Cách đăng xuất Twitter an toàn và nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Twitter là một mạng xã hội không còn gì quá xa lạ đối với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Cũng giống như phần lớn các trang mạng xã hội khác thì Twitter cũng là một nền tảng được nhiều doanh nghiệp chú trọng đến trong quá trình quảng bá thương hiệu của mình. Biết cách sử dụng nhưng bạn đã biết cách bảo mật tối ưu nhất đối với một tài khoản Twitter chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu cách đăng xuất Twitter một cách nhanh chóng nhất và bảo mật nhất nha!

1. Lý do nên đăng xuất Twitter?

Trên trang Twitter mọi người có thể giao tiếp với nhau bằng những đoạn tin nhắn được gọi là Tweet, tuy nhiên bạn chỉ được phép đăng bài Twitter với nội dung gói gọn trong 280 ký tự. Twitter không hỗ trợ cho người dùng tính năng kết bạn, mà chỉ có tính năng theo dõi (follow). Bên cạnh đó, việc bán hàng trên Twitter cũng đang ngày càng phát triển và có triển vọng vươn xa hơn.

Lý do nên đăng xuất Twitter

Để có thể tạo tài khoản và duy trì tài khoản thì Twitter sẽ yêu cầu bạn cung cấp một vài thông tin cá nhân. Và những thông tin này hoàn toàn có thể bị rò rỉ ra bên ngoài nếu bạn không biết cách bảo mật nó. Việc lộ thông tin cá nhân có thể sẽ khiến bạn gặp phải những vấn đề xấu. Vậy nên việc đăng xuất Twitter sẽ giúp các bạn tránh khỏi những rủi ro này. Bên cạnh đó, việc đăng xuất tài khoản Twitter còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát các hành vi truy cập tài khoản trái phép.  

Tuy nhiên, việc đăng xuất Twitter không phải là bắt buộc mà hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi người. Cùng theo dõi tiếp những phần dưới đây để biết cách đăng xuất Twitter chính xác nhất nha! 

2. Cách đăng xuất Twitter trên máy tính

Nếu tài khoản Twitter của bạn từng được đăng nhập trên nhiều trình duyệt như Chrome, Opera, Safari… thì bạn cần phải đăng xuất riêng trên từng trình duyệt. Hãy tham khảo cách đăng xuất tài khoản Twitter trên máy tính dưới đây:                         

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Twitter trên máy tính 
 • Bước 2: Trên trang chủ của Twitter, nhấp vào tài khoản có tên và ảnh đại diện của bạn ở bên trái phía dưới cùng màn hình chính
Đăng nhập vào Twitter và chọn vào tài khoản cá nhân
 • Bước 3: Trong menu hiển thị, nhấp vào Đăng xuất (Log out) 
Bước 3 cách đăng xuất Twitter
Nhấp vào Đăng xuất
 • Bước 4: Cửa sổ tiếp theo hiện ra, nhấp vào Đăng xuất (Log out) một lần nữa để hoàn thành thao tác. Khi muốn sử dụng, bạn có thể đăng nhập lại tài khoản ở bất cứ thiết bị nào bạn muốn. 
Bước 4 cách đăng xuất Twitter
Nhấn đăng xuất một lần nữa để xác nhận

3. Cách đăng xuất Twitter trên điện thoại

Cách đăng xuất Twitter trên điện thoại rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Hãy theo dõi và làm theo 4 bước dưới đây để biết cách đăng xuất Twitter của mình nha: 

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Twitter trên điện thoại
 • Bước 2: Trên màn hình chính của Twitter, nhấn chọn vào dấu 3 gạch nằm ngang ở góc bên trái phía trên cùng màn hình chính 
Hướng dẫn cách đăng xuất tài Twitter trên điện thoại
Chọn vào 3 dấu gạch ngang phía trên cùng bên trái màn hình
 • Bước 3: Kéo xuống chọn Cài đặt và riêng tư (Settings and privacy)→ Tiếp đến chọn Tài khoản (Account)
 • Nhấn chọn Cài đặt và riêng tư rồi chọn Tài khoản
  Chọn Cài đặt -> Tài khoản

  Bước 4: Lúc này màn hình sẽ hiển thị sang giao diện cài đặt tài khoản cá nhân Twitter, kéo xuống nhấn vào mục Đăng xuất (Log out). Hệ thống sẽ hiển thị bảng hỏi “Bạn có chắc chắn muốn đăng xuất khỏi Twitter? (Are you sure you want to log out of Twitter)” nhấn chọn Đăng xuất (Log out) để hoàn thành thao tác.

Bước cuối trong cách đăng xuất Twitter trên điện thoại
Chọn Đăng xuất rồi tiếp tục chọn mục Đăng xuất

4. Cách đăng xuất tài khoản Twitter trên các thiết bị khác 

Cách đăng xuất Twitter trên các thiết bị khác như máy tính bảng, tablet… cũng tương tự như 2 cách đăng xuất đã chia sẻ ở trên. Nếu bạn không thể đăng xuất trực tiếp trên thiết bị, bạn có thể sử dụng cách đăng xuất tài khoản Twitter từ xa đơn giản chỉ bằng một chiếc điện thoại. Hãy thực hiện 5 bước sau để dễ dàng đăng xuất tài khoản Twitter trên tất cả các thiết bị mà bạn mong muốn:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Twitter. Nhấp vào ảnh đại diện cá nhân của bạn. Tiếp theo, nhấp “Cài đặt và quyền riêng tư (Settings and privacy)
 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị, chọn “Tài khoản (Account)” và sau đó truy cập vào “Ứng dụng và phiên
Bước 1 cách đăng xuất Twitter trên thiết bị khác
Chọn Tài khoản sau đó chọn Ứng dụng và phiên
 • Bước 3: Nhấp vào phiên đăng nhập trên các thiết bị mà bạn muốn đăng xuất
Bước 3 cách đăng xuất twitter trên thiết bị khác
Nhấp vào phiên đăng nhập trên các thiết bị mà bạn muốn đăng xuất
 • Bước 4: Nhấp vào “Đăng xuất khỏi thiết bị được hiển thị (Log out)” và xác nhận Đăng xuất thêm một lần nữa để hoàn thành thao tác.
Bước 4 cách đăng xuất Twitter trên các thiết bị khác
Nhấn Đăng xuất khỏi thiết bị được hiển thị và xác nhận Đăng xuất

Lưu ý:

 • Việc đăng xuất Twitter sẽ không làm mất thông tin cá nhân cũng như các bài viết của bạn. Khi có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần đăng nhập lại và thực hiện các thao tác như mong muốn.
 • Sau khi đăng xuất bạn sẽ không nhận được các thông báo và tin nhắn từ Twitter.
 • Không bắt buộc phải đăng xuất tài khoản Twitter sau mỗi lần sử dụng. 

Kết luận

Việc đăng xuất Twitter sau khi sử dụng là một việc làm cần thiết để bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn các cách đăng xuất Twitter trên nhiều thiết bị một cách an toàn và chính xác nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top