Hướng dẫn cách chia sẻ kỷ niệm trên Facebook lên story

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn xem và chia sẻ những kỷ niệm trên Facebook nhưng chưa biết làm thế nào? Đừng lo lắng. Bài viết dưới đây của Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ kỷ niệm trên Facebook lên story một cách đơn giản.

I. Cách chia sẻ kỷ niệm trên Facebook lên story bằng điện thoại

Nhiều người dùng cảm thấy buồn vì có nhiều video hoặc hình ảnh đã từng đăng tải lên story Facebook nhưng lại không biết cách xem lại và chia sẻ lại chúng. Thì để chia sẻ lại những kỷ niệm cũ lên story Facebook bằng điện thoại bạn có thể thực hiện theo cách làm dưới đây: 

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập Facebook -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía dưới màn hình -> Kỷ niệm -> Chọn Kỷ niệm -> Chia sẻ lên bảng tin. 

2. Hướng dẫn chi tiết

Cách thực hiện: 

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía dưới góc bên phải màn hình.
Truy cập vào Facebook và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang
  • Bước 2: Chọn Kỷ niệm
Cách chia sẻ kỷ niệm trên Facebook lên story bằng điện thoại
Chọn Kỷ niệm
  • Bước 3: Chọn kỷ niệm muốn chia sẻ và bấm Chia sẻ lên bảng tin. Trước khi chia sẻ bạn cũng có thể thêm, chèn nhạc hoặc tag tên trên story Facebook để tăng sức hút cho story của bạn.  
Cách chia sẻ kỷ niệm trên Facebook lên story bằng điện thoại
Chọn kỷ niệm muốn chia sẻ và bấm Chia sẻ lên bảng tin

II. Cách chia sẻ kỷ niệm trên Facebook lên story bằng máy tính

Cách chia sẻ kỷ niệm lên story Facebook bằng máy tính cũng tương tự như trên điện thoại. Nếu bạn chưa biết cách làm thì có thể tham khảo cách làm sau: 

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập Facebook -> Chọn Kỷ niệm -> Chọn kỷ niệm muốn chia sẻ -> Chia sẻ -> Đăng.

2. Hướng dẫn chi tiết

Cách thực hiện: 

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính, chọn Kỷ niệm phía bên trái màn hình.
Truy cập vào Facebook trên máy tính, chọn Kỷ niệm phía bên trái màn hình
  • Bước 2: Chọn kỷ niệm muốn chia sẻ
Cách chia sẻ kỷ niệm trên Facebook lên story bằng máy tính
Chọn kỷ niệm muốn chia sẻ
  • Bước 3: Nhấn Chia sẻ
Cách chia sẻ kỷ niệm trên Facebook lên story bằng máy tính
Nhấn Chia sẻ
  • Bước 4: Nhấn Đăng để hoàn tất công việc 
Cách chia sẻ kỷ niệm trên Facebook lên story bằng máy tính
Nhấn Đăng để hoàn tất công việc

III. Lưu ý khi chia sẻ kỷ niệm lên story

Chia sẻ kỷ niệm lên story Facebook là cách giúp bạn cũng như những người xem gợi nhớ về những kỷ niệm cũ, đây là một tính năng khá đặc biệt của Facebook đem lại cho người dùng trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa. Tuy nhiên khi chia sẻ kỷ niệm lên story trên Facebook, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Quyền riêng tư: Hãy kiểm tra và cài đặt quyền riêng tư cho story của bạn sao cho phù hợp với mong muốn. Bạn có thể chia sẻ story với tất cả mọi người, bạn bè, hoặc chỉ với một số người cụ thể để đảm bảo rằng bạn chia sẻ kỷ niệm với đúng những người mà bạn muốn.
  • Chọn nội dung phù hợp: Đảm bảo rằng nội dung của story phù hợp với sự kiện hoặc dịp kỷ niệm. Tránh việc sử dụng những nội dung mang tính xúc phạm hoặc bạo lực. Đảm bảo hình ảnh, video chất lượng: Những hình ảnh và video bạn chia sẻ nên rõ nét trong story có chất lượng tốt để tạo ấn tượng tốt hơn và giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ.
  • Kiểm tra lại trước khi đăng: Hãy kiểm tra lại tin của bạn trước khi chia sẻ để đảm bảo rằng nó không chứa thông tin cá nhân hoặc nội dung không mong muốn để tránh những sai lầm không cần thiết.

Kết luận

Trên đây là bài viết Phần mềm Marketing hướng dẫn bạn cách chia sẻ kỷ niệm trên Facebook lên story siêu đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top