Cách chia sẻ bài viết trên Facebook nhanh nhất cực đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ tin đăng giúp nội dung, hình ảnh của bạn có khả năng tiếp cận người dùng khác nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nếu như vẫn chưa biết cách chia sẻ bài viết trên Facebook, đừng bỏ qua bài viết này Phần Mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn 3 cách thực hiện trên các kênh khác nhau đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Cách chia sẻ bài viết trên Facebook về trang cá nhân

Để có thể chia sẻ nội dung của một bài viết dù là về trang cá nhân hay vào một group mới thì điều kiện bắt buộc chính là nội dung đó phải được đăng tải ở chế độ công khai.

Đối với những bài đăng ở trong các hội nhóm thì, bạn bè sẽ chỉ thấy nội dung bạn chia sẻ khi họ đã tham gia group đó hoặc group đó được quyền chia sẻ công khai. Vì thế, lưu ý rằng có những nội dung bạn vẫn có thể nhìn thấy bình thường trên trang cá nhân của mình nhưng khi bạn bè lướt đến thì không hiển thị dữ liệu là vì lý do này.

Cách chia sẻ bài viết trên Facebook về trang cá nhân được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tìm đến nội dung mà bạn muốn chia sẻ về tường cá nhân, chọn vào biểu tượng Chia sẻ.
cách chia sẻ bài viết trên facebook
Tìm bài viết bạn muốn share => chọn Chia sẻ
 • Bước 2: Nhập nội dung cap Facebook rồi nhấn Chia sẻ ngay để hoàn tất.

Việc chia sẻ nội dung bài viết có thể không yêu cầu status. Thế nhưng bạn cũng có thể sử dụng những mẫu content quảng cáo cho những bài đăng này để tăng tính thu hút cho người khác quan tâm tương tác.

II. Cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ một nội dung vào những nhóm mà bạn đã tham gia với điều kiện quy định group không hạn chế việc thành viên tham gia chia sẻ nội dung từ bên ngoài vào.

Một số hội nhóm thiết lập nguyên tắc này để đảm bảo không bị loãng thông tin hoặc chống spam từ người dùng. Do đó, cần cân nhắc kỹ để tránh bị cấm hoạt động trong group Facebook của mình.

 • Bước 1: Tương tự với chia sẻ nội dung về profile bạn cũng cần nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.
cách chia sẻ bài viết trên facebook
Chọn chia sẻ
 • Bước 2: Tiếp theo nhấn vào Chia sẻ lên nhóm.
cách chia sẻ bài viết trên facebook
Chia sẻ lên nhóm
 • Bước 3: Chọn hội nhóm mà bạn share nội dung lên đó.
cách chia sẻ bài viết trên facebook
Chọn group
 • Bước 4: Nhập nội dung caption và nhấn Đăng.
cách chia sẻ bài viết trên facebook
Nhấn Đăng để hoàn tất

III. Cách chia sẻ bài viết trên Facebook tự động hàng loạt

2 cách làm trên là những phương pháp chia sẻ bài viết thông thường mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên internet và thực hiện theo khi muốn share nội dung bất kỳ với mong muốn lan truyền thông điệp tích cực.

Thế nhưng, trong trường hợp hoạt động kinh doanh trên nền tảng hoặc nội dung bạn chia sẻ với mục đích thương mại, Viral Marketing thì sẽ cần thao tác với số lượng lớn hơn trong cùng một khoảng thời gian. Lúc này chúng ta sẽ cần đến cách chia sẻ bài viết trên Facebook hàng loạt.

Đương nhiên rằng, sẽ không có cách để bạn thực hiện share bài viết với số lượng lớn như vậy theo phương pháp thủ công. Bởi nếu thao tác quá nhiều lần sẽ dễ dàng bị đánh spam từ nền tảng do lạm dụng tính năng. Do đó, chúng ta cần đến sự trợ giúp của phần mềm chia sẻ bài đăng Facebook tự động MKT Care.

phần mềm mkt care
Phần mềm MKT Care

Công cụ này được biết đến là công cụ nuôi nick Facebook số lượng lớn vô cùng hiệu quả. Bạn có thể trải nghiệm một số tính năng sau trên MKT Care:

 • Quản lý tài khoản Facebook và bài viết theo danh mục.
 • Kết bạn Facebook nhanh nhất, sở hữu tài khoản full 5000 bạn bè.
 • Tương tác tài khoản trên cả profile và newfeed tự động để gia tăng hiệu quả cho bài viết để gia tăng khả năng được đề xuất.
 • Auto share bài viết với số lượng lớn, chạy cho nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Seeding bài viết và livestream.
 • Gửi tin nhắn Facebook hàng loạt cho nhóm khách hàng tiềm năng theo list UID hoặc bạn bè trong bài khoản.

Tìm hiểu tính năng phần mềm trong video dưới đây:

Cách chia sẻ bài viết trên Facebook hàng loạt bằng phần mềm MKT Care thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập phần mềm theo tài khoản được cung cấp bởi MKT Software.
Hướng dẫn share bài viết lên nhóm tự động bằng MKT Care
Đăng nhập phần mềm MKT Care
 • Bước 2: Thiếp lập cấu hình chia sẻ bài viết.

Tại giao diện phần mềm chọn mục Viral Marketing => chọn Share bài viết. Nhập đầy đủ ID bài viết cần share, nội dung chia sẻ bài viết. Nội dung chia sẻ để dạng spin {Nội dung 1 | Nội dung 2 |…}, giữa 2 nội dung phần cách nhau bằng dấu “|”.

Phần mềm cho phép bạn chia sẻ bài viết vào các nhóm đã tham gia. Bạn cài đặt các thông số cơ bản như: Số luồng chạy đồng thời, khoảng cách giữa 2 lần tương tác, số nhóm tài khoản chia sẻ,… sao cho phù hợp.

Hướng dẫn share bài viết lên nhóm tự động bằng MKT Care
Cài đặt cấu hình chia sẻ bài viết
 • Bước 3: Chạy cấu hình chia sẻ bài viết tự động.

Sau khi cài đặt xong các thông số cơ bản, bạn chọn danh mục tài khoản muốn sử dụng và nhấn Start. Phần mềm sẽ tự động chạy tương tác share bài viết lên nhóm theo cài đặt sẵn.

Chạy tương tác share bài viết tự động

Kết luận

Như vậy, nội dung trên đây Phần Mềm Marketing đã hướng dẫn cho bạn 3 cách chia sẻ bài viết trên Facebook nhanh chóng, đơn giản nhất hiện tại. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top