Tổng hợp 10 app tăng view TikTok an toàn, hiệu quả nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ tăng view TikTok một cách nhanh chóng, hiệu quả thì đây là bài viết dành cho bạn. Sau đây, Phần mềm MKT sẽ giới thiệu cho bạn 10 app tăng view TikTok an toàn, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Lợi ích của việc tăng view TikTok

TikTok là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn đang ngày càng phổ biến, với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Việc tăng view TikTok mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

 • Tăng độ phủ sóng và tiếp cận: Lượt xem cao cho thấy video của bạn thu hút được nhiều người xem, điều này giúp video của bạn được đề xuất nhiều hơn trên TikTok, tiếp cận được nhiều người dùng hơn.
 • Tăng tương tác: Tương tác là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng video trên TikTok. Khi video của bạn có nhiều lượt xem, người xem sẽ có xu hướng tương tác với video của bạn nhiều hơn, chẳng hạn như thả tim, bình luận, chia sẻ, theo dõi kênh của bạn,…
 • Tăng uy tín và độ tin cậy: Lượt view cao cho thấy video của bạn chất lượng và thu hút được nhiều người xem. Điều này giúp tăng uy tín và độ tin cậy cho kênh TikTok của bạn.
 • Mở rộng cơ hội kinh doanh: Đối với các doanh nghiệp, việc tăng view TikTok giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả hơn, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Tăng cường tương tác với người hâm mộ: Lượt xem cao cho thấy người hâm mộ quan tâm đến video TikTok của bạn. Điều này giúp bạn tăng cường tương tác với người hâm mộ, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với họ.
Cách tăng view TikTok
Lợi ích của việc tăng view TikTok

II. Top 10 app tăng view TikTok phổ biến nhất

Ngoài những cách xây dựng kênh và tăng view TikTok tự nhiên, bạn có thể tham khảo một số phần mềm hỗ trợ tăng view TikTok miễn phí và trả phí để giúp video TikTok có lượt view ấn tượng. Dưới đây là 10 app tăng view TikTok uy tín, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Top 10 app tăng view TikTok thịnh hành hiện nay
Top 10 app tăng view TikTok thịnh hành hiện nay

1. App tăng view TikTok – MKT Viral

Xứng đáng đứng đầu tiên trong danh sách các phần mềm tăng view TikTok thịnh hành nhất hiện nay chính là MKT Viral. Công cụ này còn được biết đến là app tăng tim TikTok miễn phí cực hiệu quả mà nhiều người tin tin tưởng sử dụng.

Cơ chế tăng lượt xem của phần mềm MKT Viral là sử dụng những tài khoản TikTok được nuôi để xem, lướt video và tăng view chéo. Số lượt view cho video đó sẽ tăng lên nhanh chóng. Những tài khoản TikTok được chăm sóc, tương tác như tài khoản thật. Vì vậy, những lượt xem tăng lên giống như lượt view thật, cực kỳ chất lượng.

Ngoài ra, MKT Viral còn sở hữu những tính năng cực kỳ hữu ích như:

 • Tự động tương tác với các video TikTok bằng những hành động thả tim, bình luận, chia sẻ video.
 • Tự động đăng video hàng loạt lên kênh TikTok.
 • Hỗ trợ tăng follow TikTok tự động theo link video.
 • Hỗ trợ seeding TikTok hiệu quả, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tải video TikTok hàng loạt không logo.

Xem thêm những tính năng khác của phần mềm MKT Viral trong video sau:

2. Phần mềm tăng view TikTok MKT TikTok

Thừa hưởng các tính năng vượt trội của các phần mềm đi trước như MKT Care, MKT UID, MKT Post,… MKT TikTok đem lại sự tiện lợi cho các chiến dịch marketing online. MKT Tiktok sử dụng cách chuyên biệt để tăng view TikTok, view tăng là view người dùng thật giúp viral video của bạn trên nền tảng TikTok. Ngoài ra, phần mềm giúp bạn nuôi nick hàng loạt, hỗ trợ quá trình seeding theo kịch bản.

