Hướng dẫn cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang quản lý nhiều Fanpage và muốn tối ưu hóa hiệu quả marketing thì chắc chắn việc đăng bài lên nhiều Fanpage là rất cần thiết và quan trọng. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page đơn giản nhất.

I. Tại sao cần đăng 1 bài viết lên nhiều Page

Việc đăng 1 bài lên nhiều Page trên mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng của chiến lược marketing bởi mang lại nhiều lợi ích quan trọng như:

Hướng dẫn cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page đơn giản
Hướng dẫn cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page đơn giản
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận: Bằng cách đăng bài lên nhiều Page, bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau. Điều này giúp tăng khả năng hiển thị bài viết và tương tác với nhiều người hơn.
 • Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn quản lý nhiều Page, việc đăng bài chung giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc đăng từng bài lên từng Page một.
 • Tăng nhận thức thương hiệu: Việc đăng bài thường xuyên và nhất quán trên nhiều Page giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn. Khi người dùng nhìn thấy bài viết của bạn trên nhiều Page khác nhau, họ sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và sản phẩm của bạn hơn.
 • Tạo sự tương tác: Việc đăng bài lên nhiều Page giúp bạn tạo ra cộng đồng xoay quanh thương hiệu của bạn. Khi bạn đăng bài trên nhiều Page, bạn có thể khuyến khích người dùng tương tác với nhau và với thương hiệu của bạn, từ đó tạo ra một cộng đồng gắn kết và hoạt động tích cực.

II. Cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page

Có nhiều công cụ hỗ trợ cho phép bạn đăng bài tự động lên nhiều Page, lên lịch đăng bài, quản lý Fanpage hiệu quả. Một trong những công cụ tốt nhất trong việc quản lý nhiều Fanpage và đăng chéo bài viết  Fanpage Facebook chính là sử dụng phần mềm MKT Page. MKT Page là phần mềm marketing tự động giúp bạn quản lý trang fanpage của bạn, thống kê số lượng của toàn bộ bài viết trên tất cả các trang fanpage một cách tự động và nhanh nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đạt hiệu quả hơn rất nhiều.

Tính năng của phần mềm MKT Page 
Phần mềm MKT Page

Bên cạnh đó MKT Page còn có các tính năng như:

Để thực hiện cách đăng 1 bài lên nhiều Page bằng MKT, bạn chỉ đơn giản làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Phần mềm MKT Page trên máy tính của bạn
 • Bước 2: Thêm bài viết bạn muốn đăng lên Page bằng cách chọn Quản lý nội dung > Thêm danh mục để chọn bài viết bạn muốn đăng
Cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page
Cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page
 • Bước 3: Chọn chức năng Viral Marketing > Đăng bài Page Profile sau đó chọn các nick mà bạn muốn đăng thực hiện đăng lên các Page khác nhau.
Cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page
Cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page
 • Bước 4: Chọn mục Chọn nội dung mà bạn vừa tải lên phần mềm để đăng cho các Page
Cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page
Cách đăng 1 bài viết lên nhiều Page
 • Bước 5: Bấm Start để bắt đầu đăng 1 bài lên nhiều Fanpage.

IV. Lưu ý khi đăng 1 bài viết lên nhiều Page

Khi đăng một bài viết lên nhiều Fanpage, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng dưới đây để nâng cao hiệu quả tiếp cận và tương tác với khán giả mục tiêu:

Lưu ý khi đăng 1 bài viết lên nhiều Page
Lưu ý khi đăng 1 bài viết lên nhiều Page
 • Chú ý nội dung bài viết: Nội dung bài viết cần phù hợp với đối tượng mục tiêu của từng Page.
 • Sử dụng hình ảnh và video: Hình ảnh và video giúp thu hút sự chú ý của người đọc và tăng tương tác cho bài viết.
 • Tương tác với người đọc: Trả lời bình luận và tin nhắn của người đọc để tăng hiệu quả marketing.
 • Theo dõi hiệu quả bài viết: Sử dụng các công cụ phân tích để theo dõi hiệu quả bài viết và điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách đăng 1 bài lên nhiều Page cùng lúc. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top