Cách tăng follow trên Facebook miễn phí, nhanh nhất

5/5 - (6 bình chọn)

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí sẽ là phương pháp hiệu quả hỗ trợ đánh giá độ uy tín cho tài khoản. Do đó, đối với các chủ kinh doanh mà nói đây là yếu tố cần thiết phải xây dựng để tăng cường hiệu quả bán hàng. Bài viết dưới đây, cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu những cách tăng follow trên Facebook miễn phí, hiệu quả nhất 2023 nhé!

I. Lợi ích của việc tăng follow Facebook

Follow Facebook được hiểu là những tài khoản theo dõi bạn trên trang cá nhân hoặc fanpage. Mỗi profile Facebook chỉ được phép kết bạn với một số lượng tài khoản nhất định. Ngay cả khi sử dụng cách kết bạn Facebook hàng loạt, số lượng người dùng có thể trở thành bạn bè cũng chỉ dừng ở mức 5000 người. Do đó, đây cũng là hạn chế khá lớn khi bạn muốn đưa thông tin tiếp cận nhiều người hơn trên profile.

cách tăng follow trên facebook miễn phí
Thực hiện cách tăng follow trên Facebook miễn phí làm gì?

Follow được đánh giá là phương pháp hiệu quả để khắc phục trạng thái này từ Facebook cá nhân. Thay vì kết bạn, việc nhấn follow cũng sẽ giúp tài khoản đó có thể thấy được những nội dung công khai trên profile của bạn để tương tác.

Vì thế, khi thực hiện cách tăng follow trên Facebook miễn phí, chủ tài khoản sẽ có khả năng nhận được những lợi ích rõ rệt như:

 • Tăng like Facebook cá nhân miễn phí, bởi người theo dõi (follower) có thể nhìn thấy những bài viết ở trạng thái công khai trên newsfeed của họ. Đồng thời các tài khoản này cũng sẽ có khả năng tương tác như bạn bè bình thường với những nội dung này.
 • Xây dựng uy tín cho tài khoản hiệu quả. Cũng tương tự như lượt tương tác trên tài khoản, người dùng Facebook đánh giá rất cao các profile, fanpage có lượt quan tâm theo dõi cao. Họ cho rằng nick càng có nhiều follow càng chứng tỏ nội dung trên trang được quan tâm. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín thương hiệu và sản phẩm.
 • Mở rộng khả năng tiếp cận với người dùng là những tài khoản follow.
 • Thu hút khách hàng, đối tượng mới quan tâm nhờ hiệu ứng đám đông.
 • Tăng khả năng được đề xuất tài khoản, fanpage trên Facebook.

II. Cách bật tính năng người theo dõi trên Facebook đơn giản

Chỉ với vài bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể cho phép bạn bè nhanh chóng theo dõi mình, bao gồm:

– Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

– Bước 2: Click vào avatar bên góc phải màn hình => chọn Cài đặt & quyền riêng tư => chọn Cài đặt.

Chọn Cài đặt & quyền riêng tư => chọn Cài đặt
Chọn Cài đặt & quyền riêng tư => chọn Cài đặt

– Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn vào mục Quyền riêng tư => chọn vào Bài viết công khai. Cuối cùng nhấn chọn Mọi người tại mục Ai có thể theo dõi tôi.

Chọn Mọi người tại mục Ai có thể theo dõi tôi
Chọn Mọi người tại mục Ai có thể theo dõi tôi

– Bước 4: Ngay lập tức tại mục Thiết lập người theo dõi, di chuyển chuột đến ô Bạn bè. Sau đó, nhấn chọn Tất cả mọi người.

III. Cách tăng 1000 lượt theo dõi Facebook miễn phí thủ công

cách tăng follow trên facebook miễn phí
Cách tăng follow trên Facebook miễn phí

Có thể thấy rằng những lợi ích đến từ việc tăng theo dõi Facebook là không hề nhỏ. Dưới đây MKT sẽ bật mí cho bạn một số cách tăng follow trên Facebook miễn phí phổ biến hiện nay.

