Bật mí 2 cách buff sub Facebook an toàn, hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Buff sub Facebook là một thuật ngữ khá quen thuộc với những ai đang kinh doanh online, xây dựng thương hiệu trên Facebook. Lợi ích của việc buff sub là khá lớn. Vì vậy, bất kỳ ai cũng mong muốn trang cá nhân, Fanpage có nhiều lượt theo dõi. Vậy buff sub Facebook là gì? Cách buff theo dõi Facebook hiệu quả? Hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Buff sub Facebook là gì?

Buff Sub Facebook là một thuật ngữ chỉ các phương pháp được sử dụng để tăng số lượng người theo dõi trên trang cá nhân hoặc trang Fanpage của bạn trên Facebook.

Buff sub Facebook là gì?

Buff sub có thể giúp bạn nâng cao độ nổi tiếng, uy tín và tương tác trên mạng xã hội này. Tuy nhiên, buff sub cũng có những rủi ro và hạn chế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

II. Lợi ích của việc buff sub, tăng lượt theo dõi trên Facebook

Việc buff sub Facebook có thể mang đến một số lợi ích, bao gồm:

 • Tăng độ uy tín: Một trang có nhiều người theo dõi sẽ được coi là uy tín hơn. Điều này có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn và tăng khả năng bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu.
 • Tăng khả năng hiển thị bài đăng: Bài đăng của các trang cá nhân hoặc Fanpage có nhiều người theo dõi sẽ có khả năng hiển thị cao hơn trên newsfeed của người dùng. Điều này có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn và tăng khả năng nhận được tương tác.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Một trang có nhiều người theo dõi sẽ có khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều này có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu.
 • Tăng khả năng hợp tác với đối tác: Một trang có nhiều người theo dõi sẽ được các đối tác đánh giá cao hơn. Điều này có thể giúp bạn tăng cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng.
Lợi ích của việc buff sub Facebook

III. Cách buff sub Facebook an toàn, hiệu quả nhất

Dưới đây là những cách buff sub, buff follow Facebook nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng.

1. Cách buff follow Facebook tự nhiên, miễn phí

Đây là cách tăng lượt theo trên Facebook tự nhiên, không mất bất cứ một chi phí nào, tuy nhiên hiệu quả khá chậm. Khi ứng dụng, bạn cần kiên nhẫn, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Tạo nội dung có liên quan đến đối tượng mục tiêu: Nội dung của bạn cần phải có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn. Điều này sẽ giúp họ quan tâm đến nội dung của bạn và có khả năng theo dõi trang cá nhân hoặc Fanpage của bạn.
 • Tạo nội dung chất lượng: Nội dung của bạn cần phải hấp dẫn và thu hút người xem. Bạn cần chia sẻ thông tin hữu ích, giải trí hoặc cung cấp giá trị đặc biệt cho đối tượng mục tiêu của mình. Nếu thấy hay, có ích, người xem có thể nhấn theo dõi bạn để chờ đợi những nội dung tiếp theo.
 • Sử dụng hình ảnh ảnh, video thu hút: Nhiều kết quả khảo sát cho thấy hình ảnh và video có sức lan tỏa, tạo ấn tượng tốt hơn với những nội dung văn bản thông thường. Vì vậy, để tăng lượt tương tác, lượt theo dõi cho trang của mình, bạn cần tận dụng những hình ảnh, video chất lượng cao trong bài viết.
 • Tạo nội dung thường xuyên: Bạn cần phải tạo nội dung thường xuyên để thu hút sự chú ý của người dùng. Bạn có thể tạo nội dung mới hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng, tùy thuộc vào nội dung của bạn.
 • Tích cực tương tác với khán giả: Tương tác tích cực với những người theo dõi hiện tại của bạn. Phản hồi lại những bình luận, tin nhắn, trả lời những thắc mắc từ người theo dõi để tạo sự kết nối cộng đồng.
 • Tổ chức các cuộc thi: Lên kế hoạch tổ chức các cuộc thi, mini game tặng quà, khuyến khích người tham gia like page, chia sẻ bài viết, tag bạn bè. Cách làm này sẽ giúp tài khoản tăng lượt theo dõi, tương tác nhanh chóng.
Cách buff follow Facebook tự nhiên, miễn phí

2. Cách buff sub Facebook tự động bằng phần mềm

Với những cách làm thủ công trên, bạn chỉ có thể tăng sub cho một số ít tài khoản và Fanpage. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu buff follow Facebook số lượng lớn lên tới hàng chục nghìn, tăng sub tự nhiên không thể thực hiện. Vậy nên các doanh nghiệp, chủ shop hiện nay ưa chuộng cách tăng lượt theo dõi bằng app tăng follow Facebook tự động.

Những chuyên gia marketing hàng đầu gợi ý cho bạn cách buff sub Facebook bằng phần mềm MKT Care. Được tích hợp nhiều tính năng thông minh, MKT Care sẽ giúp bạn:

 • Kết bạn Facebook hàng loạt theo UID, gợi ý, theo khu vực, từ đó lượng follow gia tăng.
 • Tự động tìm kiếm, tham gia Group, theo dõi các Fanpage liên quan.
 • Chia sẻ bài viết về tường cá nhân, Fanpage, Group số lượng lớn, tiếp cận đông đảo khách hàng. Khi thấy các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, khách hàng sẽ theo dõi bạn để cập nhật tin tức.
 • Seeding comment tự động, tăng tương tác cho bài viết, uptop bài viết trong group. Tool seeding Facebook thao tác như người dùng thật, không bị báo cáo spam.
 •  Hỗ trợ đăng bài hàng loạt trên Profile, Group, với cơ chế Spin nội dung, chống spam hiệu quả.

Hướng dẫn cách kết bạn hàng loạt theo UID bằng phần mềm MKT Care:

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn 2 cách buff sub Facebook hiệu quả nhất. Bạn có thể tăng lượt theo dõi một cách nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian khi áp dụng. Bằng cách tạo ra những nội dung có giá trị, sử dụng các công cụ tăng tương tác hiệu quả, bạn có thể thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng. Nhờ vậy, tỷ lệ chốt đơn, doanh số bán hàng sẽ gia tăng hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top