Top 8 cách tăng view TikTok nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

TikTok đang là một nền tảng giải trí siêu “hot” trong những năm gần đấy. Do đó, nhiều người đang tìm kiếm cách tăng view TikTok nhằm giúp kênh uy tín hơn. Vậy làm thế này để tăng lượt xem nhanh chóng? Mọi thông tin chi tiết sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây nhé!

cách tăng view TikTok
Top 8 cách tăng view TikTok nhanh chóng

I. Cách tăng view TikTok là gì?

Cách tăng view TikTok là thủ thuật giúp tăng lượng người xem video được đăng tải của nhà sáng tạo. Cách làm này sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn và góp phần giúp video dễ dàng lên xu hướng nhanh chóng.

Lưu ý rằng TikTok sẽ tính 1 lượt view nếu người dùng xem đủ 6s đầu tiên của video.

Một số lợi ích to lớn mà nhà sáng tạo sẽ nhận được khi sử dụng cách tăng view TikTok. Cụ thể:

  • Lượt view càng khủng thì tỷ lệ hiển thị video của bạn trên kênh người dùng khác càng cao. Nhờ đó, nhà phát hành dễ dàng thu hút thêm lượt view từ người dùng thật khác.
  • Số lượng view nhiều sẽ gia tăng uy tín cho tài khoản TikTok của bạn. Điều này sẽ góp phần tăng lượng follow của kênh.
  • Đối với KOL thì kênh có lượng view càng lớn sẽ nâng cao giá trị booking quảng cáo từ các nhãn hàng. Từ đó, thu nhập sẽ được gia tăng đáng kể.
Cách tăng view TikTok
Cách tăng view TikTok là gì?

II. Top 8 cách tăng view TikTok nhanh chóng, hiệu quả

Từ những lợi ích đã được đề cập ở trên, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm cách tăng view TikTok đúng không? Theo các chuyên gia, việc tăng lượt xem TikTok không hề khó nếu nhà sáng tạo biết đến 10 bí kíp sau đây.

1. Lựa chọn khung giờ vàng để đăng video

Đăng video vào khung giờ vàng có nhiều người dùng online thì sẽ sẽ dễ dàng thu hút thêm khách hàng hơn. Theo các chuyên gia, khung giờ vàng đăng TikTok mà nhà sáng tạo nên biết là:

  • Từ 7h đến 9h sáng: Đây là khung giờ người dùng vừa dậy và có thời gian lướt TikTok trong lúc ăn sáng.
  • Từ 11h30  đến 13h30 trưa: Khung giờ nghỉ trưa mọi người sẽ có thời gian online TikTok nhiều hơn so với giờ làm việc hành chính.
  • Từ 19h đến 21h tối: Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi của người dùng sau một ngày làm việc vất vả. Họ dùng TikTok nhằm xả stress.
  • Từ 10h30 tối đến 00h00: Thông thường đây là khung giờ hoạt động của những “cú đêm” như dân IT, thiết kế, kinh doanh online,.. Nếu bạn là nhà bán hàng online thì khung giờ này rất phù hợp để thực hiện đăng video thu hút người xem.

2. Tương tác với người xem TikTok

TikTok đánh giá cao những nhà sáng tạo thường xuyên tương tác với người xem khác. Họ sẽ ưu tiên hiển thị những video có lượt tương tác tích cực của nhà sáng tạo. Nhờ đó video sẽ được tiếp cận với nhiều người dùng khác.

3. Sử dụng Hashtag trend trên TikTok vào video của bạn

Trong phần đăng tải video, người dùng được khuyến khích gắn thêm Hashtag vào phần mô tả. Nếu bạn tận dụng tốt những Hashtag đang “hot trend” sẽ tăng tỷ lệ tiếp cận cho video.

Lưu ý rằng bạn chỉ nên chọn những Hashtag liên quan đến nội dung nhé!

cách tăng view TikTok
Sử dụng Hashtag trend trên TikTok vào video của bạn

4. Viết caption hay

Trước khi xem video, người dùng có xu hướng đọc những caption của video đó. Chính vì thế, sử dụng những cap hay tiktok sẽ làm cho video trở nên nổi bật hơn và giữ chân người xem lâu hơn. 

5. Sử dụng nhạc theo trend TikTok

Đôi khi người dùng xem video TikTok với mục đích là để nghe âm nhạc. Do đó, nếu bạn kết hợp giữa nhạc theo trend và chủ đề video phù hợp sẽ giúp giữ chân người xem lâu hơn. Nếu khản giả xem video quá 6s thì lúc này kênh của bạn sẽ nhận được thêm 1 lượt view. Đây được xem là cách tăng view TikTok nhiều người áp dụng nhất.

6. Bình luận tại video TikTok của người nổi tiếng

Những người nổi tiếng sẽ có lượng follow đông đảo nên video của họ luôn có lượng xem khủng. Do đó, nếu bạn là một người thú vị thì hãy cố gắng bình luận vào video viral của họ với những có nói thú vị hoặc câu nói trend tiktok để tạo sự tương tác với người xem khác.

Nếu bình luận của bạn được lên top của video sẽ có khả năng nhiều người xem khác click vào trang profile của bạn. Từ đó các video được đăng tải có thể được tăng lượng view tự nhiên. Đây được xem là phương pháp seeding tiktok chuyên nghiệp.

7. Tăng lượt xem TikTok từ nền tảng khác

Đối với những video hấp dẫn, người xem có xu hướng chia sẻ đến bạn bè, người thân để cùng thưởng thức. Hình thức chia sẻ này sẽ kéo người dùng từ nền tảng khác sang TikTok của bạn. Do đó, bạn có thể kêu gọi fan hoặc người quen chia sẻ trên mạng xã hội khác như Facebook, Zalo,… để tăng view nhanh chóng nhé!

cách tăng view TikTok
Tăng lượt xem TikTok từ nền tảng khác

8. Tăng chất lượng video và hình ảnh khi đăng tải trên TikTok

Những video sáo rỗng với chất lượng thấp sẽ khiến người xem bỏ đi. Do đó, lượt view của các video tiếp theo có thể bị giảm đi đáng kể. Trong khi đó, những video được edit siêu đỉnh sẽ thu hút nhiều người xem hơn. Nhờ đó kênh của nhà sáng tạo không chỉ tăng lượt view mà còn tăng follow nhanh chóng.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp 8 cách tăng view TikTok hiệu quả được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Đừng quên áp dụng những thông tin trên để giúp video của bạn lên xu hướng nhanh chóng nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt