Hướng dẫn chi tiết cách đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã bao giờ muốn đọc tin nhắn trên Instagram mà không muốn người gửi biết rằng bạn đã xem? Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là thế hệ GenZ. Vậy có cách đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem không, nếu có cách thực hiện là gì? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay trong bài viết này của phần mềm marketing, cùng theo dõi nhé! 

I. Cách đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem        

Xu hướng tâm lý của người dùng trên các trang mạng xã hội hiện nay luôn muốn tìm cách đọc tin nhắn mà không hiện đã xem trước khi quyết định trả lời. Chính vì vậy trong phần dưới đây phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực kỳ hiệu quả, cùng tham khảo nhé! 

1. Tắt đã xem tin nhắn Instagram

Dưới đây là cách xem tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem trên điện thoại: 

Bước 1: Truy cập vào trang Instagram của bạn, nhấn vào 3 dấu gạch ở góc phải trên cùng => Chọn “cài đặt và quyền riêng tư

Tại dấu 3 gạch => Chọn "cài đặt và quyền riêng tư"
Tại dấu 3 gạch => Chọn “cài đặt và quyền riêng tư”

Bước 2: Ở giao diện mới nhấn chọn “Bị hạn chế” => Sau đó nhập vào thanh tìm kiếm tên bạn muốn thực hiện xem tin nhắn trước và chọn “Hạn chế

Nhán vào mục Bị hạn chế => Chọn Hạn chế
Nhán vào mục Bị hạn chế => Chọn Hạn chế

Bước 3: Tất cả tin nhắn từ người dùng này sẽ được chuyển vào mục “Tin nhắn đang chờ” Bạn có thể mở tin nhắn từ đây mà không làm đối phương biết rằng bạn đã xem.

Vào mục tin nhắn chờ để đọc tin nhắn
Vào mục tin nhắn chờ để đọc tin nhắn

Đối phương sẽ không biết khi bạn mở tin nhắn và trạng thái trực tuyến của bạn sẽ không được hiển thị. Chế độ hạn chế tài khoản giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn trong khi vẫn có thể đọc tin nhắn một cách tinh tế.

2. Ngoại tuyến trước khi đọc tin nhắn rồi đăng xuất

Một trong những cách đọc mà không hiện đã xem chính là ngoại tuyến. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về hình thức này:

Đầu tiên, ngắt kết nối với Internet hoặc bật chế độ máy bay trên thiết bị, sau đó mở ứng dụng Instagram và truy cập vào mục tin nhắn để đọc tin nhắn bạn muốn => Sau khi đọc xong, đăng xuất khỏi tài khoản Instagram của bạn.

Phương pháp này sẽ giúp bạn đọc tin nhắn mà không để lại dấu vết trực tuyến hay đã xem.

3. Đọc tin nhắn ở thanh thông báo điện thoại

Một cách đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem khác chính là mở thông báo trên điện thoại. Chi tiết như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Instagram, tại biểu tượng 3 dấu gạch nhấn chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” => Sau đó nhấn vào mục “Thông báo

Cài đặt và quyền riêng tư =>  Chọn“Thông báo”
Cài đặt và quyền riêng tư => Chọn“Thông báo”

Bước 2: Chọn “Tin nhắn” Và tích bật cách tính năng bạn muốn thông báo trên điện thoại để khi tin nhắn đến bạn có thể xem trước. 

Tích bật cài đặt lên
Tích bật cài đặt lên

II. Kết luận 

Vừa rồi là chi tiết những cách đọc tin nhắn instagram mà không hiện đã xem cực đơn giản. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công!     

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top