Phần mềm reup video Tiktok số lượng lớn lên xu hướng an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Với sự phát triển nhanh chóng của Tiktok và sự lan truyền rộng rãi của video ngắn trên mạng xã hội. Việc sử dụng phần mềm reup video Tiktok đã thu hút sự quan tâm và sự ưa chuộng từ người dùng. Bởi reup video Tiktok là cách kiếm tiền rất phổ biến hiện nay. Nhưng để reup video Tiktok lên xu hướng là điều không dễ dàng, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Phần mềm MKT sẽ nói chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

I. Reup video Tiktok là gì?

Reup video Tiktok được hiểu là sử dụng lại video của người khác để đăng tải lên kênh Tiktok của mình. Reup Tiktok đang rất phổ biến trong cộng đồng MMO, khi mà làm video marketing đang phổ biến. Nếu bạn không biết tìm nguồn video reup Tiktok ở đâu. Bạn có thể tham khảo tìm trên Youtube Short hoặc Facebook reels,… Ngoài ra, để dùng cách reup video Tiktok không vi phạm bản quyền. Nhiều người đã tải video Tiktok ở Trung Quốc, sau đó up thẳng lên trang Tiktok Việt Nam. Bởi đây là hai thị trường khác nhau nên không sợ bị vi phạm bản quyền. Nhưng đối với những video có tiếng, bạn nên để phụ đề tiếng Việt để tăng sức hấp dẫn.

phần mềm reup video tiktok
Phần mềm reup video Tiktok số lượng lớn

II. Ưu, nhược điểm của reup video Tiktok

Việc reup video Tiktok rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên nó cũng có những mặt lợi và hại.

1. Ưu điểm

  • Việc reup video Tiktok giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức: Nếu tự sản xuất một video để đăng trên Tiktok. Bạn sẽ mất từ 1-3 ngày để lên ý tưởng, kịch bản, quay dựng âm thanh, hình ảnh. Nhưng với việc reup video Tiktok, bạn sẽ chỉ mất một phần ba số thời gian trên, thậm chí còn nhanh hơn
  • Tiết kiệm được chi phí sản xuất: Với những Tiktoker, người có tầm ảnh hưởng. Chi phí mà họ bỏ ra để đầu tư cho việc quay dựng video Tiktok là rất lớn. Nhưng đối với việc reup lại video Tiktok, bạn sẽ chẳng cần bỏ ra chi phí nào. Mà vẫn có video để đăng lên Tiktok tạo xu hướng
  • Đa dạng nguồn ý tưởng: Là một nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok. Không phải lúc nào bạn cũng có thể nghĩ ra được nhiều ý tưởng hay, trending. Nên khi bạn đi tham khảo hoặc reup lại video Tiktok. Bạn sẽ có một nguồn video reup Tiktok phong phú và đa dạng

2. Nhược điểm

Một mối quan tâm hàng đầu của người dùng đó là đăng lại video Tiktok của người khác có sao không? Đây cũng là một nhược điểm của việc reup video trên mạng xã hội nói chung và Tiktok nói riêng. Bạn sẽ có khả năng bị lỗi vi phạm bản quyền và bạn sẽ bị cảnh cáo từ Tiktok. Bên cạnh đó, nhược điểm mà loại hình này đó là chỉ mang tinh tạm thời, kênh Tiktok dễ bị mất chất.

Xem thêm: Xóa video Tiktok có bị giảm tương tác không?

phần mềm reup video tiktok
Phần mềm reup video Tiktok

Xem thêm: Reup là gì? Cách reup video không dính bản quyền 2023

III. Phần mềm reup video Tiktok số lượng lớn

Nếu việc thực hiện reup video Tiktok khiến bạn mất nhiều thời gian. Thì việc sử dụng phần mềm reup video Tiktok là rất cần thiết. Tool reup Tiktok free phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng đó là phần mềm MKT Viral.

1. Cơ chế hoạt động của phần mềm reup video Tiktok

Phần mềm MKT Viral hoạt động theo cơ chế sau. Công cụ sẽ hỗ trợ quét toàn bộ video trên kênh Tiktok mà bạn yêu cầu. Sau đó thực hiện tải hàng loạt video Tiktok về thiết bị. Tại đây bạn có thể chọn tính năng lưu video Tiktok không logo. Tiếp theo, bạn có thể edit video hàng loạt trực tiếp trên phần mềm như cắt video, chèn nhạc, thêm hiệu ứng. Sau đó upload hàng loạt video lên các nền tảng khác.

2. Tính năng của phần mềm reup video Tiktok MKT Viral

  • Hỗ trợ tải video trên các nền tảng Tiktok, Facebook, Youtube, Douyin theo link: Bạn chỉ cần cung cấp link của các video bạn yêu thích. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và tải chính xác những video đó về cho bạn.
  • Tải video Tiktok theo từ khóa hoặc theo kênh: Với MKT Viral, bạn chỉ cần tìm video theo từ khóa, theo kênh. Sau đó, phần mềm sẽ tự động tải hàng loạt video đó cho bạn.
  • Edit video: Ngoài việc hỗ trợ tải video, bạn còn có thể sử dụng MKT Viral để xóa logo Tiktok, chèn logo, text. Hoặc thực hiện chỉnh sửa video như cắt ghép video, chèn nhạc hay thêm hiệu ứng. 
  • Đăng lên các nền tảng Tiktok, Youtube, Facebook, Instagram số lượng lớn: Chỉ với vài cú click chuột, MKT Viral sẽ hỗ trợ bạn. Đăng tải video lên các nền tảng mạng xã hội hàng loạt, tự động, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu ứng lan truyền. 

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn về phần mềm reup video Tiktok chất lượng nhất – MKT Viral. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top