Tool add mem Telegram – Tự động thêm thành viên vào nhóm Telegram

5/5 - (1 bình chọn)

Xây dựng cộng đồng trên Telegram đang trở thành xu hướng mà nhiều chủ kinh doanh chú trọng. Nền tảng này sở hữu nhiều ưu điểm hỗ trợ cho việc phát triển các chiến dịch marketing online. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm marketing 0 đồng sẽ chia sẻ đến bạn tool add mem Telegram, giúp phát triển hội nhóm cho kinh doanh tự động, nhanh chóng nhất.

I. Tool add mem Telegram là gì?

Tool add mem Telegram là các công cụ được sử dụng để tự động thêm thành viên vào nhóm Telegram. Tuy nhiên nên sử dụng tool add mem Telegram một cách thận trọng và có chừng mực. Kết hợp sử dụng tool add mem với các phương pháp tăng mem thủ công khác để có hiệu quả tốt nhất. Và đảm bảo luôn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Telegram.

Lý do nên sử dụng tool add mem Telegram:

 • Tăng nhanh số lượng thành viên: Giúp nhóm Telegram có lượng thành viên lớn trong thời gian ngắn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì tự tay mời từng người, tool add mem sẽ tự động thực hiện việc này.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận: Thu hút thêm nhiều người quan tâm đến nhóm và nội dung của nhóm.

II. Xu hướng bán hàng trên Telegram

Telegram là ứng dụng kết nối toàn cầu miễn phí được sử dụng vô cùng thịnh hành trong những năm vừa qua. Bạn cũng có thể hiểu đây là một nền tảng mạng xã hội chuyên chat phục vụ cho hoạt động liên kết người dùng ở mọi nơi trên thế giới. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng ứng dụng này có thể tìm đọc bài Telegram là gì đã được chúng tôi cập nhật trước đó.

Trong số hàng loạt tính năng được phát triển trên Telegram, khả năng cho phép xây dựng hội nhóm lên đến 200.000 nghìn thành viên có lẽ là điểm ấn tượng nhất với người dùng. Con số này thậm chí gấp 100 lần so với một group Zalo thông thường. Do đó, group trên Telegram được tận dụng tối đa phục vụ cho những hoạt động kinh doanh.

Phần mềm MKT Telegram
Xu hướng kinh doanh trên Telegram

Điều này thể hiện rõ ràng ở số lượng người dùng tăng trưởng trong những năm vừa qua trên Telegram. Sở hữu lượng tài khoản đăng ký khổng lồ, tần suất sử dụng thường xuyên cùng tính năng phát triển và điều hành cộng đồng lớn. Telegram được rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn làm kênh bán hàng hiệu quả.

Đa số hoạt động kinh doanh được phát triển chủ yếu tại các group, channel Telegram. Bởi nền tảng này phát triển mạnh mẽ về kết nối bằng cách nhắn tin là chủ yếu. Tuy vậy, để có thể xây dựng một cộng đồng 200.000 thành viên chưa bao giờ là việc đơn giản. Đó cũng là lý do vì sao chúng ta cần đến tool add mem Telegram MTK Telegram để thực hiện hành động này.

III. Tool add mem Telegram miễn phí và hoàn toàn tự động

MKT Telegram là phần mềm hỗ trợ cho hoạt động truyền thông trong kinh doanh dành riêng cho nền tảng mạng xã hội Telegram. Không chỉ phục vụ cho hoạt động kéo mem vào nhóm, phần mềm này cũng được trang bị nhiều tính năng khác.

Tool add mem Telegram
Tool add mem Telegram – MKT Telegram

1. Tính năng auto add mem group Telegram của MKT Telehram 

Tool add mem Telegram MKT Telegram là sản phẩm thuộc công ty công nghệ hàng đầu thị trường hiện tại. Công cụ này sở hữu bộ tính năng ưu việt:

 • Nhập tài khoản và login tài khoản số lượng lớn: Nhập tài khoản theo dạng: sessions và data và chia theo nhóm.
 • Check live, info account: Hiển thị số bạn bè, số group đã tham gia, họ và tên tài khoản.
 • Tham gia group: Tham gia group theo username nhóm.
 • Rời nhóm: Rời nhóm theo nhóm đã tham gia hoặc theo ID nhóm.
 • Quét member group: Lọc mem theo vùng và thời gian online.
 • Add member vào group: Add theo file UserID| Access hash|Username hoặc theo số điện thoại.
 • Gửi tin nhắn cho user: Gửi tin nhắn theo file UserID| Access hash|Username hoặc theo số điện thoại.
 • Gửi tin nhắn đến group: Gửi tin nhắn đến các group theo file Username hoặc các nhóm đã tham gia sẵn.
 • Chat theo kịch bản/ Lấy kịch bản ở nhóm bất kỳ: Lấy nội dung từ nhóm khác và chat lại theo nội dung đấy.
 • Đổi tên username, đổi 2FA.
mkt telegram
Tool add mem Telegram – MKT Telegram

2. Cơ chế kéo mem của tool add mem Telegram – MKT Telegram

MKT Telegram tiến hành thêm thành viên vào nhóm tự động theo cơ chế sau. Đầu tiên bạn cần tiến hàng thiết lập cấu hình cho công cụ quét Username hoặc ID người dùng trong những hội nhóm khác có cùng đặc điểm với nhóm mà bạn muốn phát triển.

Sau khi sở hữu được tệp data người dùng cũng là khách hàng mà bạn muốn phát triển trong cộng đồng thì bước tiếp theo chính là đưa tệp đó lên công cụ và chạy hành động add member tự động.

Tool add mem Telegram MKT Telegram sẽ lần lượt mời toàn bộ người dùng có trong danh sách quét được tham gia nhóm. Mọi hành động đều được tiến hành auto đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

3. Cách kéo thành viên vào nhóm Telegram tự động trên phần mềm 

Để kéo thành viên vào nhóm Telegram tự động, bạn có thể thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Telegram. Việc đầu tiên bạn cần cài đặt phần mềm và đăng nhập với phần mềm với tài khoản được hệ thống cung cấp.
Đăng nhập phần mềm MKT Telegram
Đăng nhập phần mềm MKT Telegram
 • Bước 2: Cài đặt Cấu Hình Thêm Thành Viên Vào Nhóm. Tại đây chọn vào CHỨC NĂNG KÊNH VÀ NHÓM => chọn Thêm Thành Viên Nhóm.

Bạn cần nhập link hoặc ID nhóm mà bạn muốn thêm thành viên vào. Và nhập các thông tin theo ý muốn.

Tạo kịch bản add mem group tự động
Tạo kịch bản add mem group tự động
 • Bước 3: Chạy kịch bản add mem Telegram tự động.

Sau khi đã cài đặt xong, tiếp đến chọn danh sách tài khoản muốn dùng để chạy. Cuối cùng nhấn Start để phần mềm tiến hành chạy.

Chạy kịch bản buff mem Telegram với MKT Telegram
Chạy kịch bản buff mem Telegram với MKT Telegram

Kết luận

Qua đây, bài viết đã chia sẻ chi tiết đến bạn xu hướng kinh doanh trên Telegram cũng như thông tin về tool add mem Telegram được ưa chuộng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang đến hữu ích cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top