Tổng hợp 12 cách tăng view TikTok nhanh, hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

TikTok đang là một nền tảng giải trí siêu “hot” trong những năm gần đấy. Do đó, nhiều người đang tìm kiếm cách tăng view TikTok nhằm giúp kênh uy tín hơn. Vậy làm thế này để tăng lượt xem TikTok nhanh chóng? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Cách tăng view TikTok
Top 12 cách tăng view TikTok hiệu quả nhất

I. Cách tăng view TikTok là gì?

Cách tăng view TikTok là thủ thuật giúp tăng lượng người xem video được đăng tải của nhà sáng tạo. Cách làm này sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn và góp phần giúp video dễ dàng lên xu hướng nhanh chóng.

Lưu ý rằng TikTok sẽ tính 1 lượt view nếu người dùng xem đủ 6s đầu tiên của video.

Một số lợi ích to lớn mà nhà sáng tạo sẽ nhận được khi sử dụng cách tăng view TikTok. Cụ thể:

  • Lượt view càng khủng thì tỷ lệ hiển thị video của bạn trên kênh người dùng khác càng cao. Nhờ đó, nhà phát hành dễ dàng thu hút thêm lượt view từ người dùng thật khác.
  • Số lượng view nhiều sẽ gia tăng uy tín cho tài khoản TikTok của bạn. Điều này sẽ góp phần tăng lượng follow của kênh.
  • Đối với KOL thì kênh có lượng view càng lớn sẽ nâng cao giá trị booking quảng cáo từ các nhãn hàng. Từ đó, thu nhập sẽ được gia tăng đáng kể.
Cách tăng view TikTok
Cách tăng view TikTok là gì?

II. Top 12 cách tăng view TikTok nhanh chóng, hiệu quả

Từ những lợi ích đã được đề cập ở trên, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm cách tăng view TikTok đúng không? Theo các chuyên gia, việc tăng lượt xem TikTok không hề khó nếu nhà sáng tạo biết đến 12 bí kíp sau đây.

1. Cài đặt chế độ công khai cho tài khoản

Cách tăng view TikTok đầu tiên mà bạn có thể áp dụng đó là thiết lập chế độ công khai cho tài khoản. Cũng tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác, việc để chế độ công khai cho tài khoản sẽ giúp người khác có thể nhìn thấy video TikTok của bạn bất cứ lúc nào. Khi này, video của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người xem hơn, từ đó lượt view cùng tăng lên đáng kể.

2. Tạo các video theo trend TikTok

Ở mục “Dành cho bạn” trong ứng dụng TikTok, bạn sẽ thấy được những xu hướng của đa số người xem, người dùng. Bạn có thể khám phá, hiểu được thị hiếu xem mà từ đó quay các video theo trend đang thịnh hành trên TikTok. Cách này sẽ mang đến cơ hội để video của bạn lên xu hướng nhanh hơn, thu hút được sự chú ý của người xem và tăng view hiệu quả.

3. Lựa chọn khung giờ vàng để đăng video

Đăng video vào khung giờ vàng có nhiều người dùng online thì sẽ sẽ dễ dàng thu hút thêm khách hàng hơn. Theo các chuyên gia, khung giờ vàng đăng TikTok mà nhà sáng tạo nên biết là:

  • Từ 7h đến 9h sáng: Đây là khung giờ người dùng vừa dậy và có thời gian lướt TikTok trong lúc ăn sáng.
  • Từ 11h30  đến 13h30 trưa: Khung giờ nghỉ trưa mọi người sẽ có thời gian online TikTok nhiều hơn so với giờ làm việc hành chính.
  • Từ 19h đến 21h tối: Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi của người dùng sau một ngày làm việc vất vả. Họ dùng TikTok nhằm xả stress.
  • Từ 22h tối đến 00h00: Thông thường đây là khung giờ hoạt động của những “cú đêm” như dân IT, thiết kế, kinh doanh online,.. Nếu bạn là nhà bán hàng online thì khung giờ này rất phù hợp để thực hiện đăng video thu hút người xem.
Khung giờ vàng đăng video TikTok theo Influencer Marketing Hub
Khung giờ vàng đăng video TikTok theo Influencer Marketing Hub

4. Tương tác với người xem TikTok

TikTok đánh giá cao những nhà sáng tạo thường xuyên tương tác với người xem khác. Họ sẽ ưu tiên hiển thị những video có lượt tương tác tích cực của nhà sáng tạo. Nhờ đó video sẽ được tiếp cận với nhiều người dùng khác.

Có rất nhiều cách để bạn có thể tương tác với khán giả của mình, ví dụ như: Trả lời bình luận, xem video của họ hay thậm chí là follow kênh của họ. Không giống như các nền tảng khác, riêng TikTok chỉ cần họ đánh giá bạn tích cực hoạt động thì họ sẽ ưu tiên phân phối video của bạn. Video của bạn được hiển thị càng nhiều bạn càng có nhiều cơ hội để phát triển và kiếm tiền từ TikTok.

