Cách buff mem Telegram, auto add member group nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Buff mem Telegram là một phương pháp Marketing 0 giúp các chủ shop phát triển thương hiệu và bán hàng hiệu quả trên Telegram. Bài viết sau đây, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn cách buff mem Telegram, xây dựng group full 200.000 thành viên hiệu quả, nhanh chóng.

I. Buff mem Telegram là gì?

Buff mem Telegram là cách sử dụng các phần mềm/dịch vụ để tăng số lượng thành viên cho group Telegram phát triển nhanh chóng.

Các buff mem Telegram tự động
Buff mem Telegram là gì?

Buff member Telegram giúp bạn xây dựng những hội nhóm chất lượng, uy tín trên Telegram. Tuy nhiên, buff mem cũng có những rủi ro và hạn chế nếu bạn thực hiện không đúng cách.

II. Tại sao nên buff mem Telegram?

Ngoài những cách kéo mem Telegram thủ công, nhiều chủ shop tìm đến các công cụ hỗ trợ buff mem group tự động, nhanh chóng. Nếu được thực hiện đúng cách và hiệu quả, việc buff member group sẽ mang tới những lợi ích phải kể đến như:

1.  Tăng độ tin cậy và uy tín của group Telegram

Một group Telegram có lượng thành viên đông đảo sẽ được đánh giá là một group uy tín và đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia, tạo nên một cộng đồng lớn mạnh và vững chắc.

2. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Mỗi một group Telegram sẽ tạo ra một cộng đồng quan tâm đến một chủ đề, sản phẩm/dịch vụ riêng biệt. Nếu group của bạn nhắm mục tiêu đến một đối tượng khách hàng cụ thể, việc tăng số lượng thành viên sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều này sẽ giúp bạn tăng doanh số và đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

Lợi ích của việc buff mem group Telegram
Lợi ích của việc buff mem group Telegram

3. Tăng khả năng tương tác và chia sẻ thông tin

Khi càng có nhiều thành viên tham gia, group sẽ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các thành viên tương tác và chia sẻ thông tin với nhau một cách dễ dàng hơn.

4. Tăng khả năng lan tỏa thông tin

Một group Telegram có lượng thành viên đông đảo sẽ giúp lan tỏa thông tin nhanh chóng và rộng rãi hơn. Điều này sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp của mình đến nhiều người hơn.

Theo đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình cho các thành viên trong nhóm:

  • Giới thiệu một sản phẩm/dịch vụ mới.
  • Chia sẻ các chương trình khuyến mãi, giảm giá.
  • Tặng voucher kèm deal tương ứng.

III. Hướng dẫn cách buff mem Telegram tự động, nhanh chóng

Với những cách làm thủ công, bạn chỉ có thể tăng số lượng thành viên cho group với số lượng ít, hiệu quả mang lại cũng rất thấp. Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ cho bạn giải pháp kéo member group nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tool add mem Telegram – MKT Telegram hoạt động với cơ chế kéo mem từ các group của đối thủ: Người dùng thực hiện quét số lượng thành viên có cùng mối quan tâm, sở thích, hành vi từ các group đối thủ. Tất cả các thành viên từ nhóm Telegram chỉ định sẽ được thêm vào nhóm của bạn một cách tự động.

Cách thực hiện buff mem Telegram tự động bằng phần mềm MKT Telegram như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Telegram.

Trước tiên bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Telegram theo đường link tại đây. Tiếp đến, bạn tiến hành đăng nhập vào phần mềm được MKT cung cấp.

Đăng nhập phần mềm MKT Telegram
Đăng nhập phần mềm MKT Telegram

– Bước 2: Tạo kịch bản tăng member group tự động.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn tab Chức Năng Kênh Và Nhóm => chọn Tăng Thành Viên Nhóm để sử dụng tính năng add member tự động.

Bạn nhập link hoặc ID nhóm cần add mem tự động. Sau đó bạn nhập các thông tin cần thiết như:

  • Tải lên tệp member bạn đã quét được từ group khác dưới dạng file txt.
  • Số lượng thành viên add: Số lượng thành viên cần thêm vào group tự động.
  • Khoảng cách giữa 2 lần thêm thành viên.
  • Dùng thêm nếu lỗi liên tiếp.
Tạo kịch bản add mem group tự động
Tạo kịch bản add mem group tự động

– Bước 3: Chạy kịch bản add mem Telegram tự động.

Sau khi thiết lập xong kịch bản, bạn chọn danh sách tài khoản cần dùng để chạy kịch bản, nhấn Start. Phần mềm sẽ tự động chạy kéo mem Telegram tự động theo kịch bản bạn đã tạo.

Chạy kịch bản buff mem Telegram với MKT Telegram
Chạy kịch bản buff mem Telegram với MKT Telegram

IV. Một số lưu ý khi buff mem Telegram

Khi lựa chọn buff mem Telegram, bạn nên lưu ý một số điều sau để đạt được hiệu quả buff mem cao nhất:

  • Chọn dịch vụ uy tín: Bạn cần phải tìm hiểu cẩn trọng, chọn các dịch vụ buff mem uy tín, có cam kết về chất lượng thành viên và bảo mật tài khoản.
  • Buff mem từ từ: Không nên buff mem quá nhanh vì điều này có thể khiến Telegram nghi ngờ và khóa tài khoản của bạn. Hãy thực hiện một cách từ từ, chậm mà chắc!
  • Kết hợp với các phương pháp khác: Bạn nên kết hợp buff mem với các phương pháp tăng trưởng tự nhiên như chia sẻ nội dung chất lượng, quảng bá nhóm/kênh trên các mạng xã hội khác.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn cách buff mem Telegram tự động bằng phần mềm MKT Telegram. Để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng phần mềm hiệu quả nhất bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã xem bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top