Hướng dẫn auto follow Instagram, hack follow IG tự động

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram là một nền tảng xã hội được nhiều người trẻ yêu thích. Nhờ vậy mà rất nhiều chủ shop có xu hướng bán hàng thông qua mạng xã hội này. Tuy nhiên, để bán được nhiều sản phẩm trên Instagram, bạn phải có nhiều người theo dõi. Vậy sao để tài khoản Instagram của bạn có nhiều Followers một cách nhanh chóng. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách auto follow Instagram hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

I. Lợi ích của việc auto follow Instagram

Auto follow Instagram là thủ thuật giúp tăng lượt theo dõi cho tài khoản Instagram một cách tự động. Việc tăng lượt follow Instagram mang tới rất nhiều lợi ích như:

 • Tăng độ uy tín cho tài khoản: Một tài khoản có nhiều lượt theo dõi chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng, khiến họ tò mò về bạn và sản phẩm của bạn. Ngoài ra, khi càng có nhiều người theo dõi sẽ chứng minh được độ tin cậy, uy tín trong lòng khách hàng. Vì vậy, việc auto follow, hack like Instagram thực sự cần thiết.
 • Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu: Khi có nhiều người theo dõi, bạn sẽ càng tiếp cận được đông đảo khách hàng mục tiêu, nhất là những người quan tâm đến thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.
 • Gia tăng doanh số bán hàng: Đây là lợi ích không thể bỏ qua khi tài khoản Instagram có nhiều Followers. Doanh số bán hàng sẽ tăng lên, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cũng nhiều hơn. Cứ vậy lượng tiếp cận khách hàng càng chính xác sẽ giúp bạn thúc đẩy doanh số của mình.
 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải tốn nhiều thời gian để áp dụng những cách tăng follow Instagram thủ công. Sử dụng tool auto follow Instagram sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi cho tài khoản của mình một cách nhanh chóng. Đặc biệt là khi cần tăng follow với số lượng lớn.
Lợi ích của việc auto follow Instagram

II. Giới thiệu tool auto follow Instagram free – MKT Insta

App tăng follow Instagram miễn phí – MKT Insta chính là một công cụ giúp bạn tăng lượt theo dõi cho tài khoản của mình một cách an toàn, hiệu quả theo kịch bản được chính bạn thiết lập.

Được phát triển phục vụ cho việc nuôi nick Instagram hàng loạt. MKT Insta sẽ hỗ trợ hack follow Instagram qua cơ chế sau: Các tài khoản sẽ được đưa vào hệ thống để chăm sóc, hoạt động như người dùng thật. Để phục vụ cho việc buff follow insta người Việt, bạn sẽ thiết lập cho người những nick được nuôi chạy tương tác với tài khoản cần theo dõi. Nhờ đó lượng Followers sẽ được tăng lên đúng với số tài khoản được nuôi trên phần mềm. Đặc biệt những lượt follow này đều là follow thật, cực kỳ chất lượng và không bị tụt theo thời gian.

Phần mềm MKT Insta
Phần mềm MKT Insta

Ngoài ra, Phần mềm MKT Insta còn tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như:

 • Auto tương tác tài khoản, chạy các hành động lướt newfeed, xem story, like, comment bài viết trên bảng tin.
 • Tự động tương tác với người theo dõi mình, người mình đang theo dõi.
 • Hỗ trợ đăng bài kèm ảnh/video hàng loạt trên nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Gửi tin nhắn Instagram hàng loạt cho danh sách khách hàng tiềm năng theo list Username có sẵn.
 • Tự động Seeding, tăng like, comment cho bài viết bán hàng.
 • Hỗ trợ đăng Reels Instagram hàng loạt.

Tìm hiểu thêm về phần mềm MKT Insta trong video sau:

III. Hướng dẫn auto follow IG bằng phần mềm MKT Insa

Sau đây Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách auto follow Instagram nhanh chóng, hiệu quả bằng phần mềm MKT Insa.

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta.

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Insta trên máy tính. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cấp bản quyền.

Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta
Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta

– Bước 2: Tạo kịch bản tăng follow Instagram tự động.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn tab Chức Năng Theo Dõi => chọn Theo Dõi để sử dụng tính năng auto follow Instagram. Nhập Link trang cá nhân hoặc username của tài khoản cần tăng follow vào phần mềm.

Tạo kịch bản auto follow Instagram

Tiếp đến, bạn cài đặt các thông số cơ bản như sau:

 • Chọn số luồng chạy đồng thời.
 • Thời gian chờ giữa 2 lần tương tác.
 • Số người dùng tối đa mỗi tài khoản theo dõi.
 • Có thể tích chọn Tương tác tài khoản trước khi theo dõi nếu cần thiết.
Thiết lập các thông số cơ bản
Thiết lập các thông số cơ bản

– Bước 3: Chạy kịch bản auto follow IG.

Sau khi thiết lập xong các thông số cơ bản, bạn chọn danh sách tài khoản Instagram cần dùng để chạy tương tác sau đó nhấn Start. Phần mềm sẽ tự động chạy kịch bản tăng follow Instagram tự động theo kịch bản mà bạn đã tạo.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ với bạn cách auto follow Instagram an toàn, hiệu quả với phần mềm MKT Insta. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn sẽ phát triển tài khoản Instagram có hàng NGHÌN follow thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top