1. Xây dựng nội dung bắt trend

Về bản chất, Facebook vẫn đang hoạt động dưới hình thức là trang mạng xã hội chứ không phải sàn kinh doanh. Vì thế, ngay cả khi bạn tiến hành bán hàng online trên nền tảng này, vẫn nên tận dụng sự viral marketing nhanh chóng của nó để kinh doanh thay vì áp dụng một cách máy móc.

Người dùng Facebook vẫn có xu hướng thích thông tin nhanh, nội dung hot và bắt trend. Tận dụng được điều này đưa vào nội dung trong các bài viết sẽ giúp bạn thu hút ngày càng nhiều tài khoản hỗ trợ trong cách tăng 1000 follow Facebook miễn phí hiệu quả.

Không chỉ cải thiện tương tác, với những nội dung xâu chuỗi sẽ hướng đến những đối tượng cố định. Khi đã đạt được mục đích kích thích sự tò mò của họ, cách tăng follow trên Facebook miễn phí chỉ là chuyện sớm muộn.

Hơn nữa, trend luôn là nội dung đảm bảo được hiệu ứng thu hút nhanh nhất. Do đó, tận dụng đặc điểm này sẽ giúp bạn tăng thêm số lượng người quan tâm đáng kể.

2. Tham gia các group trao đổi chéo

Ngoài group trao đổi like như đã chia sẻ ở bài viết trước, trên Facebook hiện tại bạn cũng có thể tìm thấy những hội nhóm hỗ trợ trao đổi follow. Nếu không muốn người ngoài nhìn vào số lượng tài khoản mà bạn theo dõi để đánh giá thì có thể ẩn đi mục này.

Trên các group trao đổi follow chéo hiện tại cũng không cần bạn phải bỏ ra khoản phí nào. Việc trao đổi cũng được thực hiện khá dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng bài kèm đường dẫn link tài khoản muốn thực hiện cách tăng 1000 follow trên Facebook miễn phí. Sau đó, tiến hành các mong muốn của người dùng khác để nhận lại những lượt theo dõi Facebook theo ý muốn.

trao đổi like
Group trao đổi like

3. Chia sẻ thông tin hữu ích vào các hội nhóm

Chia sẻ những nội dung ý nghĩa lên group Facebook sẽ là cách tăng follow trên Facebook miễn phí vô cùng hiệu quả. Các chuyên gia luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người khác ở trên bất cứ nền tảng nào, bao gồm cả Facebook. Trên mạng xã hội này cung cấp cho người dùng 1 kênh gọi là group Facebook. Tại đây tập hợp những tài khoản người dùng có cùng một mối quan tâm về chủ đề nhất định.

Bên cạnh việc chia sẻ, họ vẫn luôn rất chú trọng vào những gì có thể học được trong nhóm. Vì thế, cần xuất hiện những chuyên gia để giải đáp được điều đó. Nội dung chia sẻ càng hữu ích và đánh được vào tâm lý, nỗi đau khách hàng sẽ càng nâng cao uy tín và kinh nghiệm của chuyên gia. Đồng thời là chất xúc tác để người dùng khác theo dõi nội dung trên trang cá nhân tài khoản người chia sẻ bằng cách nhấn follow. Đây là cách tăng 1000 follow Facebook miễn phí được khuyến khích sử dụng phát triển trong lâu dài hiệu quả.

4. Gắn #Hashtag vào các bài đăng

Một cách tăng follow trên Facebook miễn phí tiếp theo dành cho bạn chính là gắn hashtag lên các bài đăng. Tương tự như các mạng xã hội khác như TikTok, Twitter, Instagram, hashtag trên Facebook sẽ giúp cho bài viết của bạn tìm tới đúng đối tượng có nhu cầu tìm kiếm. Lúc mà có nhiều người cùng sử dụng #hashtag với từ khóa chung chủ đề thì việc gợi ý kết bạn là rất đơn giản hay là họ sẽ nhìn thấy được bài đăng trên Bảng feed của nhau.

