Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook miễn phí, tự động

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin cho là phương pháp tiếp cận khách hàng trực tiếp nhất trong kinh doanh online. Đồng thời đây cũng là cách thức giúp bạn xây dựng mối quan hệ, remarketing hiệu quả với nhóm khách hàng cũ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook miễn phí nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Lợi ích của gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook

Không ai có thể phủ nhận mức độ hiệu quả mà facebook có thể đem lại trong kinh doanh online trong thời điểm hiện tại. Sở hữu lượng người dùng khổng lồ, nguồn thông tin mà cá nhân/doanh nghiệp có thể khai thác từ nền tảng phục vụ trong kinh doanh là rất lớn. Song song với việc kết bạn, tương tác để duy trì kết nối với người dùng khác, tính năng nhắn tin cũng được tận dụng triệt để.

Hơn cả, việc trò chuyện cho người dùng qua tin nhắn cũng đảm bảo hơn về mặt giao tiếp và riêng tư. Chính vì thế mà bạn có thể thấy đa số việc chốt sale thường sẽ được thực hiện qua tin nhắn.

Lợi ích của cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook

Gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook được hiểu là việc cùng lúc nhắn tin cho nhiều tài khoản khác nhau nhằm mục tiêu truyền thông tin. Hiệu ứng của hoạt động này có thể đem đến những lợi ích rõ ràng trong truyền thông sản phẩm dịch vụ, cụ thể như:

– Tiếp cận hiệu quả nhóm khách hàng mục tiêu, đảm bảo tỷ lệ khách hàng nhận được thông tin muốn truyền đạt ở mức cao nhất.

– Tiết kiệm chi phí với khả năng đảm bảo quảng cáo đúng đối tượng khách hàng.

– Remarketing với nhóm khách hàng cũ, tăng doanh số hiệu quả hơn.

– Xây dựng thương hiệu quen thuộc với khách hàng.

– Phát triển bán hàng đa kênh giúp tăng doanh số nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

II. Hướng dẫn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook miễn phí

Thông thường để spam một nội dung tin nhắn trên facebook, bạn sẽ cần copy và gửi đi cho từng tài khoản. Đương nhiên, hoạt động này vẫn có thể thao tác như thông thường. Thế nhưng, hiệu quả đem đến là không quá cao.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook đơn giản, dễ thực hiện nhất trong thời gian gần đây.

1. Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook thủ công

Cũng là theo cách làm thủ công, thế nhưng thay vì copy từng dòng tin nhắn, bạn có thể thử cách làm sau để đẩy nhanh thời gian thực hiện hơn:

Bước 1: Soạn nội dung và gửi tin nhắn cho một đối tượng bất kỳ.

Bước 2: Đưa chuột đến tin nhắn mà bạn muốn sử dụng để spam hàng loạt. Chọn vào DẤU BA CHẤM như hình.

cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook
Nhấn vào dấu 3 chấm

Bước 3: Nhấn vào CHUYỂN TIẾP.

Chọn chuyển tiếp

Bước 4: Khi giao diện mới mở ra, chọn vào GỬI để chuyển nội dung tin nhắn mà bạn gửi tới những tài khoản đã nhắn tin trước đó.

2. Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook tự động

Hạn chế lớn nhất của phương pháp thủ công trên chính là việc chỉ có thể thực hiện cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook cho những tài khoản đã có kết nối trước đó. Do đó, để có thể đảm bảo tối ưu thời gian cũng như mở rộng hơn tệp khách hàng, nhắn tin tự động bằng phần mềm MKT Care mới là giải pháp được ưa chuộng hơn.

Công cụ này mang đến khả năng:

– Nhắn tin tự động theo list bạn bè

– Gửi tin nhắn facebook hàng loạt theo UID
Ngoài ra MKT Care cũng được phát triển cơ chế spin nội dung tin nhắn tránh bị đánh spam hiệu quả. Bạn cũng có thể xem những tính năng khác của phần mềm trong video sau:

Để thực hiện cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook bằng MKT Care bạn cần thao tác các bước sau:

Bước 1: Tải và đăng nhập phần mềm. Theo dõi cách làm chi tiết TẠI ĐÂY.

Bước 2: Vào GỬI TIN NHẮN => THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG. Sau đó, bạn cần chọn tệp khách hàng mà bạn muốn nhắn tin.

cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook
Thiết lập hành động

Bước 3: Tiếp theo, quay về màn hình THIẾT LẬP TƯƠNG TÁC. Chọn toàn bộ tài khoản bạn muốn gửi tin nhắn. Vào CHỌN KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC => GỬI TIN NHẮN.

Gửi tin nhắn

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook miễn phí, tự động hiệu quả nhất. Ứng dụng ngay vào công việc kinh doanh để có thể tối đa doanh thu cho mình ngay nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top