Phần mềm seeding Tiktok - MKT Tiktok
Phần mềm seeding Tiktok – MKT Tiktok

Một số tính năng nổi bật của MKT TikTok như:

 • Quản lý tài khoản số lượng lớn
 • Tự động tương tác tài khoản như người dùng thật
 • Seeding chỉ định hoặc ngẫu nhiên theo kịch bản có sẵn
 • Tự động gắn giỏ hàng, làm affiliate trên hàng loạt video.
 • Quét dữ liệu video bất kỳ.

3. Tool tăng view TikTok – My Tools Town

My Tools Town là một trong những công cụ hỗ trợ tăng lượt xem TikTok được sử dụng nhiều nhất vào năm 2022. Khác với nhiều phần mềm tăng view trên thị trường, số lượt xem tăng lên khi sử dụng công cụ này đều là view thật. Đây chính là một trong những lý do mà My Tools Town nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn nếu có nhu cầu muốn tăng lượt xem video TikTok.

Một số tính năng khác của My Tools Town như:

 • Hỗ trợ tự động chia sẻ video trên TikTok của bạn không giới hạn.
 • Tự động tăng số lượng người follow kênh nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tăng tim cho video tự động.
Tool tăng view TikTok - My Tools Town
Tool tăng view TikTok – My Tools Town

Tuy nhiên bạn phải trả phí nếu muốn tận dụng hết các tính năng của công cụ tăng view TikTok này.

4. Fire Liker

Công cụ tăng view TikTok tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Fire Liker.

Khác với nhiều app tăng view TikTok trên thị trường tăng lên một cách ồ ạt, công cụ này sẽ giúp bạn tăng lượt xem video một cách từ từ. Số lượt xem mỗi lần Fire Liker cho phép người dùng thực hiện là 50 lượt và cách 15 phút sẽ thực hiện lại các thao tác.

Một số tính năng chính của công cụ này:

 • Hỗ trợ tăng lượt xem video trên TikTok.
 • Tăng follow TikTok tự động.
 • Tự động tăng tương tác với các video trên TikTok theo yêu cầu.
Phần mềm tăng view TikTok - Fire Liker
Phần mềm tăng view TikTok – Fire Liker

5. Công cụ tăng view TikTok – Viralyft

Viralyft là một trong những công cụ tăng view TikTok được sử dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu trên nền tảng này. Người dùng có thể nhận được nhiều lượt tương tác, lượt view và người theo dõi kênh từ các tài khoản chất lượng cao mà chỉ phải trả một mức chi phí cực thấp.

Công cụ này cam kết không phá vỡ bất kỳ chính sách và quy định nào của TikTok để mang lại cho bạn kết quả tối ưu, cực kỳ nhanh chóng và toàn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tool tăng view TikTok này mà không lo tình trạng bị khóa tài khoản.

Công cụ tăng view TikTok - Viralyft
Công cụ tăng view TikTok – Viralyft

6. Phần mềm tăng view TikTok – all SMO Tools

All SMO Tools cũng là một trong những phần mềm tăng view TikTok miễn phí được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tăng 1000 lượt xem cho video của mình mỗi lần sử dụng.

Một số tính năng chính của all SMO Tools như:

 • Tăng view TikTok nhanh chóng.
 • Tăng tương tác cho kênh TikTok hiệu quả.
 • Tăng số người theo dõi kênh TikTok.

Ưu điểm của công cụ tăng view TikTok này là có thể dùng bản miễn phí. Tuy nhiên số lượt view tăng lên và một vài thông số khác sẽ bị hạn chế. Nếu muốn khai thác được toàn bộ các tính năng thì bạn phải đăng ký bản trả phí.

7. Real Followers for Musically

Đúng như tên gọi của nó, Real Followers for Musically là một ứng dụng hỗ trợ tăng tim và tăng follow TikTok. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ tăng lượt xem cho video trên nền tảng. Đặc biệt hơn cả Real Followers for Musically là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Real Followers for Musically
Real Followers for Musically

8. App buff view TikTok – TikTok Viewer

TikTok Viewer là một trong những app buff view TikTok hiệu quả mà bạn nên cân nhắc sử dụng nếu muốn tăng view nhanh chóng. Ngoài tính năng chính là tăng lượt view trên TikTok, công cụ này còn được tích hợp nhiều tính năng khác như:

 • Tăng follow cho kênh TikTok.
 • Tăng tim, tăng bình luận, tăng chia sẻ cho video.