Sử dụng hashtag trên Facebook
Sử dụng hashtag trên Facebook

Một thủ thuật để bạn có thể tận dụng được tối đa hiệu quả của hashtag đó chính là gắn khoảng 10 – 20 hashtag trong 1 bài post. Trong đó, bạn hãy để từ 2 – 3 hashtag mang dấu ấn cá nhân và các hashtag đang trending trên mạng xã hội. Điều này sẽ thổi vào bài post của bạn một làn gió mới và giúp nó mang thương hiệu cá nhân.

5. Đặt chế độ công khai cho tài khoản

Công khai các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn tăng lượt follow trên Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả:

 • Công khai nút Kết bạn/Theo dõi: Việc này cho phép mọi người chủ động nhấn kết bạn và theo dõi bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ lượt theo dõi chỉ tăng nếu bạn không chấp nhận yêu cầu kết bạn. Do vậy nếu muốn tăng follow nhanh chóng, bạn chỉ nên đồng ý với những người thật sự quen biết.
 • Công khai các bài đăng trên trang cá nhân: Bài đăng công khai sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn bài đăng riêng tư hay giới hạn bạn bè. Nếu bạn muốn tăng follow, bạn nên công khai bài đăng trên trang cá nhân để ai cũng có thể nhìn thấy, tương tác và chia sẻ chúng.
 • Công khai số lượt follow: Cách tăng follow Facebook này cho phép mọi người nhìn thấy số lượng người đang theo dõi bạn. Đây là cách xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín, hiệu quả. Lượt follow càng lớn thì bài đăng của bạn tiếp cận với nhiều người. Nếu thấy nội dung thú vị, hữu ích họ có thể nhấn theo dõi bạn.

6. Xây dựng Profile ấn tượng và hấp dẫn

Cách tăng follow trên Facebook miễn phí nhanh nhất đó chính là xây dựng một Profile uy tín. Vậy đâu là những tiêu chí sẽ được người dùng đặt lên bàn cân để cân đo đong đếm độ uy tín của bạn? Cùng xem ngay một số mẹo nhỏ dưới đây nhé:

 • Đương nhiên là bạn nên để tên thật của mình hoặc công ty để mọi người dễ tìm kiếm và nhận diện. Nếu như bạn để tên Facebook là biệt danh hay tên ở nhà sẽ trông vô cùng thiếu chuyên nghiệp và mất thiện cảm.
 • Ảnh đại diện và ảnh bìa nên sử dụng hình ảnh là người thật. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng logo công ty để cài avatar. Đây sẽ là điều giúp mọi người an tâm rằng đây là một Facebook thật, uy tín và chính chủ.
 • Một tài khoản Facebook đăng bài thường xuyên, nhận về nhiều lượt tương tác, chia sẻ cũng tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng.
 • Nêu đầu tư vào các bài đăng, thông tin hữu ích để thu hút sự chú ý của mọi người.
Xây dựng Profile ấn tượng, thu hút
Xây dựng Profile ấn tượng, thu hút

IV. Cách tăng follow Facebook miễn phí bằng MKT Care

Toàn bộ những biện pháp nêu trên đều có khả năng đảm bảo hiệu quả tăng theo dõi, là cách tăng follow trên Facebook miễn phí. Thế nhưng cũng cần hiểu rằng, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều vào content, thời gian công sức để có thể ứng dụng được những phương pháp trên.

Hoạt động trên vai trò là chủ kinh doanh, bạn mong muốn nhiều hơn số lượng tài khoản fo theo dõi tăng lên, đồng thời rút ngắn thời gian và chi phí cũng là điều cần thiết để phù hợp với các giai đoạn của chiến lược. Do đó, những biện pháp thủ công không phải là giải pháp tối ưu nhất lúc này.

bị chặn like và comment trên facebook trong bao lâu
Phần mềm MKT Care

Thay vào đó, ứng dụng phần mềm marketing – MKT Care đem lại hiệu quả hack follow chỉ trong vài phút, số lượng tăng lên nhanh chóng và hoàn toàn là người dùng thật mới là cách làm có hiệu quả tốt hơn.