5. Sử dụng Hashtag trend trên TikTok vào video của bạn

Trong phần đăng tải video, người dùng được khuyến khích gắn thêm Hashtag vào phần mô tả. Nếu bạn tận dụng tốt những Hashtag đang “hot trend” sẽ tăng tỷ lệ tiếp cận cho video.

Lưu ý rằng bạn chỉ nên chọn những Hashtag liên quan đến nội dung nhé!

cách tăng view TikTok
Sử dụng Hashtag trend trên TikTok vào video của bạn

6. Viết caption hay

Trước khi xem video, người dùng có xu hướng đọc những caption của video đó. Chính vì thế, sử dụng những cap hay tiktok sẽ làm cho video trở nên nổi bật hơn và giữ chân người xem lâu hơn.

7. Sử dụng nhạc theo trend TikTok

Đôi khi người dùng xem video TikTok với mục đích là để nghe âm nhạc. Do đó, nếu bạn kết hợp giữa nhạc theo trend và chủ đề video phù hợp sẽ giúp giữ chân người xem lâu hơn. Nếu khản giả xem video quá 6s thì lúc này kênh của bạn sẽ nhận được thêm 1 lượt view. Đây được xem là cách tăng view TikTok nhiều người áp dụng nhất.

8. Bình luận tại video TikTok của người nổi tiếng

Những người nổi tiếng sẽ có lượng follow đông đảo nên video của họ luôn có lượng xem khủng. Do đó, nếu bạn là một người thú vị thì hãy cố gắng bình luận vào video viral của họ với những có nói thú vị hoặc câu nói trend TikTok để tạo sự tương tác với người xem khác.

Nếu bình luận của bạn được lên top của video sẽ có khả năng nhiều người xem khác click vào trang profile của bạn. Từ đó các video được đăng tải có thể được tăng lượng view tự nhiên. Đây được xem là phương pháp seeding TikTok chuyên nghiệp.

9. Tăng lượt xem TikTok từ nền tảng khác

Đối với những video hấp dẫn, người xem có xu hướng chia sẻ đến bạn bè, người thân để cùng thưởng thức. Hình thức chia sẻ này sẽ kéo người dùng từ nền tảng khác sang TikTok của bạn. Do đó, bạn có thể kêu gọi fan hoặc người quen chia sẻ trên mạng xã hội khác như Facebook, Zalo,… để tăng view nhanh chóng nhé!

cách tăng view TikTok
Tăng lượt xem TikTok từ nền tảng khác

10. Tăng chất lượng video và hình ảnh khi đăng tải trên TikTok

Những video sáo rỗng với chất lượng thấp sẽ khiến người xem bỏ đi. Do đó, lượt view của các video tiếp theo có thể bị giảm đi đáng kể. Trong khi đó, những video được edit siêu đỉnh sẽ thu hút nhiều người xem hơn. Nhờ đó kênh của nhà sáng tạo không chỉ tăng lượt view mà còn tăng follow nhanh chóng.

11. Đăng video thường xuyên

Một cách tăng lượt xem trên TikTok rất hiệu quả mà bạn cần biệt đó là đăng video thường xuyên. Nhiều bạn vẫn nghĩ rằng, việc đăng video thường xuyên sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới việc TikTok nhận diện video của bạn thành xu hướng. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai hoàn, việc upload video thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới chỉ số tương tác của tài khoản. Tương tự như các nền tảng khác, việc không thường xuyên tương tác sẽ dẫn đến mất tương tác, từ đó TikTok sẽ không đề xuất video của bạn để tiếp cận với những người dùng khác nữa.

Khi bạn upload video thường xuyên, dù ban đầu video không có ai tương tác thì dần dần chắc chắn tương tác cũng sẽ tăng và số lượt xem cũng tăng lên. Do đó, nếu muốn video của bạn nhanh chóng lên xu hướng, hãy dành thời gian và tích cực làm video nhé.

12. Sử dụng phần mềm tăng view TikTok – MKT Viral

Một trong những app tăng view TikTok hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến là MKT Viral. Đây chính là một công cụ hỗ trợ tăng view TikTok nhanh chóng, an toàn được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Cơ chế tăng lượt xem của phần mềm MKT Viral là sử dụng các tài khoản TikTok được nuôi để xem, lướt video TikTok theo yêu cầu. Những tài khoản TikTok sẽ được chăm sóc, tương tác như tài khoản thật. Do vậy, những lượt xem mà công cụ này mang lại cũng tương tự như những lượt view thật, cực kỳ chất lượng.

Hơn nữa, với phần mềm MKT Viral, bạn sẽ thiết lập kịch bản để tăng view, tăng follow theo yêu cầu. Sau đó, hệ thống sẽ chạy tự động mà bạn không cần phải thực hiện lại các thao tác nữa. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức so với cách tăng view TikTok truyền thống.

Xem thêm các tính năng của phần mềm MKT Viral trong video sau:

Kết luận

Như vậy, bài viết đã tổng hợp 12 cách tăng view TikTok hiệu quả được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Đừng quên áp dụng những thông tin trên để giúp video của bạn lên xu hướng nhanh chóng nhé! Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top