Phần mềm này có một hạn chế duy nhất là bạn phải tải về máy tính để có thể sử dụng. Quá trình tải ứng dụng về máy cũng khá phức tạp nên không phù hợp với những người không am hiểu về công nghệ.

9. Phần mềm tăng view TikTok miễn phí – TikFame

TikFame là một lựa chọn lý tưởng để tăng lượt xem video trên TikTok. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tăng lượt tim, lượt theo dõi, hỗ trợ cung cấp một cái nhìn tổng quan để bạn lựa chọn và sử dụng những hashtag phù hợp,… Với TikFame, cơ hội để bạn trở thành một Influencer trên TikTok chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Phần mềm tăng view TikTok miễn phí - TikFame
Phần mềm tăng view TikTok miễn phí – TikFame

10. Tool buff view TikTok lên xu hướng – SidesMedia

SidesMedia cũng là một công cụ mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn tăng view TikTok một cách nhanh chóng. Bạn có thể tăng số lượt xem, lượt thả tim cho video của mình một cách nhanh nhất với những thao tác đơn giản.

Bên cạnh việc tăng view TikTok, SidesMedia còn cung cấp thêm một số tính năng như:

 • Tăng mắt xem livestream TikTok.
 • Tăng lượt thả tim, lượt bình luận và lượt chia sẻ video TikTok tự động.
 • Tăng lượt follow cho kênh TikTok tự động.
Tool buff view TikTok lên xu hướng - SidesMedia
Tool buff view TikTok lên xu hướng – SidesMedia

Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng và bảo mật cao. Tuy nhiên, công cụ này có hạn chế là bạn phải trả phí để sử dụng các tính năng trên.

11. InstaFollowers

Một lựa chọn khác mà bạn có thể tham khảo khi muốn cày view cho video TikTok của mình là InstaFollowers. Đây cũng là một app tăng view TikTok trả phí khá uy tín trên thị trường. Bạn có thể tăng số lượng view theo nhu cầu của mình và trả một khoản phí tương ứng với số view tăng lên.

Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp những tính năng khác như:

 • Tăng follow TikTok.
 • Auto comment video TikTok.
 • Tự động tăng tim video TikTok.
 • Tăng lượt chia sẻ cho video TikTok theo yêu cầu.
InstaFollowers
InstaFollowers

12. Social Viral

Social Viral cũng là một phần mềm cày view TikTok được nhiều người sử dụng để tăng lượt xem video nhanh chóng. Công cụ này cung cấp nhiều gói dịch vụ tăng view TikTok khác nhau để bạn lựa chọn.

Những tính năng chính trên công cụ này:

 • Tăng lượt theo dõi cho kênh TikTok tự động.
 • Tăng lượt xem cho video nhanh chóng.
 • Tăng tương tác cho video, kênh TikTok hiệu quả với các hành động như thả tim, bình luận, chia sẻ,…

Ưu điểm của phần mềm này là tính bảo mật cao, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần tải về máy. Nhược điểm là mức phí dịch vụ khá cao so với các công cụ khác trên thị trường.

13. ViewsExpert

Cái tên cuối cùng trong danh sách những app tăng view TikTok thịnh hành là ViewsExpert. Đây là một ứng dụng tăng tương tác trên mạng xã hội phổ biến và thân thiện với người dùng được sử dụng với mục đích để tăng số người follow và lượt like trên TikTok.

ViewsExpert
ViewsExpert

Nhược điểm duy nhất của ViewsExpert là thời gian tăng view mà bạn cần phải mất nhiều thời gian, có thể lên tới 1 tuần họ sẽ đảm bảo đúng số lượng view mà bạn cần. Tuy nhiên, đây là cách an toàn và đảm bảo tài khoản TikTok của bạn không vô hiệu hóa hay bị khóa bởi các thuật toán của TikTok.

Kết luận

Trên đây Phần mềm MKT đã chia sẻ đến bạn 10+ app tăng view TikTok uy tín, hiệu quả trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được công cụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top