1. Tính năng phần mềm MKT Care

MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook số lượng lớn với uy tín hàng đầu trên thị trường hiện tại. Có thể nói rằng, đây là phần mềm công nghệ mới tốt nhất hiện nay bởi khả năng đảm bảo nhiều tác vụ cùng lúc. Đáp ứng được hầu hết các hoạt động tài khoản Facebook như người dùng thật bao gồm cả cách tăng follow trên Facebook miễn phí, thao tác trên nhiều tài khoản cùng lúc.

Trên MKT Care bạn có thể trải nghiệm những tính năng như:

 • Đồng thời thao tác và sắp xếp quản lý HÀNG NGHÌN tài khoản khác nhau một cách tinh gọn trên 1 phần mềm. Sắp xếp theo nhóm tài khoản hỗ trợ sử dụng đơn giản.
 • Quản lý bài viết theo danh mục, kiểm tra hiệu quả tương tác dễ dàng nhất.
 • Tương tác tài khoản tự động, tương tác newsfeed, like share nội dung hỗ trợ seeding hiệu quả.
 • Viral marketing nội dung nhanh nhất với chi phí thấp.
 • Gửi tin nhắn marketing hàng loạt cho bạn bè hoặc theo UID.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn để gia tăng khả năng tiếp cận.

Toàn bộ tính năng của MKT Care được chia sẻ chi tiết trong video sau:

2. Cách tăng follow trên facebook miễn phí trên MKT Care

MKT Care hỗ trợ thực hiện cách tăng follow trên Facebook miễn phí qua tính năng kết bạn Facebook. Trên Facebook, khi đã bật chế độ theo dõi những lời mời kết bạn sẽ được tự động chuyển thành lượt theo dõi cho tài khoản.

Tận dụng tính năng này cùng cơ chế kết bạn qua lại giữa các tài khoản MKT Care sẽ cho phép toàn bộ nick được nuôi trên phần mềm kết bạn với tài khoản đích mà bạn muốn tăng follow. Nhờ đó, lượt theo dõi sẽ được tăng lên tương ứng với số tài khoản có trên công cụ. Cách làm như sau:

– Bước 1: Tải phần mềm MKT Care theo đường dẫn tại đây. Để đăng nhập phần mềm bạn sẽ cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ phần mềm MKT.

tăng follow facebook
Đăng nhập phần mềm MKT Care

– Bước 2: Tạo kịch bản tăng follow Facebook tự động.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Tab Viral Marketing => chọn vào Kết bạn – Theo dõi bạn bè. Tiếp đến, nhấn vào “Nhập danh sách UID vào đây. Mỗi UID 1 dòng” để nhập danh sách UID tài khoản cần tăng follow vào.

Lưu ý: Tệp chứa UID lưu dưới dạng file .txt. Trên máy tính bạn có thể dùng dạng tệp này bằng NOTEPAD.

Nhập UID tài khoản cần tăng follow vào phần mềm
Nhập UID tài khoản cần tăng follow vào phần mềm

Tiếp đến, bạn thiết lập các thông số cơ bản như sau:

 • Tick chọn Theo dõi bạn bè.
 • Chọn số luồng chạy đồng thời.
 • Số UID mỗi tài khoản theo dõi tối đa.
 • Khoảng cách giữa 2 lần tương tác.
Thiết lập các thông số buff follow tự động
Thiết lập các thông số buff follow tự động

– Bước 3: Sau khi thiết lập xong các thông số trên, bạn chọn Danh sách TÀI KHOẢN dùng để chạy tương tác. Cuối cùng nhấn START để chạy hành động.

Chạy tăng follow Facebook tự động
Chạy tăng follow Facebook tự động

Hoàn tất 3 bước trên đây, cách tăng follow Facebook tự động bằng phần mềm MKT Care sẽ được thực hiện thành công.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những cách tăng follow trên Facebook miễn phí mà Phần Mềm MKT muốn chia sẻ với bạn trong bài viết hôm nay. Tham khảo và ứng dụng ngay để sở hữu cho mình profile hàng nghìn follow uy tín nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top