Cách hack fl instagram trên máy tính an toàn nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram đang vào thời điểm phát triển mạnh mẽ. Chính bởi thế mà nhu cầu tìm kiếm cách hack fl instagram trên máy tính, trên điện thoại của người dùng càng tăng nhiều hơn. Vậy hack follow instagram là gì? Cách thực hiện như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo nội dung chia sẻ sau đây của Phần mềm MKT.

I. Hack follow instagram là gì?

Hack follow instagram là một giải pháp làm tăng nhanh số lượng người theo dõi trên Instagram cá nhân hoặc doanh nghiệp. Việc này thường được thực hiện thông qua các công cụ thứ 3 hoặc dịch vụ khác không liên quan trực tiếp đến nền tảng. Nói cách khác, người dùng sẽ cần mua follow Instagram người Việt hoặc mua công cụ tăng fl instagram  

cách hack fl instagram trên máy tính
Hack follow instagram là gì?

Việc hack follow instagram chính thống thông thường không ảnh hưởng đến tài khoản của cá nhân/ doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều đơn vị/dịch vụ lợi dụng nhu cầu của người dùng để bán cách hack fl instagram trên máy tính không chính thống, làm ảnh hưởng đến tài khoản cá nhân của người dùng. Vậy nên khi tìm hiểu cách hack follow instagram, người dùng cần tìm hiểu kỹ để chọn được đơn vị uy tín.

II. Tại sao cần hack follow instagram?

Một vài năm gần đây Instagram ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong hỗ trợ bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân. Vậy nên các nhu cầu tăng fl Insta người Việt cũng ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt, người dùng tìm đến hack follow instagram để:

  • Tăng số lượng người theo dõi để tăng mức độ ảnh hưởng trên nền tảng
  • Thúc đẩy bán hàng số lượng lớn hơn
  • Hỗ trợ quảng cáo và tiếp cận khách hàng
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín
cách hack fl instagram trên máy tính
Tại sao cần hack follow instagram?

II. Cách hack fl instagram trên máy tính bằng phần mềm MKT Insta

Với những nhu cầu trên, rất nhiều đơn vị cho ra mắt các dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ người dùng tăng fl instagram trên máy tính. Một trong số đó phải kể đến Phần mềm tăng follow instagram MKT Insta với cách hack fl instagram trên máy tính cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Nằm trong hệ thống phát triển các công cụ đa nền tảng của Phần mềm MKT, công cụ MKT Insta được ra đời mang tính chất tiên phong cho hoạt động hỗ trợ tiếp cận khách hàng trên nền tảng Instagram (thị trường hiện tại chỉ có dịch vụ, không có phần mềm chuyên biệt). Phần mềm quảng cáo Instagram MKT Insta được trang bị tất tần tật tính năng cơ bản giúp người dùng có thể tăng follow, tăng like, nuôi hệ thống tài khoản, đăng bài, bình luận tự động và tiếp cận khách hàng.

cách hack fl instagram trên máy tính
Cách hack fl instagram trên máy tính an toàn nhất 2024

1. Cơ chế hack fl instagram trên máy tính với phần mềm MKT Insta

Với cách hack fl instagram trên máy tính bằng phần mềm MKT Insta, bạn sẽ thực hiện theo cơ chế sau:

  • Nuôi hệ thống tài khoản hàng loạt, tự động với công cụ. Bạn có thể nuôi bao nhiêu cũng được mà không lo checkpoint vì hệ thống được trang bị đổi IP, mỗi nick sẽ chạy trên 1 Chrome giúp hạn chế việc bị checkpoint, trùng IP. Nhờ đó mà bạn cũng có thể hạn chế khả năng die nick
  • Sử dụng tính năng tăng follow instagram để cho hàng loạt nick bạn đã nuôi vào follow tài khoản bạn muốn thực hiện cách tăng fl instagram trên máy tính. Như vậy, trong thời gian ngắn bạn có thể tăng được 100, 1000, thậm chí hơn nữa tùy vào nhu cầu, số lượng nick bạn có

2. Hướng dẫn cách hack fl instagram trên máy tính với MKT Insta

Để thực hiện cách hack fl instagram trên máy tính bằng MKT Insta, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải phần mềm và đăng nhập theo tài khoản được cấp TẠI ĐÂY

cách hack fl instagram trên máy tính
Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta

Bước 2: Chọn Chức năng theo dõi => Chọn Theo dõi

Bước 3: Thiết lập cấu hình chức năng theo dõi và nhập link trang cá nhân hoặc username của bạn vào

Khi thiết lập cấu hình, bạn lưu ý:

  • Nhập số luồng chạy đồng thời bạn muốn
  • Cài đặt thời gian chờ giữa 2 lần tương tác.
  • Chọn số người dùng tối đa mỗi tài khoản có thể theo dõi.
  • Chọn tương tác tài khoản trước khi theo dõi nếu cần thiết hoặc bỏ qua cũng được
cách hack fl instagram trên máy tính
Thiết lập các thông số cơ bản

Bước 4: Chọn vào danh mục tài khoản => Nhấn chọn Load => Chọn tiếp đến tài khoản muốn chạy => Nhấn Start để bắt đầu thực hiện cách tăng fl instagram trên máy tính bằng MKT Insta. Sau đó bạn đợi kết quả sau khoảng 5-10 phút là thành công

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu cách hack fl instagram trên máy tính an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top