và lượt thích, bài đăng của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện trên phần nổi bật hoặc khám phá của Instagram. Điều này giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng khả năng bán hàng và quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn.
 • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu: Khi bạn có nhiều follower trên Instagram, bạn có thể tận dụng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi, sự kiện hoặc thông tin hữu ích liên quan đến thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp với các Influencer hoặc các bài review trên Instagram để tăng độ tin cậy và hấp dẫn cho khách hàng.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing Online đã giới thiệu cho bạn Top 10 app tăng follow Instagram miễn phí an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top